Khu căn hộ Pandora 53 Triều Khúc có lợi thế địa điểm địa lý, giao thông, cơ sở dễ ợt, một thể ích đa dạng, thu hút người dùng nhà. 

Trong bối cảnh thị trường BĐS Hà Nội sôi động hơn tham gia thời điểm cối năm, bình thường cư Pandora 53 Triều Khúc đang lôi cuốn sự chú ý của khách hàng nhờ tiến độ đúng cam kết. Công trình đã cất nóc và đang trong giai đoạn hoàn thiện bàn giao đúng tiến độ với khách hàng. Đây được coi là chọn lựa sáng giá cho những bạn nào đang kiếm tìm một không gian sống trong sạch, không gian tạo ra phù hợp cho thế hệ tương lai.

Địa điểm trung tâm, giao thông tiện lợi

Với vị trí thuận tiện, huyện Thanh Xuân trong những năm vừa qua trở thành điểm tới đầu tư của các đơn vị bất động sản. Việc chuyển động vào trọng tâm thủ đô và các quận lân cận gấp rút nhờ phổ quát tuyến con đường mới tạo dựng thêm. Cụ thể, trục đường mới tạo dựng qua Pandora Triều Khúc gắn kết Trường THCS Nguyễn Lân ra trục con đường Nguyễn Xiển, tuyến phố nối Xa La - Nguyễn Xiển sắp thông xe toàn tuyến sẽ là góp phần xúc tiến sự sản xuất của khu vực Tân Triều, Triều Khúc.

Pandora 52 Triều Khúc hứa hẹn tạo môi trường sống xanh, phù hợp cho sự phát triển toàn diện của thế hệ tương lai.

Pandora 52 Triều Khúc hẹn hứa tạo môi trường sống xanh, phù hợp cho sự phát hành vừa đủ của thế hệ tương lai.

Căn hộ thông thường cư, luôn thể ích vi la

Trong cục bộ quy hoạch của khu Triều Khúc nói riêng và huyện Thanh Xuân nói chung, khu thành phố Pandora 53 Triều Khúc nổi trội nhờ quy hoạch đầy đủ nhân tiện ích, giá cả hợp lý. Đây là công trình có quy mô lớn với đầy đủ nhà phố, nhà vườn, căn hộ và hệ thống trường liên cấp.

Sở hữu địa điểm đẹp tại khu vực Thanh Xuân, tháp Pandora 27 tầng là toà nhà cao tầng độc nhất trong tổng thể dự án Pandora hơn 4ha với mật độ cây cối lớn, môi trường khoáng đạt. Cư dân có thể thu giãn môi trường sống và học tập tân tiến cùng phổ biến tiện thể ích hãn hữu có.

Phối cảnh căn hộ Pandora 53 Triều Khúc.

Phối cảnh căn hộ Pandora 53 Triều Khúc.

Tổ ấm cho phổ biến thế hệ

Trong bối cảnh mỗi thế hệ trong mái nhà có một nhu cầu chọn nơi ổn định chỗ ở khác nhau, Pandora hướng tới tiêu chí đáp ứng ý định cho mọi thành viên trong gia đình dân cư. Giả dụ tuổi teen cần không gian sống hiện đại, rộng rãi tiện ích như vui chơi, mua sắm thì thế hệ lớn tuổi thường hy vọng có môi trường sống khoáng đãng với rộng rãi cây cối. 

Trên hạ tầng đó, các luôn tiện ích của Pandora hướng đến đáp ứng vừa đủ ý định sinh hoạt của dân cư. Công trình có môi trường giáo dục giàu có từ măng non tới tiểu học, trung học hạ tầng, từ trường tư thục, tới trường công chất lượng cao, phục vụ mọi ý định đầu tư cho giáo dục của các bậc cha mẹ. Nội khu có hệ thống trường liên cấp chất lượng tốt như măng non Olympia, tiểu học Vietschool và trung học cơ sở Nguyễn Lân. 

Thông thường cư Pandora có vườn hoa rộng trên 3.000m2, là nơi cư dân có thể vừa đi dạo, vừa gặp gỡ, giao lưu với tập thể. Tòa nhà có bể bơi bốn mùa tiêu chuẩn quốc tế, chuỗi hệ thống nhà phố thương mại và tầng dịch vụ đầy đủ một thể ích như gym, spa...

Minh Anh

Dịp này, nhà đầu tư Pandora 53 Triều Khúc áp dụng chế độ bán hàng giảm giá. Đối tượng mua hàng đặt chỗ căn hộ sẽ kiếm được tiến thưởng là máy lạnh trị giá 60-110 triệu hoặc gói cung cấp lợi nhuận suất. Hotline: 024.38547483 - 024.33560646 - 09 345 888 71. Website: .


Xem tại: bds