1. Nhà ở khu vực có phổ quát con đường

Theo phong thủy nhà đất, một ngôi nhà gần những khu trục đường lớn thường dễ mua sắm, buôn bán, tài vận cũng nhờ thế mà tăng cao nhanh lẹ. Cũng theo quan điểm từ xưa, trục đường cạnh nhà càng to càng rộng thì quang vinh giàu sang càng rộng rãi. Cho nên, khi tậu nhà, rộng rãi người cũng rất chú ý đến nhân tố này. Tuy thế, bạn nên nhớ hạn chế các ngôi nhà có đường đâm thẳng vào vì theo phong thủy nhà đất, đây là một nhân tố kiêng kỵ.

2. Nhà thông gió, nhiều ánh sáng

Ngoài việc tạo thẩm mỹ cho căn nhà, không gian thoải mái và nhân loại khỏe mạnh thì việc nhà thông gió, đón phổ thông ánh sáng còn giúp cân bằng âm dương. Việc ngôi nhà quá bí hiểm, âm u mờ mịt, ban ngày ban mặt cũng phải bật đèn sẽ khiến cho âm khí thịnh, tác động đến tinh thần đứa ở, sức khỏe sa sút và sự nghiệp của gia chủ cũng bị ảnh hưởng xấu.

3. Cảnh quan bao quanh nhà kết hợp

Phổ biến người thường bố trí căn nhà và cảnh quan xung quanh theo sở thích của riêng bản thân mình. Dĩ nhiên, theo phong thủy nhà ở, cái gì cũng phải có sự kết hợp nhất mực. Màu sắc kết hợp cũng có lợi cho suy nghĩ và tinh thần loài người. Vì vậy, một ngôi nhà có cảnh quan xung quanh đơn giản nhưng tinh tế, kết hợp, thân thiết sẽ giúp các thành viên trong mái ấm có được bầu không khí dễ chịu khi sinh sống.

nhung kieu nha dai cat nhat trong phong thuy nha o

Cảnh quan xung quanh hài hòa giúp bình ổn tâm tư của các thành viên trong mái ấm

4. Nhà trái Thanh Long phải Bạch Hổ

"Bên trái Thanh Long, bên phải Bạch Hổ" chính là kiểu nhà “đại cát” theo phong thủy nhà ở. Đây là thuật ngữ chỉ thế đất thăng bằng. Thanh Long là thế đất bên trái ngôi nhà, đại diện cho vận may, Bạch Hổ là thế đất bên phải ngôi nhà, thây mặt cho sự tiêu tan.

Thanh Long lấn át Bạch Hổ sẽ song song mang đến cho chủ sở hữu sự tiện lợi, tài vận khô nóng thông, tình cảm hài hòa, đầm ấm. Ngược lại, giả dụ Bạch Hổ lấn át Thanh Long, chủ nhân của ngôi nhà thường chạm chán đen thui, bệnh tật nhỏ dại đau liên hồi.

5. Nhà có phổ quát cây cỏ thoáng mát

Cây cối sẽ đem đến sức sống và tài lộc cho ngôi nhà nên một căn nhà có nhiều cây cỏ vừa thông gió, thoáng mát sẽ sản xuất sự thăng bằng âm dương. Cây cỏ tốt cho sức khỏe nhân loại, cùng lúc giúp đón vượng khí tham gia nhà giúp gia chủ khiến cho ăn phát đạt , sức khỏe dồi dào.

nhung kieu nha dai cat nhat trong phong thuy nha o

Ngôi nhà thoáng mát, nhiều cây trồng dồi dào vượng khí

6. Nhà địa hình phía Bắc cao, phía Nam thấp

Theo truyền thống của phong thủy nhà ở, người ta thường chọn lựa hướng Nam làm hướng chính để xây nhà. Địa hình xây đắp nhà phía trước thấp, phía sau cao là điềm tốt, bởi lẽ trước thấp sau cao đồng nghĩa với việc sau khi ở, gia chủ ngày càng thăng tiến, có hậu.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: bds