Theo chuyên gia địa ốc tầm nhìn của một căn hộ mang đến cảm xúc đặc biệt cho chủ sở hữu và ảnh hưởng tới đời sống ý thức. Một tầm nhìn phóng khoáng, phổ quát hướng ra tự nhiên hay dại dương sẽ mang đến cảm giác thanh tú cho gia chủ. Ngược lại nếu như căn hộ xung quanh bởi đa dạng tòa nhà hay tầm nhìn bị che tắt hơi sẽ khiến không gian sống trở thành bí bách chật hẹp.

Những không gian phổ biến cùng góc nhìn khoáng đãng cũng sẽ là nơi mà chủ sở hữu luôn ước muốn trở lại sau rộng rãi giờ làm cho việc căng thẳng áp lực. Tại các đô thị lớn, cư dân còn phải đối mặt với trạng thái ô nhiễm, quá vận tải do hiệu ứng đô thị. Căn hộ có tầm nhìn thoáng đãng, phổ biến sẽ là "chất xúc tác" để môi trường sống luôn tràn đầy luồng khí trong lành, ánh sáng tự nhiên. 

Ở các dự án có hướng nhìn ra cảnh quan tự nhiên như sông hay biển, chuyên gia cho rằng luôn có độ thanh khoản tốt trên thị trường. Nằm bắt tâm lý khách hàng, chủ đầu tư Công ti Cổ hủ Phần Đầu cơ Xây dựng Đông Dương Nha Trang chọn lựa vị trí bên biển làm nơi xây dựng Imperium Tower Nha Trang.

Phối cảnh tòa căn hộ Imperium Tower Nha Trang

Phối cảnh tòa căn hộ Imperium Tower Nha Trang

Tọa lạc tại phía Nam đô thị biển, 561 căn hộ Imperium Tower Nha Trang đều chiếm hữu góc nhìn hướng ra biển, sông và thị trấn Nha Trang. Cư dân công trình có thể tận hưởng hoàn toản cảnh quan của đô thị. 

Dự án nằm tại ngã tư Phước Long và Võ Thị Sáu. Với một vài bước chân, dân cư có thể xuống biển, 7 phút tới Bến xe Núi, 15 phút dịch chuyển đến Tháp Bà Po Nagar, 30 phút tới trường bay Cam Nhãi nhép. 

Thiết kế dự án mang đẳng cấp tiến bộ, sang trọng và lịch lãm. Chủ đầu tư dùng nội cấp cao cấp tới từ các nhãn hàng nhiều người biết đến. Imperium Tower Nha Trang chiếm hữu chuỗi nhân tiện ích độc đáo và phong cách như: hồ bơi vô cực, sky garden trên tầng cao nhất giúp cư dân có thể ngắm trọn cảnh biển Nha Trang hay môt góc đô thị về đêm.

Để có được nhân tố đó, các căn hộ sở hữu ban công kiến tạo rộng. Những khu vườn ốm xanh mát bao phủ tại khu vực ban công cũng sẽ tạo nên không gian độc đáo. "Chúng tôi kỳ vọng công trình sẽ biến thành một tượng trưng tại phía Nam Nha Trang nhờ chiếm hữu vị trí đắc địa. Imperium Tower Nha Trang sẽ là chọn cho bạn nào đang tìm kiếm dự án cách thức xa trọng điểm nhưng vẫn vừa đủ nhân tố cao cấp", thây mặt chủ đầu tư nói.

Với các công trình căn hộ, góc nhìn cũng được coi là yếu tố định giá kế bên địa điểm hay nhân tiện ích. Mỗi căn hộ sở hữu địa điểm đẹp cùng góc nhìn đẹp, thông thoáng sẽ luôn có trị giá cao nhất trong dự án. 

Thành Dương 


Xem thêm: bat dong san