Đặt bút ký thích hợp đồng trao đổi, trở thành chủ nhân của căn hộ Sunshine Center (Mỹ Đình, Thủ đô), hoàng hậu chồng chị Thúy Hạnh (Cầu Giấy) nhận ngay món vàng kép từ nhà đầu tư. Theo đó, ngoài căn hộ diện tích lớn, thích hợp với mái nhà chị còn được tặng ngay 6 lượng quà SJC giá trị 250 triệu tiền việt. Số tiền đã bao gồm VAT và trừ trực tiếp vào giá trị căn hộ cho mái ấm. 

"Tết này cả gia đình đã có một chốn ổn định chỗ ở ấm êm, an ninh, đơn giản và tiến bộ. Cũng may, tậu nhà đợt này, công trình triển khai chế độ tiến thưởng tặng giảm giá lớn, lên tới một vài trăm triệu tiền việt nên chúng tôi mới đủ nguồn vốn để quyết định xuống tiền mua căn hộ", chị Thúy Hạnh nói. 

Sunshine Center đang trong giai đoạn bàn giao căn hộ.

Sunshine Center đang trong quá trình bàn giao căn hộ.

Cũng tìm kiếm một căn hộ chất lượng tại Mỹ Đình, nhưng nhân tố anh Vũ Thế Hào (thương lái 38 tuổi) đon đả không chỉ là giá niêm yết mà còn địa điểm, nhân tiện ích nội khu dự án. Anh bình chọn cao kiến trúc tao nhã, thiết kế tinh xảo với kính Low E sang trọng của Sunshine Center.

Dự án đa dạng quy mô căn hộ trong khoảng 110-160m2, thiết kế 3-4 phòng ngủ, rất thích hợp với mái nhà có 2 con lớn, cần môi trường riêng tư như nhà anh. Ngoài nội thất cao cấp, dự án còn có các tiện thể ích 5 sao như phòng tập gym, spa, bể bơi, trọng tâm thương mại.

"Bản thân mình là công dân thế hệ 4.0, nên tuyệt vời với những Áp dụng kĩ nghệ mưu trí trong căn hộ Smart Home gắn liền với hệ sinh thái Smart Living của Sunshine Center", anh Hào Nói. 

Bên trong một căn hộ dự án đã bàn giao đầy đủ nội thất.

Bên trong phòng ngủ một căn hộ công trình. 

Hiện tại, công trình trong giai đoạn bàn giao, khách hàng như anh Hào đã có thể mục sở thị không gian sống. Chủ đầu tư trao tay chìa khóa căn hộ, giúp chủ nhân chuẩn bị nhận nhà ở ngay, trang trí tổ ấm đón Tết. 

Với diện tích rộng, nhàng nhàng một căn hộ của Sunshine Center có giá bán khoảng 5 tỷ đồng. Sau khi trừ vàng tặng 250 triệu tiền việt, tương đương với 6 lượng vàng được tính trực tiếp tham gia giá sàn, anh Hào đóng trước hơn 400 triệu (10% giá trị thích hợp đồng) đã có thể trở thành chủ nhân của căn hộ. 

Ngoài sổ tiền bỏ ra ban sơ lôi cuốn, chủ đầu tư cũng đưa ra những chính sách hỗ trợ linh động khi đoàn kết với ngân hàng hỗ trợ mượn lên tới 70% trị giá căn hộ. Thời gian mượn tối đa lên tới 25 năm, hỗ trợ giải ngân 70% trong vòng 15 ngày. Số tiền còn lại, nhà đầu tư linh hoạt giãn thời điểm trả tiền cho khách hàng theo từng đợt.

Thiết kết nội thất phòng tắm sang trọng. 

Thiết kết nội thất phòng tắm quý phái. 

Dường như chế độ tặng tiến thưởng, nhà đầu tư còn chắc chắn lãi cho thuê căn hộ Sunshine Center lên tới 8%. "Đây là một con số lợi nhuận lớn nhưng hoàn toàn khả thi. Bởi khu vực Mỹ Đình là nơi rộng rãi văn phòng, hội sở tập đoàn, công ty lớn trong và ngoài nước. Ý định cho thuê căn hộ cao bỏ ra cho các cán bộ nhân viên, chuyên gia nước ngoài, khác biệt là cộng đồng người Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản", thây mặt chủ đầu tư nói. 

Với những cá nhân không mượn nhà băng, nếu như thanh toán hoàn toản 70% giá trị căn hộ trở lên và thuế VAT 5% sẽ được chiết khấu ngay 6% trị giá hợp đồng. Khách hàng tậu tậu căn hộ Sunshine Center còn được tặng trọn bộ kĩ nghệ thông minh 4.0. 

Thành Dương 

Thông tin về Sunshine Center:

Website:

Hotline: 18006863


Đọc thêm: bat dong san