Với những lợi thế về địa điểm địa lý, liên lạc, hạ tầng thị trấn hội điện - tuyến phố - trường - trạm dễ dàng..., hai năm cách đây không lâu, thị trường bất động sản khu vực Triều Khúc trở thành một điểm đến thu hút của khách hàng nhà.

Đặc biệt, khi mùa Tết sắp kề cận, các bình thường cư khu vực này có khuynh hướng tăng giá. Chung cư Pandora 53 Triều Khúc đã cất nóc và đang trong thời kỳ hoàn thành bàn giao đúng tiến độ được coi là một chọn đáng "đồng tiền bát gạo" cho những khách hàng nào đang kiếm tìm một môi trường sống trong sạch, một môi ở dọc đường tập lý tưởng.

Vị trí trọng điểm, liên lạc thuận lợi

Thị xã Thanh Xuân có địa điểm địa lý thuận lợi nênmấy năm gần đây biến thành điểm tới của các dự án phát triển nhà đất. Nhiều người e ngại khi các dự án đi tham gia hoạt động sẽ làm liên lạc nơi đây bị ách tắc, đương nhiên giao thông khu vực này khá tiện lợi.

1

Việc chuyển di vào trọng điểm thủ đô và các quận phụ cận hối hả nhờ nhiều tuyến con đường mới tạo dựng thêm. Chi tiết, các con phố mới mở qua Pandora Triều Khúc kết nối Trường THCS Nguyễn Lân ra trục con đường Nguyễn Xiển; đường nối Xa La - Nguyễn Xiển sắp thông xe toàn tuyến sẽ là góp phần thúc đẩy sự tạo ra của khu vực Tân Triều, Triều Khúc.

Có thể nói, trong cục bộ quy hoạch của khu Triều Khúc nói riêng và thị xã Thanh Xuân nói thông thường, ít có công trình nào có quy hoạch toàn thể đầy đủ luôn thể ích mà giá cả lại hợp lí như khu thành phố Pandora 53 Triều Khúc. Đây là công trình có quy mô lớn với vừa đủ nhà phố, nhà vườn, căn hộ và hệ thống trường liên cấp.

Chiếm hữu vị trí vàng khu vực Thanh Xuân, tháp Pandora 27 tầng là toà nhà cao tầng duy nhất trong cục bộ công trình hơn 4 hec-ta có mật độ cây cối lớn nên phổ biến cư Pandora được sở hữu không gian vô cùng khoáng đạt. Cư dân Pandora được sống và học tập trong một không gian hiện đại cùng phổ thông luôn thể ích mà hãn hữu dự án nào quanh đây có được.

Ngôi nhà cho phổ thông thế hệ

Thị trấn hội ngày một sản xuất, nhu cầu của mỗi thế hệ với tổ ấm của mình càng ngày càng đổi mới. Ví như như giới trẻ cần một môi trường sống hiện đại, phổ quát luôn thể ích như vui chơi, buôn bán thì thế hệ lớn tuổi lại ước mơ có một môi trường sống thoáng đãng với nhiều xây xanh. Nhu cầu không giống nhau chính cho nên để sắm một dự án có thể "chiều lòng" toàn bộ công chúng là không dễ.

Pandora được xây đắp với tiêu chí "mang lại thú vui cho cả nhà". Tiện thể ích của Pandora đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sinh hoạt của dân cư.

Pandora có môi trường giáo dục phong lưu trong khoảng măng non đến tiểu học, trung học cơ sở, từ trường tư thục, tới trường công chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu đầu tư cho giáo dục của các bậc cha mẹ.

Ngay trong Pandora là chuỗi hệ thống trường liên cấp chất lượng cao như: mầm non Olympia, tiểu học Vietschool và trung học hạ tầng Nguyễn Lân. Nhờ đó, các dân cư của Pandora sẽ chẳng phải lo lắng sắm chỗ học cho con cái hoặc mất thời gian đưa đón đến trường hàng ngày.

Tầm thường cư Pandora có vườn hoa rộng trên 3.000m2, là nơi để dân cư có thể vừa đi dạo, vừa chạm mặt, giao lưu với các bạn đồng niên. Khác biệt, tòa nhà có bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Bên cạnh, Pandora Tower cũng có hệ thống nhà phố thương mại và tầng dịch vụ toàn diện các một thể ích như gym, spa…

Chào mừng sự kiện cất nóc - Khai trương căn hộ mẫu: Đối tượng mua hàng đặt cọc căn hộ sẽ được kiếm được gói máy lạnh giá trị 60 triệu đến 110 triệu hoặc gói hỗ trợ lãi suất.

* Tin tức chi tiết:

Địa chỉ xem nhà mẫu: 024 38547483 - 024 33560646 - 09 345 888 71

Website: www.pandorahanoi.vietnam


Tham khảo thêm: gia dat saigon