600 nhân viên kinh doanh của các đơn vị phân phối dự án đã tham gia lễ ra quân do nhà đầu tư đơn vị tại 2 đô thị lớn nhất nước.

Chủ đầu tư là Công ti cũ kĩ phần Xây đắp Hạ tầng & Đô thị Hà Nội cho biết Sim Island là dự án nhiệt huyết của công ti. Với chỉ tiêu mang tới cho đối tượng mua hàng phục vụ tư vấn tiêu chuẩn cao, nhà đầu tư và RealPlus cùng các bên đã chuẩn bị kỹ càng và chú ý về thông tin dự án cho các nhân viên kinh doanh.

polyad

Các chuyên viên buôn bán tham gia lễ ra quân Sim Island Phú Quốc tại Grand Plaza Thủ đô.

Tại Hà Nội trong lễ ra quân, ông Trịnh Hoài Đức, thây mặt của RealPlus - tổ chức trả lời phát triển công trình Sim Island đã san sớt cho các nhân viên kinh doanh những tin tức cụ thể và cập nhật mới nhất về hoạt động mua bán Phú Quốc. song song, vị này cũng phân tích về tiềm năng sản xuất kinh tế ban đêm của Phú Quốc cũng như những trị giá mà Sim Island có thể mang lại sẽ thúc đẩy khỏe khoắn cho sự tạo ra loại hình kinh tế đặc biệt này. "Đây là thị trường tiềm năng cho việc sản xuất các loại hình kinh doanh cơ sở lưu trú", ông Đức nói.

Theo đại diện chủ đầu tư - bà Hoàng Thị Thu Hương công trình Sim Island không chỉ là tòa tháp nghỉ dưỡng du lịch đơn thuần. Sim Island còn cung cấp chuỗi vật phẩm trong khoảng đầu tới cuối bao gồm nhu cầu ở và nghỉ dưỡng, ngao du ngắn ngày, dài ngày và ngao du liên kết nghỉ ngơi, ý định thưởng thức và hưởng thụ ẩm thực và vui chơi giải trí nhiều chủng loại. Với tiềm năng sản xuất kinh tế ban đêm của Phú Quốc bà Hương kỳ vọng, những giá trị Sim Island có thể mang lại sẽ thúc đẩy mạnh bạo cho sự sản xuất của loại hình kinh tế đặc biệt này.

polyad

Hình ảnh thị trấn thương mại Sim De Maison tại công trình.

Bà Hương cũng nhận định, trước sự thiếu hụt của thị trường Phú Quốc về các những nơi công cộng giải trí đa sắc màu, Sim Island hẹn hứa hẹn sẽ là một biểu tượng sắc màu mới với chuỗi hệ thống luôn thể ích đồng bộ và đẳng cấp như: rạp chiếu phim trước tiên tại Phú Quốc, tiệm tạm hóa dưới nước, trường học Đồi Sim, khu thương mại, khu ẩm thực...

Shophouse Sim de Maison có kiến tạo theo phong cách châu Âu văn minh đảm bảo mang đến môi trường sống tiện dung và tạo dựng ra rộng rãi thời cơ tạo ra buôn bán cho gia chủ. Đơn cử như chủ nhà phố thương mại có cơ phát triển buôn bán khách sạn mini tại Phú Quốc khi lượng du khách đều gia tăng mỗi năm. Bên cạnh đó Condotel Heritage Garden Resort Cu li Quoc được điều hành bởi Centara Hotel & Resort, đối tượng mua hàng được nhà đầu tư cam đoan lãi lôi cuốn, đem lại rộng rãi tiềm năng sinh lợi.

Phối cảnh Condotel Heritage Garden resort Phú Quoc – một trong số sản phẩm tại dự án

Phối cảnh Condotel Heritage Garden resort Phú Quoc - một trong số vật phẩm tại công trình.

"Dù chưa chính thức giới thiệu ra hoạt động mua bán nhưng sau sự kiện lễ ra quân, Sim Island đã nhận được sự của phần đông khách hàng trong đó không ít nhà đầu tư. Tổ chức kinh doanh cũ rích phần Xây đắp Cơ sở và Đô thị Thủ đô đã nhận đặt chỗ cho item shophouse và Condotel của Sim Island", đại diện chủ đầu tư nói.

Sim Island nằm tại Bãi Trường, Phú Quốc diện tích gần 35ha trải dài hơn 200m mặt biển. Công trình chiếm hữu rộng rãi hạng mục item, nhân tiện ích phục vụ hưởng thụ ở mọi lứa tuổi, thị phần đối tượng mua hàng, tạo ra một điểm đến khó quên khi ké thăm Phú Quốc. 

Thanh Thư


Có thể bạn quan tâm: mua dat