Theo ông Phạm Thanh Hưng, Phó chủ tịch CenGroup - công ty phân phối công trình The Manor Central Park, sau khi thành phố lên tiếng quy hoạch, hạn giễu cợt cấp phép các dự án thấp tầng ở nội đô, nguồn cung dự án nhà đất tại các quận trung tâm không phổ quát. Do đó giới đầu tư chuyển sang đất nền tại các quận Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Hoàng Mai... "Đây là khu vực còn quỹ đất để xây đắp các công trình có tính quần thể cũng như item nhà mặt đất, hướng tới phân khúc cao cấp", ông Hưng cho nhân thức. 

Công bố quý III/2019 của CBRE cho thấy, tổng nguồn cung BĐS trên hoạt động mua bán Hà Nội vẫn cơ bản đến trong khoảng khu vực phía Tây, chiếm tới khoảng 77% nguồn cung ra mắt mới trong quý.

Đại lộ Thăng Long góp phần kết nối phía Tây và Tây Nam Hà Nội với các khu vực lân cận. Ảnh: Bá Đô.

Đại lộ Thăng Long góp phần kết nối phía Tây và Tây Nam Thủ đô với các khu vực lân cận. Ảnh: Bá Đô.

Theo vài chuyên gia, sức lôi cuốn của BĐS khu vực này đến từ quy hoạch, địa điểm giao thông dễ dàng, dịch vụ luôn tiện ích mang lại môi trường sống đơn giản cho cư dân, phục vụ ý định của nhiều khách sắm nhà ngày càng niềm nở tới nhân tố không gian và môi trường của các dự án.

The Manor Central Park do Công ty Bitexco đầu cơ xây dựng tại tuyến phố Nguyễn Xiển (quận Thanh Xuân, Hà Nội). Công trình có quy hoạch mở mưu trí, hệ luôn thể ích trọn vẹn cùng mật độ xây đắp chỉ 20,8% trên tổng quy mô lên tới 89,7ha.

Công trình được tư vấn kiến trúc bởi công ti EE&K; thiết kế bởi kiến trúc sư Mỹ Carlos Zapata và tổ chức kinh doanh Kume Sekkei là những tăm tiếng uy tín trong lĩnh vực quy hoạch và thiết kế bất động sản trên nhân loại.

The Manor Central Park chiếm hữu các loại hình sản phẩm đa dạng gồm vi la, nhà liền kề, nhà phố thương mại với cơ sở vật chất cơ sở và tiện thể ích đồng bộ sẽ là nơi an cư cho 17.000 cư dân. Chủ đầu tư xây đắp những nơi công cộng trọng tâm rộng 6,6ha và 5 khu vui chơi nội khu phủ xanh toàn khu thị trấn.

Phối cảnh ngoại thất dự án The Manor Central Park.

Phối cảnh sản phẩm shophouse tại dự án The Manor Central Park.

Bitexco Group hiện ứng dụng đa dạng giảm giá cho khách mua và đầu tư tại dự án. Những sản phẩm đẳng cấp có giá sàn từ 5 tỷ đồng. Trong đó đối tượng mua hàng được mượn tiền tối đa 70%, với khuyến mãi lãi suất 0% trong 36 04 tuần.

Chủ đầu tư kỳ vọng những kiến trúc riêng được quy hoạch bài bản và chính sách khuyến mãi của The Manor Central Park sẽ mang đến trải nghiệm sống đặc biệt và phong cách cho cư dân tại phía Tây Hà Nội.

Minh Chi


Xem tại: gia nha dat