Tập đoàn Novaland đơn vị trưng bày vật phẩm trong khoảng 4-8/12 trưng bày phổ thông vật phẩm nhà ở, nghỉ ngơi và nhiều sản phẩm phục vụ trong khoảng đối tác làm ăn đi cùng.

Novaland Expo là sự kiện được nhiều chuyên gia, đối tượng mua hàng và nhà đầu tư chờ đón dịp cuối năm khi nhất loạt trình bày các item bất động sản nhiều chủng loại, dự kiến bổ sung nguồn cung chất lượng cao cho hoạt động mua bán phía Nam.

polyad

Phối cảnh dự án Novaworld Phan Thiết - một trong những tổ thích hợp nghỉ ngơi quy mô lớn nhất của Novaland.

Triển lãm lần này quy tụ sự tham gia đồng hành của các thương hiệu, đối tác làm ăn chiến lược của Novaland trong phổ quát lĩnh vực như tạm trú - đẳng cấp sống, nguyên liệu xây dựng nội cảnh quang phía bên ngoài, nguồn vốn nhà băng, giải trí, thể thao. Có thể kể tới công ty đối tác kế hoạch của Novaland như Công ti DP Consulting (trả lời kiến tạo, xây dựng, vận chuyển vận), Tổ chức kinh doanh Daikin, Panasonic (điện lạnh), KTG (thiết bị điện và chiếu sáng), Galaxy, Fitin (thiết kế, xây cất, phân phối nội ngoại thất), Schindler (thang máy), Ricons (xây dựng), Hafele (phụ kiện phía bên trong), Minh Thành (máy phát điện)... 

Chương trình dự kiến diễn ra trong 5 ngày trong khoảng ngày 4-8/12 tại khu nhà mẫu Novaland 26 Mai Chí Thọ, quận 2 và hứa hẹn thú vị hơn 20.000 lượt khách du lịch.

Tại các phân khu chức năng khác nhau với phổ thông môi trường trình bày, trưng bày vật phẩm, khách tham quan có thể cảm kiếm được rõ bức chụp toàn cục hoạt động mua bán rộng rãi lĩnh vực, những giá trị dài lâu, vững bền trong khoảng chuỗi công trình BĐS và hệ sinh thái phục vụ từ công ty đối tác kế hoạch của Novaland. 

polyad

Phối cảnh tổ thích hợp nghỉ dưỡng Novaworld Ho Tram với điểm thu hút safari hoang dã đầu tiên tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tại sự kiện, Novaland cũng sẽ Novaland sẽ giới thiệu các dòng item nổi bật, rất dị trong khoảng căn hộ cao cấp, đô thị vệ tinh, bất động sản nghỉ dưỡng như The Grand Manhattan (thị xã 1, TP HCM), Aqua City (Đồng Nai), NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận), NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa - Vũng Tàu), NovaBeach Cam Tinh ma (Khánh Hòa)... với đa dạng ưu đãi hấp dẫn.

polyad

Phối cảnh công trình khu thị trấn sinh thái lanh lợi Aqua City tại Đồng Nai.

Bên cạnh đó, Novaland Expo 2019 cũng sẽ mang tới đối tượng mua hàng những tin tức hữu dụng về thị trường phê chuẩn các buổi hội thảo chuyên đề với sự tham gia của chuyên gia phổ thông ngành nghề.

Khu vực tiêu khiển - thể thao cũng sẽ mang đến những hưởng thụ hấp dẫn với hoạt động bay khinh khí cầu, khu tập chơi golf ngoài trời và 3D... cùng nhiều vàng tặng cho khách tham quan.

polyad

Phối cảnh dự án căn hộ hạng sang The Grand Manhattan tại lõi trung tâm quận 1, TP HCM.

Tập đoàn Novaland hiện là nhãn hàng BĐS uy tín hàng đầu tại vn. Theo chiến lược phát hành giai đoạn 2019-2023, tổ chức tiếp tục triển khai ý tưởnrg tạo ra thời kỳ nhị, dồn vào một chỗ vào ngành nghề chủ lực là bất động sản tại thị phần trung cao. Trong đó có BĐS nhà ở, đô thị vệ tinh và tổ phù hợp ngao du nghỉ dưỡng giải trí tại TP HCM, các đô thị lân cận cũng như địa phương có tiềm năng du lịch như Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết (Bình Thuận), Cam Rỡ (Khánh Hòa)...

Minh Anh

Tin tức cụ thể và hoàn thành thủ tục tham dự Novaland Expo tìm hiểu tại website: . Hotline: 1900636666.


Xem nhiều hơn: dat xanh