TP HCM Khu nhà phường do Tiến Phước triển khai có quy hoạch đồng bộ, nhân tiện ích cao cấp, mang tới "luồng gió mới" cho BĐS Nam Sài Gòn. 

Đối với các nhà đầu tư chiến lược, khu Nam Sài Gòn được bình chọn hội đủ những yếu tố của một "vùng đất hẹn" khi cơ sở vật chất cơ sở vật chất đầu tư bài bản, hàng loạt luôn tiện ích cao cấp, môi trường sinh thái rộng rãi mảng xanh và chuỗi hệ thống kênh rạch rậm rạp...

Với chiều dài hơn 17,8 km, đại lộ Nguyễn Văn Linh là trục liên lạc trọng điểm của cả khu Nam. Dọc theo nhì bên trục các con phố chính này, quỹ đất được giới chuyên gia đánh giá là phù hợp để phát hành dự án BĐS bởi những trị giá hi hữu có về địa thế tự nhiên, cảnh quan, phong thủy...

Trục đường Nguyễn Văn Linh đoạn giao cắt Nguyễn Lương Bằng. Ảnh: Quỳnh Trần.

Trục trục đường Nguyễn Văn Linh đoạn giao cắt Nguyễn Lương Bằng. Ảnh: Quỳnh È.

Mới đây, một loạt công trình cơ sở được công bố với số vốn hàng tỷ đô la nhằm đẩy với tốc độ cao tiến trình phát hành của khu Nam Sài Gòn, dịch vụ ý tưởnrg giãn dân cho khu trung tâm. Có thể kể tới cầu Kênh Tẻ 2, cầu Thủ Thiêm 4, nút giao Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, metro số 4... Nắm bắt chủ trương này, phổ biến chủ đầu tư cố gắng tìm kiếm quỹ đất để sản xuất công trình BĐS góp phần giúp hoạt động mua bán thêm nở rộ.

polyad

Phối cảnh công trình Senturia Nam Sai Gon.

Đón thời cơ mới với Senturia Nam Sai Gon

Trong khoảng tăng cấp hạ tầng giao thông và sự tham gia của các tổ chức bất động sản, khu Nam Sài Gòn đã biến thành một thành phố mới hiện đại, kéo theo sự hiện ra store loạt nhân thể ích cao cấp từ y tế, giáo dục, văn hóa cho đến thương mại, vui chơi giải trí. Nhiều nhà buôn, chuyên gia, trí thức, Việt kiều và người nước ngoài đã tìm tới ngụ cư tại vùng đất này.

Một trong những công trình được thị trường để ý và bình chọn cao là Senturia Nam Sai Gon của chủ đầu tư Tiến Phước. Tọa lạc trên khu đất rộng 19,8ha, dự án được quy hoạch đồng bộ, tích phù hợp chuỗi hệ thống luôn tiện ích cao cấp trong khoảng hồ bơi con nít, sân chơi, phòng tập thể dục, phòng yoga, khu vườn Địa Trung Hải cho đến lối đi bộ ven sông.

Phối cảnh toàn dự án khu biệt thự nhà phố Senturia Nam Sai Gon giai đoạn hai gồm 370 căn. Website: senturia.com.vn. 

Phối cảnh toàn công trình khu biệt thự nhà thị trấn Senturia Nam Sai Gon thời kỳ nhị gồm 370 căn. Website: . 

Công trình được trưng bày ra thị trường tham gia quý I/2019 với 144 căn nhà phố liên kế, nhà phố thương mại và nhận sự hưởng ứng của đông đảo nhà đầu tư. Ở quá trình nhị, Tiến Phước tiếp tục trình bày tin tức của khu thấp tầng với phổ thông diện tích khác nhau phù hợp với ý định của rộng rãi hộ gia đình.

Không chỉ chiếm hữu ưu thế về địa điểm, kiến tạo, nhân thể ích nội khu..., các căn nhà xã và biệt thự của giai đoạn nhì còn tạo sức hút mạnh khỏe nhờ sở hữu hướng nhìn trực diện ra sông thoáng đãng, nóng sốt. Bên cạnh đó, các căn nhà kiến tạo có vườn trước - vườn sau kết nối ra khu vườn lớn toàn khu theo đẳng cấp Địa Trung Hải. Mỗi dãy nhà điểm tô bởi các giàn hoa giấy rực rỡ, lối đi phủ cây cối mát, những vườn hồng và cây trồng xanh lè.

Với địa điểm đắc địa, kiến trúc tinh tế, tiện thể ích văn minh cùng uy tín của nhà đầu tư Tiến Phước qua các dự án như Senturia Vườn Lài, The Estella, Estella Height..., Senturia Nam Sai Gon hứa hẹn hứa hẹn trở thành nơi đáng sống và đem đến cơ hội gia tăng trị giá của cải vững bền cho các nhà đầu tư.

Minh Anh


Xem tại: gia dat saigon