Khu căn hộ Pandora 53 Triều Khúc hữu dụng thế vị trí địa lý, giao thông, hạ tầng dễ dàng, luôn thể ích nhiều chủng loại, lôi cuốn người dùng nhà. 

Trong bối cảnh hoạt động mua bán bất động sản Thủ đô tấp nập hơn tham gia thời điểm cối năm, thông thường cư Pandora 53 Triều Khúc đang hấp dẫn sự để ý của đối tượng mua hàng nhờ tiến độ đúng chắc chắn. Công trình đã cất nóc và đang trong quá trình hoàn thiện bàn giao đúng tiến độ với đối tượng mua hàng. Đây được coi là lựa chọn sáng giá cho những ai đang tìm kiếm một không gian sống trong sạch, không gian phát triển phù hợp cho thế hệ tương lai.

Địa điểm trọng tâm, giao thông tiện lợi

Với vị trí dễ dàng, huyện Thanh Xuân trong những năm mới đây biến thành điểm đến đầu cơ của các đơn vị BĐS. Việc chuyển động tham gia trung tâm thủ đô và các huyện phụ cận gấp rút nhờ phổ thông tuyến các con phố mới thành lập thêm. Cụ thể, đường mới thành lập qua Pandora Triều Khúc gắn kết Trường THCS Nguyễn Lân ra trục đường Nguyễn Xiển, trục đường nối Xa La - Nguyễn Xiển sắp thông xe toàn tuyến sẽ là góp phần xúc tiến sự phát hành của khu vực Tân Triều, Triều Khúc.

Pandora 52 Triều Khúc hứa hẹn tạo môi trường sống xanh, phù hợp cho sự phát triển toàn diện của thế hệ tương lai.

Pandora 52 Triều Khúc hứa hứa tạo môi trường sống xanh, thích hợp cho sự phát hành đầy đủ của thế hệ tương lai.

Căn hộ bình thường cư, tiện thể ích vi la

Trong tổng thể quy hoạch của khu Triều Khúc nói riêng và huyện Thanh Xuân nói thông thường, khu thành phố Pandora 53 Triều Khúc nổi trội nhờ quy hoạch đầy đủ luôn thể ích, giá cả có lí. Đây là dự án có quy mô lớn với vừa đủ nhà thị trấn, nhà vườn, căn hộ và chuỗi hệ thống trường liên cấp.

Chiếm hữu địa điểm đẹp tại khu vực Thanh Xuân, tháp Pandora 27 tầng là toà nhà cao tầng duy nhất trong toàn bộ dự án Pandora hơn 4ha với mật độ cây trồng lớn, môi trường khoáng đạt. Cư dân có thể thu giãn không gian sống và học tập văn minh cùng đa dạng nhân thể ích hiếm có.

Phối cảnh căn hộ Pandora 53 Triều Khúc.

Phối cảnh căn hộ Pandora 53 Triều Khúc.

Tổ ấm cho phổ biến thế hệ

Trong bối cảnh mỗi thế hệ trong mái nhà có một yêu cầu chọn lựa nơi ổn định chỗ ở không giống nhau, Pandora hướng tới mục tiêu phục vụ nhu cầu cho mọi thành viên trong mái ấm cư dân. Ví như giới trẻ cần môi trường sống năng động, phổ biến luôn thể ích như vui chơi, mua sắm thì thế hệ lớn tuổi thường mong muốn có không gian sống thoáng đãng với đa dạng cây xanh. 

Trên cơ sở đó, các nhân thể ích của Pandora hướng tới phục vụ trọn vẹn yêu cầu sinh hoạt của dân cư. Công trình có môi trường giáo dục phong lưu từ măng non đến tiểu học, trung học cơ sở vật chất, từ trường tư thục, tới trường công chất lượng cao, phục vụ mọi ý định đầu cơ cho giáo dục của các bậc cha mẹ. Nội khu có chuỗi hệ thống trường liên cấp chất lượng cao như mầm non Olympia, tiểu học Vietschool và trung học cơ sở Nguyễn Lân. 

Phổ biến cư Pandora có vườn hoa rộng trên 3.000m2, là nơi dân cư có thể vừa đi dạo, vừa gặp gỡ, giao lưu với số đông. Tòa nhà có bể bơi bốn mùa tiêu chuẩn quốc tế, chuỗi hệ thống nhà phố thương mại và tầng dịch vụ toàn vẹn một thể ích như gym, spa...

Minh Anh

Dịp này, nhà đầu tư Pandora 53 Triều Khúc áp dụng chính sách bán hàng ưu đãi. Đối tượng mua hàng đặt cọc căn hộ sẽ nhận quà là máy lạnh giá trị 60-110 triệu hoặc gói cung cấp lãi suất. Hotline: 024.38547483 - 024.33560646 - 09 345 888 71. Website: .


Xem thêm: bat dong san