600 nhân viên buôn bán của các công ty phân phối công trình đã tham gia lễ ra quân do chủ đầu tư công ty tại 2 thị trấn lớn nhất nước.

Nhà đầu tư là Công ty cổ phần Xây dựng Cơ sở & Đô thị Hà Nội cho nhân thức Sim Island là công trình máu nóng của công ty. Với chỉ tiêu mang tới cho khách hàng phục vụ trả lời tiêu chuẩn cao, chủ đầu tư và RealPlus cùng các bên đã chuẩn bị kỹ lưỡng và chú ý về tin tức công trình cho các nhân viên kinh doanh.

polyad

Các chuyên viên buôn bán tham gia lễ ra quân Sim Island Phú Quốc tại Grand Plaza Hà Nội.

Tại Thủ đô trong lễ ra quân, ông Trịnh Hoài Đức, thây mặt của RealPlus - công ty giải đáp sản xuất dự án Sim Island đã chia sớt cho các viên chức kinh doanh những tin tức chi tiết và cập nhật mới nhất về thị trường Phú Quốc. song song, vị này cũng phân tích về tiềm năng sản xuất kinh tế ban đêm của Phú Quốc cũng như những trị giá mà Sim Island có thể đem đến sẽ xúc tiến khỏe khoắn cho sự tạo ra loại hình kinh tế khác biệt này. "Đây là hoạt động mua bán tiềm năng cho việc phát hành các loại hình kinh doanh hạ tầng tạm trú", ông Đức nói.

Theo thây mặt nhà đầu tư - bà Hoàng Thị Thu Hương công trình Sim Island không chỉ là tòa tháp nghỉ dưỡng ngao du thuần tuý. Sim Island còn cung cấp chuỗi vật phẩm trong khoảng đầu đến cuối bao gồm ý định ở và nghỉ ngơi, du lịch ngắn ngày, dài ngày và du lịch kết hợp nghỉ ngơi, yêu cầu thưởng thức và trải nghiệm ẩm thực và vui chơi giải trí đa dạng. Với tiềm năng phát triển kinh tế đêm tối của Phú Quốc bà Hương kỳ vọng, những giá trị Sim Island có thể mang lại sẽ thúc đẩy khỏe khoắn cho sự phát triển của loại hình kinh tế đặc biệt này.

polyad

Hình ảnh phường thương nghiệp Sim De Maison tại dự án.

Bà Hương cũng đánh giá, trước sự thiếu hụt của thị trường Phú Quốc về các nhà thờ tiêu khiển đa sắc màu, Sim Island hứa hẹn sẽ là một tượng trưng sắc màu mới với chuỗi hệ thống tiện ích đồng bộ và phong cách như: rạp chiếu phim đầu tiên tại Phú Quốc, tiệm tạm hóa dưới nước, khu vực chợ Đồi Sim, khu thương nghiệp, khu ẩm thực...

Nhà phố thương mại Sim de Maison có thiết kế theo đẳng cấp châu Âu tiến bộ bảo đảm đem đến môi trường sống dễ chơi và thành lập ra phổ quát cơ hội phát triển buôn bán cho gia chủ. Đơn cử như chủ shophouse có cơ phát hành buôn bán khách sạn mini tại Phú Quốc khi lượng du khách đều tăng thêm mỗi năm. Bên cạnh đó Vinpearl Condotel Heritage Garden Resort Phu Quoc được quản lý bởi Centara Hotel & Resort, đối tượng mua hàng được chủ đầu tư cam đoan lợi nhuận thu hút, mang đến phổ thông tiềm năng sinh lợi.

Phối cảnh Condotel Heritage Garden resort Phú Quoc – một trong số sản phẩm tại dự án

Phối cảnh Condotel Heritage Garden resort Phú Quoc - một trong số sản phẩm tại công trình.

"Dù chưa chính thức trưng bày ra hoạt động mua bán nhưng sau sự kiện lễ ra quân, Sim Island đã nhận được sự của tất cả đối tượng mua hàng trong đó không ít nhà đầu tư. Tổ chức kinh doanh cổ phần Xây dựng Cơ sở và Đô thị Thủ đô đã nhận đặt cọc cho sản phẩm nhà phố thương mại và dự án Condotel của Sim Island", thây mặt nhà đầu tư nói.

Sim Island nằm tại Bãi Trường, Phú Quốc diện tích gần 35ha trải dài hơn 200m mặt biển. Công trình sở hữu nhiều hạng mục item, luôn thể ích đáp ứng thưởng thức ở mọi lứa tuổi, thị phần đối tượng mua hàng, tạo ra một điểm tới không dễ dàng quên khi ghẹ thăm Phú Quốc. 

Thanh Thư


Tham khảo thêm: gia dat saigon