Đặt bút ký phù hợp đồng mua bán, trở thành chủ nhân của căn hộ Sunshine Center (Mỹ Đình, Hà Nội), cung phi chồng chị Thúy Hạnh (Cầu Giấy) kiếm được ngay món vàng kép trong khoảng chủ đầu tư. Theo đó, ngoài căn hộ quy mô lớn, thích hợp với gia đình chị còn được tặng ngay 6 lượng vàng SJC trị giá 250 triệu tiền việt. Số tiền đã bao gồm VAT và trừ trực tiếp vào trị giá căn hộ cho mái nhà. 

"Tết này cả mái ấm đã có một chốn ổn định gia đình yên ấm, an toàn, tiện dung và tiến bộ. Cũng may, sắm nhà đợt này, công trình khai triển chế độ vàng tặng khuyến mại lớn, lên tới vài trăm triệu đồng nên chúng tôi mới đủ tài chính để quyết định xuống tiền tậu căn hộ", chị Thúy Hạnh nói. 

Sunshine Center đang trong giai đoạn bàn giao căn hộ.

Sunshine Center đang trong giai đoạn bàn giao căn hộ.

Cũng tìm kiếm một căn hộ chất lượng tại Mỹ Đình, nhưng yếu tố anh Vũ Thế Hào (lái buôn 38 tuổi) quan tâm không chỉ là giá niêm yết mà còn vị trí, một thể ích nội khu công trình. Anh bình chọn cao kiến trúc tao nhã, thiết kế tinh xảo với kính Low E quý phái của Sunshine Center.

Dự án nhiều chủng loại diện tích căn hộ trong khoảng 110-160m2, thiết kế 3-4 phòng ngủ, rất thích hợp với mái ấm có 2 con lớn, cần môi trường riêng tây như nhà anh. Ngoài phía bên trong cao cấp, công trình còn có các luôn tiện ích 5 sao như phòng tập gym, spa, bể bơi, trọng điểm thương mại.

"Mình là công dân thế hệ 4.0, nên tuyệt vời với những Áp dụng công nghiệp mưu trí trong căn hộ Smart Home gắn liền với hệ sinh thái Smart Living của Sunshine Center", anh Hào Nói. 

Bên trong một căn hộ dự án đã bàn giao đầy đủ nội thất.

Bên trong phòng ngủ một căn hộ công trình. 

Hiện nay, công trình trong quá trình bàn giao, đối tượng mua hàng như anh Hào đã có thể mục sở thị không gian sống. Nhà đầu tư trao tay chìa khóa căn hộ, giúp chủ nhân chuẩn bị kiếm được nhà ở ngay, trang hoàng tổ ấm đón Tết. 

Với quy mô rộng, trung bình một căn hộ của Sunshine Center có giá bán khoảng 5 tỷ đồng. Sau khi trừ tiến thưởng tặng 250 triệu tiền việt, tương đương với 6 lượng quà được tính trực tiếp vào giá niêm yết, anh Hào đóng trước hơn 400 triệu (10% trị giá phù hợp đồng) đã có thể trở thành chủ nhân của căn hộ. 

Ngoài sổ tiền dành ban sơ thú vị, chủ đầu tư cũng đưa ra những chính sách hỗ trợ linh động khi hòa hợp với nhà băng cung cấp vay lên đến 70% trị giá căn hộ. Thời điểm mượn tối đa lên tới 25 năm, hỗ trợ giải ngân 70% trong vòng 15 ngày. Số tiền còn lại, nhà đầu tư cởi mở giãn thời điểm trả tiền cho đối tượng mua hàng theo từng đợt.

Thiết kết nội thất phòng tắm sang trọng. 

Thiết kết phía bên trong phòng tắm thanh lịch. 

Ngoài ra chế độ tặng tiến thưởng, chủ đầu tư còn chắc chắn lãi cho thuê căn hộ Sunshine Center lên tới 8%. "Đây là một con số lợi nhuận lớn nhưng hoàn toàn khả thi. Bởi khu vực Mỹ Đình là nơi rộng rãi văn phòng, trụ sở công ty, tổ chức lớn trong và ngoài nước. Ý định cho thuê căn hộ cao bỏ ra cho các cán bộ nhân viên, chuyên gia nước ngoài, đặc biệt là số đông người Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Phiên bản", đại diện nhà đầu tư nói. 

Với những cá nhân không mượn nhà băng, nếu như thanh toán đầy đủ 70% trị giá căn hộ trở lên và thuế VAT 5% sẽ được chiết khấu ngay 6% trị giá hợp đồng. Khách hàng mua tậu căn hộ Sunshine Center còn được tặng trọn bộ công nghiệp mưu trí 4.0. 

Thành Dương 

Thông tin về Sunshine Center:

Website:

Hotline: 18006863


Có thể bạn quan tâm: mua nha