Theo trang Siam Sport, trong chuyến công tác tới Việt Nam theo dõi trận chiến tại vòng loại World Cup 2022 vừa qua, một phóng viên Thái Lan đã có cơ hội tiếp xúc và có một cuộc trò chuyện ngắn với Quang quẻ Hải. Anh đã hỏi rằng liệu Quang Hải có muốn chuyển đến Thai League thi đấu không. Tuy nhiên, cầu thủ tuyệt vời nhất Việt Nam năm 2018 đã tư vấn rất gọn ghẽ và thể hiện sự quan trọng 2 lần: "Không, không đâu".

Đây là một câu giải đáp khá "phũ" của Quảng Hải. Trong buổi họp báo trước trận chiến, các phóng viên đến trong khoảng Thái Lan cũng rất quan tâm đến tương lai của ngôi sao tiến công ĐT vn. HLV Park Hang-seo đã giải đáp: "Chanathip Songkrasin có thể chơi bóng tại Nhật Phiên bản thì không có nguyên nhân gì Quang quẻ Hải của chúng ta chẳng thể. Quang Hải thậm chí còn nhận được sự quan tâm từ giải đấu cao hơn cả Nhật Phiên bản đó là Tây Ban Nha".

Phóng viên Thái Lan hỏi Quang Hải có muốn đến Thai League thi đấu hay không rồi phải nhận câu trả lời cay đắng - Ảnh 1.

Quang quẻ Hải là cái tên chiếm được sự phần nhiều sự xem xét trong khoảng giới truyền thông trong cũng như ngoài nước. Ảnh: Hiếu Lương

Cứ mỗi khi mùa giải kết thúc, tương lai của những cầu thủ hoàn hảo Việt Nam lại được NHM đặc biệt nhiệt tình. Tất nhiên, người nào cũng mong các cầu thủ mà bản thân thương mến sẽ có cơ hội tới chơi bóng tại những giải đấu có chất lượng và tính nhiều năm kinh nghiệm cao hơn V.League như Nhật Phiên bản, Hàn Quốc hay thậm chí là châu Âu như trường thích hợp của Công Phượng, Đoàn Văn Hậu. Quang đãng Hải cam đoan là một "món hàng" hot nhất. Phần đông tin đồn đã sinh ra về những lười mời trong khoảng Nhật Phiên bản, Tây Ban Nha, Thái Lan... gửi tới Hà Nội FC, thế nhưng hiện tại cầu thủ sinh năm 1997 này vẫn cam đoan gắn bó với thây mặt thủ đô.

Quang quẻ Hải và các bạn bè tại U22 Việt Nam đang tập trung hết sức sẵn sàng cho SEA Games 2019. Tham gia tương lai (24/11), buổi họp báo trước cuộc đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Brunei sẽ diễn ra vào lúc 11h45 (giờ vietnam).

Theo Hiếu Lương

Trí thức trẻ


Xem thêm: dịch vụ nhà đất