Những điều eo sèo về kê giường ngủ

Tránh kê giường ngủ gần cửa ra vào phòng ngủ bởi nó mang luồng khí xấu tham gia trong căn phòng. Nên kê giường ngủ ở gần khu vực cửa sổ hoặc hướng có thể nhìn thấy của phòng, giúp gia chủ có thể nhìn ra bên ngoài, tạo cảm giác bình an khi ngủ.

Không nên kê giường ngủ xa tường hay bên dưới cửa sổ. Đầu giường phải được đặt sát thành tường có tương tự mới không tụ khí xấu, và có một giấc ngủ sâu, tái hiện năng lượng cơ thể sau ngày dài mỏi mệt.

Tuyệt đối không kê giường ngủ về hướng cửa ra tham gia, tư thế nằm phải được đưa tham gia trong. Theo tục lệ xưa, người chết sẽ được đặt nằm vị trí sao cho hướng chân ra ngoài phía cửa. Nhân tố này ảnh hưởng xấu đến vận khí của người sống nếu nằm ở tư thế này.

Giảm thiểu kê giường ngủ ở dưới xà nhà, quạt è, đèn chùm trang hoàng. Điều này không những gây nguy hại tới tính mệnh gia chủ mà còn phát hành áp lực, gây tác động xấu tới giấc ngủ. Bạn cũng có thể sơn lại màu sáng cho các thanh xà thành trong trường hợp bất đắc dĩ.

nhung kieng ky trong phong thuy khi ke giuong ngu

Không nên kê giường ngủ đối diện với khía cạnh nhọn trong phòng ngủ. Những góc nhọn này sẽ tạo sát khí, gây nguy khốn tới sức khoẻ.

Kiêng kỵ để gương trong phòng ngủ, nếu không có lựa chọn nào khác, bạn tránh đặt gương chiếu thẳng vào giường.

Giảm thiểu trang hoàng những loại tranh nghệ thuật gợi sự cô quạnh, đơn độc vì như vậy sẽ làm mất cân bằng âm dương, ảnh hưởng xấu tới đời sống vợ chồng. Dường như đó, những đồ sử dụng trang trí như: đao, kiếm, cung nỏ… không nên treo ở đầu giường ngủ vì sẽ tạo sát khí, tác động tới tinh thần gia chủ.

Loại trừ những món đồ điện tử: tivi, máy tính, máy thể dục…trong phòng ngủ, bởi chúng là những trang bị không có tính năng gì cho giấc ngủ của bạn, khiến đảo lộn dòng khí trong phòng, làm cho bạn bị phân tâm.

Một chiếc rèm kéo che khu vực để đồ điện tử sẽ rất có ích cho giấc ngủ của bạn.

Ví như diện tích nhà eo hẹp, bạn đành phải đặt bàn làm cho việc ngay tại phòng ngủ, hãy đặt một chiếc vách ngăn để đứt quãng khu vực ngủ và khiến cho việc. Yếu tố này giúp cho đầu óc bạn được thư giãn thoải mái khi ngủ.

Luôn sắp xếp đồ đoàn trong phòng ngủ gọn gàng, gọn gàng và tinh khiết, bởi chúng giúp dòng chảy của khí lưu thông trong phòng được thông thoáng. Giảm thiểu để đồ xung quanh giường ngủ, làm cho cản trở khí, không tụ khí được.

Gầm giường phải luôn được thông thoáng, hạn chế lưu trữ những thiết bị bên dưới làm tác động tới tuyến đường lưu thông khí.

Hạn chế đặt những loại cây xanh thải khí CO2 vào đêm tối, làm căn phòng thiếu dưỡng khí, ảnh hướng đến giấc ngủ, thậm chí có thể gây ngạt khí nạt dọa tới tính mạng.

Phong thuỷ phòng ngủ:

Nên kiến tạo một chiếc ban công hay một cửa sổ lớn bằng kính trong phòng ngủ. Việc này giúp dòng khí lưu chuyển thuận tiện, ánh sáng thiên nhiên tạo sự thông thoáng và gần gụi với tự nhiên.

Nên bố trí phòng ngủ phía sau tâm nhà, mục đích để khai thác tốt tính hăng hái của điểm tụ khí và tạo sự im tĩnh để có giấc ngủ ngon.

nhung kieng ky trong phong thuy khi ke giuong ngu

Phòng ngủ nên được trang hoàng với gam màu trung tính nữ tính, để tạo sự phối hợp, cân bằng các nhân tố phong thủy. Môi trường phòng ngủ lặng tĩnh giúp tụ khí và gia chủ sẽ có giấc ngủ ngon. Những màu sắc được sử dụng bình thường như: màu da, trắng ngà, kem, tiến thưởng nhạt, màu be, màu da nâu nhạt…

Lắp đèn loại đặt trong phòng ngủ, ánh sáng trong phòng ngủ cần có màn chơi khác biệt. Chẳng hạn như lúc bạn thức thì cần đa dạng ánh sáng hơn lúc ngủ, nhưng nhìn bình thường làm cho sao tạo được sự êm ả, dịu dàng, lặng tĩnh, thoải mái.

Kê giường ngủ nằm trên phố chéo với cửa ra vào và cách thức càng xa cửa càng tốt. Nên kê giường ngủ ở trọng điểm phòng ngủ, đầu giường kê sát tường, nhì bên thành giường nên cách thức đều thành tường. Yếu tố này biểu trưng cho sự phối hợp trong các mối quan hệ và xúc tiến dòng chảy năng lượng tích cực trong không gian riêng.

Ví như trong phòng có phổ biến giường, hãy đặt chúng quay đầu về cùng một hướng.

Giường ngủ nên chọn loại tốt, vì nó bảo đảm an ninh và giúp gia chủ có giấc ngủ ngon và dễ ợt tái hiện năng lượng.

Những món đồ trang hoàng trong phòng ngủ nên là có đôi có cặp, dù bạn là người đơn côi hay đã có mái nhà. Tuy nhiên, những món đồ này nhất định phải có đôi như: nhị chiếc gối, nhì kệ đầu giường, thậm chí cả nhị đèn ngủ. Tuân thủ vấn đề này giúp gia chủ cân bằng và gặp mặt phổ biến thuận lợi trong cuộc sống.

Tủ áo quần, rèm cửa phải được đóng kì quái khi đi ngủ nhất là tham gia ban đêm. Theo phong thuỷ học, mở cửa tủ hay rèm khi ngủ sẽ làm các luồng khí thoát ra ngoài và ảnh hưởng đến năng lượng của chủ sở hữu.

Luôn đóng cửa phòng ngự sinh, nhà tắm lại sau khi sử dụng. Đây là nơi ô trọc, sẽ làm ảnh hưởng tới không khí của giấc ngủ.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản