Radisson Blu, Movenpick, InterContinental, Pullman nâng cao tính giỏi trong điều hành, tạo ra các BĐS nghỉ ngơi nội địa. 

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch vn, trong 9 tháng đầu năm 2019 ngành ngao du vẫn giữ được mức lớn mạnh bình ổn với gần 13 triệu lượt khách quốc tế tới tham quan, tăng 10.8% so với cùng kì năm 2018. Nhờ vậy, tổng thu trong khoảng ngành nghề du lịch đã tăng 11,7% so với cùng kì năm trước.

Sự lớn mạnh khỏe khoắn của lượng khách tham quan, khác biệt là khách quốc tế đã kích thích sự ngày càng tăng của những khu nghỉ ngơi đẳng cấp, được điều hành và quản lý bởi các nhãn hiệu bậc nhất trái đất như: Radisson Blu, Movenpick, InterContinental, Pullman. Những tên tuổi trong vận hành và quản lý nơi nghỉ ngơi mang đến vn định hướng phục vụ lưu trú nhiều năm kinh nghiệm, phát triển bền vững.

polyad

Khu nghỉ ngơi Radisson Blu Resort Cam Nhóc vận hành bởi Radisson Blu (Mỹ).

Chuyên gia bình chọn, việc nhập cuộc quản lý của các nhãn hiệu quốc tế sẽ đáp ứng đòi hỏi cao về chất lượng phục vụ của du khách, từ đó nâng tầm vị thế cho ngao du vietnam. song song, việc hợp tác với các nhãn hiệu bảo đảm doanh thu cho các chủ đầu tư bất động sản nghỉ ngơi.

Khác biệt, với uy tín đã được kiến lập trên thế giới, những nhãn hiệu này giúp các công trình trong nước có định vị chất lượng ngay trong khoảng đầu. 

Radisson Blu vận hành khu nghỉ dưỡng 5 sao Radisson Blu Resort Cam Tinh quái

Tọa lạc ngay vị trí đắc địa, thuộc Bãi Dài (Cam Oắt, Khánh Hòa), Radisson Blu Resort Cam Nhãi nhép là khu nghỉ ngơi đẳng cấp quốc tế mang nét kiến trúc độc đáo, chan hòa với tự nhiên. Công trình vận hành bởi nhãn hàng khách sạn hàng đầu quả đât - Radisson Blu.

Dưới sự điều hành và vận hành của Radisson Blu – thuộc Radisson Hotel Group, du khách sẽ được thưởng thức những phục vụ thanh lịch, đẳng cấp và đặc biệt. Cơ quan đến trong khoảng Mỹ có hơn 75 năm trải nghiệm trong lĩnh vực quản lý, tạo ra resort và nơi nghỉ ngơi cao cấp. Radisson Hotel Group (trước đó là Carlson Rezidor Hotel Group) đang điều hành hơn 1.400 nơi nghỉ ngơi, resort tại rộng rãi đất nước trên toàn thế giới. Với khẩu hiệu "Yes, I can", Radisson Blu biểu hiện ý thức sẵn sàng phục vụ và luôn chú trọng đến từng chi tiết để mang đến dịch vụ tuyệt vời nhất đến với khách hàng.

Radisson Blu Resort Cam Tinh quái thiết kế mang sắc màu cuộc sống của người địa phương làng chài ven biển, đan xen cùng đẳng cấp châu Âu tân tiến, thanh lịch. Với diện tích 11,4ha, dự án bao gồm 250 phòng nơi nghỉ ngơi, 35 căn biệt thự nghỉ dưỡng trong khoảng một tới hai phòng ngủ và một căn "Tổng thống" quy tụ toàn vẹn sự dễ ợt, quý phái. "Radisson Blu Resort Cam Nhóc con hiện lên đầy lịch duyệt và phong cách giữa biển trời núi sông Bãi Dài", đại diện dự án kiếm được xét. 

polyad

100% các căn vi la nghỉ ngơi tại Radisson Blu Resort Cam Nhãi có tầm nhìn trực diện biển. 

Nhờ kiến tạo so le và chênh lệch độ cao 3,5m, 100% các căn biệt thự nghỉ dưỡng tại Radisson Blu Resort Cam Nhãi nhép đều có góc nhìn trực diện ra biển. Cho nên, du khách dù nghỉ dưỡng và thư giãn trong bất kỳ môi trường nào của các căn villa tại đây đều có thể ngắm nhìn trọn môi trường biển hào phóng. 

Được đầu cơ bởi Công ty cổ phần Đầu cơ Du lịch Eurowindow Nha Trang – một thành viên của Eurowindow Holding, Radisson Blu Resort Cam Nhãi ranh tọa lạc kế bên khu nghỉ ngơi Movenpick Resort Cam Nhãi ranh. Công trình sở hữu hệ thống các luôn thể ích đa dạng và phong cách như: hôn lễ các con phố trên bãi biển; nhà hàng vn Blu Lobster dịch vụ những món ăn có khởi thủy từ biển; bể bơi vô cực; khu spa với các liệu pháp trị liệu tiêu chuẩn quốc tế; khu nhà hàng thanh lịch cùng phòng hội nghị quy mô, hiện đại.

"Dự định 04 tuần 12/2019, khu nghỉ dưỡng Radisson Blu Resort Cam Nhóc sẽ khai trương. Đây hứa hứa hẹn sẽ là điểm đến lí tưởng bỏ ra cho du khách thư giãn và tái hiện năng lượng", đại diện công trình nói. 

Thành Dương 


Đọc thêm: bds