TP HCM Khu nhà phố do Tiến Phước triển khai có quy hoạch đồng bộ, nhân tiện ích cao cấp, mang tới "luồng gió mới" cho bất động sản Nam Sài Gòn. 

Đối với các nhà đầu tư chiến lược, khu Nam Sài Gòn được đánh giá hội đủ những yếu tố của một "vùng đất hứa hẹn" khi hạ tầng cơ sở đầu cơ bài bạn dạng, hàng loạt luôn thể ích cao cấp, không gian sinh thái đa dạng mảng xanh và hệ thống kênh rạch dày đặc...

Với chiều dài hơn 17,8 km, đại lộ Nguyễn Văn Linh là trục liên lạc trung tâm của cả khu Nam. Dọc theo nhị bên trục tuyến đường chính này, quỹ đất được giới chuyên gia bình chọn là thích hợp để phát hành dự án bất động sản bởi những giá trị thảng hoặc có về địa thế thiên nhiên, cảnh quan, phong thủy...

Trục đường Nguyễn Văn Linh đoạn giao cắt Nguyễn Lương Bằng. Ảnh: Quỳnh Trần.

Trục con đường Nguyễn Văn Linh đoạn giao cắt Nguyễn Lương Bằng. Ảnh: Quỳnh È cổ.

Gần đây, một loạt dự án cơ sở vật chất được báo cáo với số vốn hàng tỷ đô la Mỹ nhằm đẩy với tốc độ cao tiến trình tạo ra của khu Nam Sài Gòn, dịch vụ ý tưởnrg giãn dân cho khu trung tâm. Có thể kể đến cầu Kênh Tẻ 2, cầu Thủ Thiêm 4, nút giao Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, metro số 4... Hiểu chủ trương này, phổ thông nhà đầu tư gắng gỏi kiếm tìm quỹ đất để phát triển dự án bất động sản góp phần giúp thị trường thêm sôi động.

polyad

Phối cảnh dự án Senturia Nam Sai Gon.

Đón cơ hội mới với Senturia Nam Sai Gon

Trong khoảng nâng cấp cơ sở liên lạc và sự tham gia của các doanh nghiệp BĐS, khu Nam Sài Gòn đã biến thành một thành phố mới tiến bộ, kéo theo sự hình thành store loạt một thể ích cao cấp trong khoảng y tế, giáo dục, văn hóa cho đến thương mại, vui chơi tiêu khiển. Rộng rãi nhà buôn, chuyên gia, trí thức, Việt kiều và người nước ngoài đã tìm đến ngụ cư tại vùng đất này.

Một trong những dự án được thị trường chú ý và bình chọn cao là Senturia Nam Sai Gon của nhà đầu tư Tiến Phước. Tọa lạc trên khu đất rộng 19,8ha, dự án được quy hoạch đồng bộ, tích thích hợp chuỗi hệ thống nhân tiện ích cao cấp trong khoảng hồ bơi trẻ thơ, sân chơi, phòng tập thể thao, phòng yoga, khu vườn Địa Trung Hải cho tới lối đi bộ ven sông.

Phối cảnh toàn dự án khu biệt thự nhà phố Senturia Nam Sai Gon giai đoạn hai gồm 370 căn. Website: senturia.com.vn. 

Phối cảnh toàn dự án khu vi la nhà thị trấn Senturia Nam Sai Gon công đoạn hai gồm 370 căn. Website: . 

Dự án được trình bày ra hoạt động mua bán vào quý I/2019 với 144 căn nhà thị trấn liên kế, nhà phố thương mại và kiếm được sự hưởng ứng của đa số chủ đầu tư. Ở công đoạn nhị, Tiến Phước tiếp tục trưng bày tin tức của khu thấp tầng với phổ biến diện tích không giống nhau phù hợp với nhu cầu của phổ quát hộ mái nhà.

Không chỉ chiếm hữu lợi thế về địa điểm, kiến tạo, nhân thể ích nội khu..., các căn nhà phố và vi la của giai đoạn hai còn tạo sức hấp dẫn khỏe mạnh nhờ sở hữu hướng nhìn trực diện ra sông khoáng đãng, giá lạnh. Hình như đó, các căn nhà kiến tạo có vườn trước - vườn sau gắn kết ra khu vườn lớn toàn khu theo phong cách Địa Trung Hải. Mỗi dãy nhà tô điểm bởi các giàn hoa giấy đặc sắc, lối đi phủ cây xanh mát, những vườn hồng và cây trồng xanh tươi.

Với vị trí đắc địa, kiến trúc tinh tế, nhân thể ích văn minh cùng uy tín của nhà đầu tư Tiến Phước qua các dự án như Senturia Vườn Lài, The Estella, Estella Height..., Senturia Nam Sai Gon hẹn hứa hẹn trở thành nơi đáng sống và đem đến cơ hội tăng thêm trị giá tài sản vững bền cho các chủ đầu tư.

Minh Anh


Tham khảo thêm: dat xanh