TP HCM Khu nhà thị trấn do Tiến Phước triển khai có quy hoạch đồng bộ, tiện ích cao cấp, mang tới "luồng gió mới" cho bất động sản Nam Sài Gòn. 

Đối với các chủ đầu tư ý tưởnrg, khu Nam Sài Gòn được bình chọn hội đủ những yếu tố của một "vùng đất hẹn" khi cơ sở cơ sở vật chất đầu tư bài bạn dạng, hàng loạt tiện ích cao cấp, không gian sinh thái phổ quát mảng xanh và chuỗi hệ thống kênh rạch rầm rịt...

Với chiều dài hơn 17,8 km, đại lộ Nguyễn Văn Linh là trục liên lạc trọng điểm của cả khu Nam. Dọc theo hai bên trục các con phố chính này, quỹ đất được giới chuyên gia đánh giá là phù hợp để phát triển dự án bất động sản bởi những trị giá hãn hữu có về địa thế tự nhiên, cảnh quan, phong thủy...

Trục đường Nguyễn Văn Linh đoạn giao cắt Nguyễn Lương Bằng. Ảnh: Quỳnh Trần.

Trục đường Nguyễn Văn Linh đoạn giao cắt Nguyễn Lương Bằng. Ảnh: Quỳnh Trần.

Cách đây không lâu, một loạt công trình cơ sở vật chất được báo cáo với số vốn hàng tỷ USD nhằm đẩy với tốc độ cao tiến trình tạo ra của khu Nam Sài Gòn, dịch vụ kế hoạch giãn dân cho khu trung tâm. Có thể kể đến cầu Kênh Tẻ 2, cầu Thủ Thiêm 4, nút giao Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, metro số 4... Nắm bắt chủ trương này, phổ biến nhà đầu tư ra sức kiếm tìm quỹ đất để tạo ra dự án bất động sản góp phần giúp thị trường thêm nhộn nhịp.

polyad

Phối cảnh công trình Senturia Nam Sai Gon.

Đón cơ hội mới với Senturia Nam Sai Gon

Từ tăng cấp hạ tầng liên lạc và sự nhập cuộc của các công ty bất động sản, khu Nam Sài Gòn đã trở thành một đô thị mới tân tiến, kéo theo sự hiện ra store loạt luôn thể ích cao cấp trong khoảng y tế, giáo dục, văn hóa cho tới thương nghiệp, vui chơi tiêu khiển. Phổ quát doanh gia, chuyên gia, trí thức, Việt kiều và người nước ngoài đã sắm tới ngụ cư tại vùng đất này.

Một trong những công trình được hoạt động mua bán để ý và bình chọn cao là Senturia Nam Sai Gon của chủ đầu tư Tiến Phước. Tọa lạc trên khu đất rộng 19,8ha, công trình được quy hoạch đồng bộ, tích hợp chuỗi hệ thống một thể ích cao cấp từ hồ bơi con nít, sân chơi, phòng tập gym, phòng yoga, khu vườn Địa Trung Hải cho tới lối đi bộ ven sông.

Phối cảnh toàn dự án khu biệt thự nhà phố Senturia Nam Sai Gon giai đoạn hai gồm 370 căn. Website: senturia.com.vn. 

Phối cảnh toàn công trình khu vi la nhà thị trấn Senturia Nam Sai Gon thời kỳ hai gồm 370 căn. Website: . 

Công trình được trưng bày ra hoạt động mua bán tham gia quý I/2019 với 144 căn nhà phố liên kế, nhà phố thương mại và kiếm được sự hưởng ứng của đa số chủ đầu tư. Ở thời kỳ nhị, Tiến Phước tiếp diễn giới thiệu thông tin của khu thấp tầng với nhiều quy mô khác nhau phù hợp với ý định của phổ biến hộ mái ấm.

Không chỉ sở hữu ưu thế về địa điểm, thiết kế, tiện ích nội khu..., các căn nhà phố và vi la của quá trình nhì còn tạo sức hấp dẫn mạnh bạo nhờ sở hữu hướng nhìn trực diện ra sông thoáng đãng, lạnh giá. Trong khi đó, các căn nhà kiến tạo có vườn trước - vườn sau gắn kết ra khu vườn lớn toàn khu theo đẳng cấp Địa Trung Hải. Mỗi dãy nhà điểm tô bởi các giàn hoa giấy đặc sắc, lối đi phủ cây trồng mát, những vườn hồng và cây trồng xanh rì.

Với vị trí đắc địa, kiến trúc tao nhã, tiện ích tân tiến cùng uy tín của chủ đầu tư Tiến Phước qua các công trình như Senturia Vườn Lài, The Estella, Estella Height..., Senturia Nam Sai Gon hứa hẹn hứa hẹn trở thành nơi đáng sống và đem lại thời cơ gia tăng giá trị của cải bền vững cho các nhà đầu tư.

Minh Anh


Đọc thêm: gia nha dat