600 viên chức buôn bán của các doanh nghiệp phân chia dự án đã tham gia lễ ra quân do chủ đầu tư tổ chức tại 2 thành phố lớn nhất nước.

Nhà đầu tư là Công ti cũ kĩ phần Xây đắp Cơ sở & Đô thị Thủ đô cho biết Sim Island là công trình tâm huyết của tổ chức kinh doanh. Với chỉ tiêu mang tới cho đối tượng mua hàng phục vụ tư vấn tiêu chuẩn cao, nhà đầu tư và RealPlus cùng các bên đã chuẩn bị kỹ càng và chú ý về tin tức công trình cho các viên chức kinh doanh.

polyad

Các chuyên viên buôn bán tham gia lễ ra quân Sim Island Phú Quốc tại Grand Plaza Hà Nội.

Tại Hà Nội trong lễ ra quân, ông Trịnh Hoài Đức, đại diện của RealPlus - doanh nghiệp tư vấn tạo ra công trình Sim Island đã san sớt cho các nhân viên kinh doanh những tin tức chi tiết và cập nhật mới nhất về thị trường Phú Quốc. song song, vị này cũng phân tích về tiềm năng sản xuất kinh tế đêm tối của Phú Quốc cũng như những trị giá mà Sim Island có thể mang đến sẽ xúc tiến khỏe khoắn cho sự tạo ra loại hình kinh tế khác lạ này. "Đây là thị trường tiềm năng cho việc sản xuất các loại hình buôn bán cơ sở vật chất lưu trú", ông Đức nói.

Theo đại diện chủ đầu tư - bà Hoàng Thị Thu Hương công trình Sim Island không chỉ là nhà cửa nghỉ dưỡng ngao du thuần tuý. Sim Island còn cung cấp chuỗi item trong khoảng đầu tới cuối bao gồm nhu cầu ở và nghỉ dưỡng, ngao du ngắn ngày, dài ngày và du lịch đoàn kết nghỉ dưỡng, nhu cầu ăn uống và trải nghiệm ẩm thực và vui chơi tiêu khiển nhiều chủng loại. Với tiềm năng phát triển kinh tế ban đêm của Phú Quốc bà Hương hy vọng, những giá trị Sim Island có thể đem đến sẽ thúc đẩy khỏe khoắn cho sự sản xuất của loại hình kinh tế khác biệt này.

polyad

Hình ảnh phố thương mại Sim De Maison tại công trình.

Bà Hương cũng phản hồi, trước sự thiếu hụt của hoạt động mua bán Phú Quốc về các công viên tiêu khiển đa sắc màu, Sim Island hứa hứa sẽ là một tượng trưng sắc màu mới với chuỗi hệ thống luôn thể ích đồng bộ và phong cách như: rạp chiếu phim trước tiên tại Phú Quốc, khu vui chơi dưới nước, tiệm tạm hóa Đồi Sim, khu thương nghiệp, khu ẩm thực...

Nhà phố thương mại Sim de Maison có thiết kế theo phong cách châu Âu văn minh đảm bảo đem lại không gian sống thuận tiện và thành lập ra phổ thông thời cơ phát triển kinh doanh cho gia chủ. Đơn cử như chủ shophouse có cơ tạo ra kinh doanh nơi nghỉ ngơi mini tại Phú Quốc khi lượng du khách đều tăng thêm mỗi năm. Hình như đó Vinpearl Condotel Heritage Garden Resort Phu Quoc được điều hành bởi Centara Hotel & Resort, khách hàng được chủ đầu tư chắc chắn lợi nhuận thú vị, đem đến phổ biến tiềm năng sinh lợi.

Phối cảnh Condotel Heritage Garden resort Phú Quoc – một trong số sản phẩm tại dự án

Phối cảnh dự án Condotel Heritage Garden resort Phú Quoc - một trong số sản phẩm tại dự án.

"Dù chưa chính thức trưng bày ra hoạt động mua bán nhưng sau sự kiện lễ ra quân, Sim Island đã nhận được sự của rất nhiều đối tượng mua hàng trong đó không ít chủ đầu tư. Tổ chức kinh doanh cũ kĩ phần Xây dựng Cơ sở vật chất và Đô thị Hà Nội đã nhận đặt cọc cho sản phẩm nhà phố thương mại và dự án Condotel của Sim Island", thây mặt nhà đầu tư nói.

Sim Island nằm tại Bãi Trường, Phú Quốc quy mô gần 35ha trải dài hơn 200m mặt biển. Dự án sở hữu phổ biến hạng mục sản phẩm, tiện thể ích đáp ứng hưởng thụ ở mọi lứa tuổi, phân khúc khách hàng, phát hành một điểm tới khó quên khi ghẹ thăm Phú Quốc. 

Thanh Thư


Xem tại: mua nha