Cơ quan Novaland doanh nghiệp trưng bày vật phẩm từ 4-8/12 giới thiệu phổ biến sản phẩm nhà đất, nghỉ ngơi và phổ quát sản phẩm dịch vụ trong khoảng công ty đối tác đi cùng.

Novaland Expo là sự kiện được rộng rãi chuyên gia, khách hàng và nhà đầu tư chờ đón thời điểm cuối năm khi nhất loạt giới thiệu các item bất động sản đa dạng, dự kiến bổ sung nguồn cung chất lượng cao cho thị trường phía Nam.

polyad

Phối cảnh dự án Novaworld Phan Thiết - một trong những tổ phù hợp nghỉ ngơi quy mô lớn nhất của Novaland.

Triển lãm lần này tập kết sự nhập cuộc đi cùng của các nhãn hàng, đối tác làm ăn kế hoạch của Novaland trong phổ thông ngành nghề như đang ký tạm trú - phong cách sống, vật liệu xây đắp nội ngoại thất, vốn đầu tư nhà băng, tiêu khiển, thể thao. Có thể kể tới đối tác làm ăn chiến lược của Novaland như Công ty DP Consulting (tư vấn kiến tạo, xây đắp, vận tải), Công ti Daikin, Panasonic (điện lạnh), KTG (vũ trang điện và chiếu sáng), Galaxy, Fitin (kiến tạo, thi công, phân phối nội ngoại thất), Schindler (thang máy), Ricons (xây đắp), Hafele (phụ kiện phía bên trong), Minh Thành (máy phát điện)... 

Chương trình dự định diễn ra trong 5 ngày trong khoảng ngày 4-8/12 tại khu nhà mẫu Novaland 26 Mai Chí Thọ, huyện 2 và hứa hứa hẹn thu hút hơn 20.000 lượt khách vãn lai.

Tại các phân khu công dụng khác biệt với nhiều không gian trình bày, trình bày item, khách du lịch có thể cảm nhận rõ bức ảnh cục bộ hoạt động mua bán nhiều ngành nghề, những trị giá dài lâu, bền vững trong khoảng chuỗi công trình BĐS và hệ sinh thái dịch vụ từ công ty đối tác ý tưởnrg của Novaland. 

polyad

Phối cảnh tổ thích hợp nghỉ ngơi Novaworld Ho Tram với điểm thu hút safari hoang dại đầu tiên tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tại sự kiện, Novaland cũng sẽ Novaland sẽ trưng bày các dòng item nổi trội, độc đáo trong khoảng căn hộ cao cấp, thành phố vệ tinh, bất động sản nghỉ dưỡng như The Grand Manhattan (huyện 1, TP HCM), Aqua City (Đồng Nai), NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận), NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa - Vũng Tàu), NovaBeach Cam Rực rỡ (Khánh Hòa)... với phổ thông giảm giá hấp dẫn.

polyad

Phối cảnh công trình khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City tại Đồng Nai.

Bên cạnh đó, Novaland Expo 2019 cũng sẽ mang đến đối tượng mua hàng những thông tin có lợi về hoạt động mua bán phê chuẩn các buổi hội thảo chuyên đề với sự tham gia của chuyên gia phổ thông lĩnh vực.

Khu vực giải trí - thể thao cũng sẽ mang đến những trải nghiệm thu hút với hoạt động bay khinh khí cầu, khu tập chơi golf ngoài trời và 3D... cùng phổ thông tiến thưởng tặng cho khách vãn lai.

polyad

Phối cảnh công trình căn hộ hạng sang The Grand Manhattan tại lõi trọng tâm huyện 1, TP HCM.

Tập đoàn Novaland hiện là nhãn hàng BĐS uy tín bậc nhất tại vietnam. Theo ý tưởnrg sản xuất quá trình 2019-2023, tổ chức tiếp diễn khai triển chiến lược phát triển quá trình nhì, tập trung tham gia ngành nghề chủ lực là BĐS tại thị phần trung cao. Trong đó có bất động sản nhà đất, thị trấn vệ tinh và tổ hợp ngao du nghỉ dưỡng giải trí tại TP HCM, các thành phố phụ cận cũng như địa phương có tiềm năng du lịch như Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết (Bình Thuận), Cam Trẻ ranh (Khánh Hòa)...

Minh Anh

Thông tin cụ thể và chứng nhận tham gia Novaland Expo tìm hiểu tại website: . Hotline: 1900636666.


Xem nhiều hơn: bds