Được nhân thức phổ biến nhất với vai trò là giám khảo nữ chính duy nhất trong chương trình Vụ mua bán bạc tỷ mùa đầu tiên, Shark Linh khiến không ít người yêu mến bởi những câu nói giải đáp sắt đá và ý kiến xong xuôi khoát. Trong mùa đầu tiên này, chị cũng là một nữ "cá mập" làm cho các giám khảo nam phải kiêng dè.

Với quyết định không tham gia Shark Tank mùa 3, cách đây 4 tháng, Shark Linh (Thái Vân Linh) khiến cho rộng rãi người bất ngờ khi tuyên bố mang bầu lần 2. Đồng thời với việc chuẩn bị sinh em nhỏ nhắn, chị cũng rất chuyên cần cập nhật thông tin lên mạng phố hội cho người mến mộ của chính mình được biết. Mới đây, nhân dịp ngày nhà giáo vn 20/11 Shark Linh đã đăng chuyên chở câu chuyện thời còn trẻ của bản thân mình với vị sếp cũ.

Shark Linh viết thư cám ơn người thầy đầu tiên, chia sẻ mình từng chăm chỉ, học giỏi nhưng khi làm việc lại không hiệu quả - Ảnh 1.

Shark Linh nói về người đồng nghiệp (ngoài cùng bên trái) của bản thân mình.

Nguyên văn dòng hiện trạng như sau: "Người "thầy" thứ hai Linh muốn cảm ơn trong bốn tuần tri ân này là người sếp trước tiên sau khi Linh tốt nghiệp, anh Alex.

Dù rằng, Linh học rất cần cù và học nhiều năm kinh nghiệm ở trường, nhưng khi mở màn công tác trước tiên, Linh vẫn không biết cách nào để làm việc hiệu quả nhất. Anh Alex rất nhẫn nại, giảng nghĩa mọi thứ cho Linh, cho Linh nhập cuộc các cuộc họp và rộng rãi công trình để Linh học hỏi được phổ thông thêm.

Trong thời gian làm cho công việc trước tiên đó, anh Alex đã dạy Linh cách thức chú ý các chi tiết để phân tách và cùng lúc hiểu được bức ảnh tổng quan của mỗi yếu tố.

Bài học quan trọng Linh học được là bạn không nhân thức những gì bạn không nhân thức. Linh đã học được phần đông định nghĩa mới mà thậm chí Linh không nghĩ nó sống sót. Tri thức được học trong khoảng anh Alex chính là nền tảng cho Linh thành công trong công việc. Chúng ta phải xoành xoạch học hỏi, phân tách sâu hơn vì ngoài những mặt nổi còn có những "điểm mù" mà bản thân mình không nhận ra".

Shark Linh viết thư cám ơn người thầy đầu tiên, chia sẻ mình từng chăm chỉ, học giỏi nhưng khi làm việc lại không hiệu quả - Ảnh 2.

Bức ảnh Shark Linh khi còn trẻ và Alex.

Hình như đó, Shark Linh đã đăng tải cùng với bài viết, đó là nhị bức hình chụp trong dĩ vãng. Đặc biệt, tấm hình thứ nhị của chị chụp với anh đồng nghiệp khi còn trẻ đã gây xôn xao đồng đội mạng do vì mái tóc tém thời trang. Chính bức hình này cũng hấp dẫn rất đông sự niềm nở của đại chúng so với các bài đăng trước đây.

"Nhẵn mặt" trên sóng truyền hình và truyền thông những năm vừa qua, Shark Linh luôn gây ấn tượng với vẻ đẹp nhẹ nhàng, mái tóc dài khiến cho nên hình ảnh nhãn hiệu của chị. Việc thấy vị giám khảo này để tóc ngắn quả thật đã làm cho đa dạng người không khỏi bất thần. Đa dạng người vui nhộn nhận xét rằng, Shark Linh trong sạch, ngây thơ ngày xưa đã không còn, thay tham gia đó là một người phụ nữ đầy quyền lực!

Shark Linh viết thư cám ơn người thầy đầu tiên, chia sẻ mình từng chăm chỉ, học giỏi nhưng khi làm việc lại không hiệu quả - Ảnh 3.

Shark Linh trong sạch, thơ ngây ngày xưa đã không còn.

Theo Hero

Helino


Xem thêm: dịch vụ bất động sản