Công ty BĐS Đại Phúc chạm chán phái đoàn đơn vị đô thị Daegu, Hàn Quốc mua bán thích hợp tác tạo ra y tế, ngao du.

Buổi gặp mặt diễn ra tham gia sáng ngày 13/11 tại khu đô thị Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, thị xã Thủ Đức, TP HCM. Đây là một phần nằm trong chuỗi sự kiện giao thương và phát triển y tế, du lịch của thị trấn Daegu, Hàn Quốc và TP HCM. Đại diện phái bộ Hàn Quốc có ông Park Dae Sik, đảm nhận y tế, giáo dục đô thị Daegu cùng 30 tổ chức tại thị trấn này.

Phái đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Daegu sang thăm và xúc tiến hợp tác dịch vụ y tế - du lịch với Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc. Ảnh: TN.

Phái bộ Hiệp hội Doanh nghiệp thị trấn Daegu sang thăm và xúc tiến phù hợp tác phục vụ y tế - du lịch với Tập đoàn BĐS Đại Phúc. Ảnh: TN.

Tại sự kiện, ông Phạm Danh, Phó tổng giám đốc Tổ chức Bất động sản Đại Phúc cho biết, tiêu chí của công ty là sản xuất khu thành phố Vạn Phúc phát triển, sánh ngang những khu đô thị bậc nhất thế giới và đem lại môi trường sống, phục vụ đẳng cấp cho cư dân cũng như người dân tại TP HCM. Bởi vậy đơn vị luôn mong muốn phù hợp tác, gắn kết với các doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài.

Cũng theo đại diện cơ quan, buổi chạm chán khám phá phù hợp tác nói trên còn biểu thị hiện uy tín của Đại Phúc trong và ngoài nước.

Các doanh nghiệp Hàn Quốc tham quan sa bàn dự án Khu đô thị Vạn Phúc. Ảnh: TN.

Các tổ chức Hàn Quốc thăm quan sa bàn dự án khu thành phố Vạn Phúc. Ảnh: TN.

Thây mặt phái bộ đô thị Daegu và đơn vị, ông Park Dae Sik cho biết, Daegu là một trong những thành phố sản xuất du lịch, y tế tốt nhất nhân loại. Phái đoàn có những doanh nghiệp bậc nhất thành phố Daegu về các dịch vụ y tế, du lịch và có đa dạng đơn vị cũng như cá nhân người Hàn Quốc muốn đầu tư tham gia khu đô thị Vạn Phúc.

Công ty BĐS Đại Phúc từ lâu được phổ quát tổ chức Hàn Quốc lưu ý. Nhân sự kiện gặp lần này, ngoài việc xúc tiến các ký hợp đồng hợp tác, phái đoàn đặt tiêu chí gắn kết các doanh nghiệp, công ty và người địa phương Hàn Quốc có ý định đầu tư vào Khu thành phố Vạn Phúc.

Đại diện Daegu trao quà cho ông Phạm Danh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc

Ông Park Dae Sik thây mặt phái đoàn Daegu trao vàng lưu niệm cho ông Phạm Danh, Phó tổng giám đốc Tập đoàn BĐS Đại Phúc. Ảnh: TN.

Ông Park Dae Sik đánh giá khu đô thị Vạn Phúc có địa điểm tiện lợi trong tạo ra kinh tế, tiềm năng du lịch, giải trí... Đây là những điều kiện quan trọng thúc đẩy phát triển loại hình bất động sản thương nghiệp liên minh du lịch, tiêu khiển...

"Từ những điểm cộng nổi bật này, chúng tôi muốn cùng Đại Phúc sản xuất mạnh hơn nữa, đa loại hình phục vụ từ y tế đến du lịch, khai thác tối đa lợi thế của khu đô thị cũng như tạo ra bức ảnh kinh tế tổng thể bình thường của TP HCM", ông Sik nói.

Minh Anh


Xem tại: gia nha dat