Các đại lý nhập cuộc tạo ra dự án gồm: Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần BĐS Vitalland; Công ty Cổ phần BĐS An Phát; Công ti Cũ kĩ phần Thương nghiệp và Phục vụ BĐS Tân Kiến; Tổ chức kinh doanh Cổ phần Dịch vụ BĐS Trường Phúc; Tổ chức kinh doanh TNHH Tạo ra Bất động sản Vạn Phúc.

Thây mặt Nam Cường cho biết công ty lựa chọn đối tác làm ăn dựa trên uy tín của các tổ chức kinh doanh trên hoạt động mua bán phân phối căn hộ.

Đại diện tập đoàn Nam Cường và các đại lý tại buổi ký kết.

Đại diện công ty Nam Cường và các đại lý tại buổi ký kết.

Anland Lakeview nằm tại trọng tâm khu thành phố Dương Nội (huyện Hà Đông, Thủ đô) và cạnh Aeon Mall Hà Đông. Quần thể khu thành phố đang trong thời kỳ hoàn thiện các luôn tiện ích cảnh quan. Dân cư thừa hưởng chuỗi hệ thống giáo dục chất lượng như trường chuyên Lomonoxop; trường Quốc tế Nhật Phiên bản; trường liên cấp Lê Quý Đôn; trường Thế giới VIS; trường Đại học Phenikaa mang tới môi trường giáo dục chất lượng. Bên cạnh đó, hệ thống y tế trong khu vực khá nhiều chủng loại: Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Bệnh viện quân y 103, Bệnh viện Bỏng Lê Hữu Trác, Bệnh viện K cơ sở vật chất 2.

Đại diện một công ty phân phối đánh giá, vị trí của Anland Lakeview sẽ giúp người dùng căn hộ tại khu vực Hà Đông được lợi lợi.

Theo quy hoạch thời điểm đến, con đường Lê Quang quẻ Đạo mở rộng và kết thúc sẽ biến thành tuyến liên lạc huyết quản gắn kết khu vực với Đại lộ Thăng Long đến khu vực Hà Đông. Quãng tuyến đường từ Anland Lakevew tới Mỹ Đình sẽ rút ngắn còn khoảng 3km. Dường như, để chuyển động tới các khu vực khác của đô thị như huyện Thanh Xuân, Đống Đa, Hoàng Mai, cư dân có thể chuyển động trên các tuyến tuyến phố lớn như Lê Văn Lương, Tố Hữu, Lê Trọng Tấn, Nguyễn Trãi.

Anland Lakeview nằm ngay cạnh hồ Bách Hợp Thủy.

Anland Lakeview nằm ngay cạnh hồ Bách Phù hợp Thủy (huyện Hà Đông, Thủ đô).

Công trình Anland Lakeview bao gồm 4 tòa bình thường cư cao cấp. Trong đó, tòa A và tòa B cao 34 tầng, tòa C cao 46 tầng, tòa D cao 52 tầng. 

Nhà đầu tư Nam Cường xác định phương hướng xây đắp các ngôi nhà không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi nuôi dưỡng sức khỏe và sự sản xuất trí não. Công trình Anland Lakeview đáp ứng tiêu chí của chứng chỉ EDGE với mật độ xây dựng chỉ 29,93%; quy mô đất cây trồng, tiệm tạm hóa chiếm 27,2%, mang tới không gian sống xanh cho cư dân. Bao bọc các tòa nhà không còn hoàn toàn là các lớp tường cứng nhắc, cơ quan đã bố trí phổ thông vườn xanh và các thảm thực vật.

Căn hộ có kiến tạo tiến bộ với hệ thống kính và cửa sổ lớn, tạo môi trường mở, đón tối đa ánh sáng và không khí trong sạch. Hệ thống bể bơi đạt chuẩn cho con nhỏ sẽ giúp các gầy nâng cao sức khỏe và phát huy nguồn năng lượng hăng hái. Hình như đó, Khu vui chơi Thiên Văn học nằm ngay cạnh công trình, nơi có quảng trường Zodiac, quảng trường Cung Hoàng đạo, Con đường ánh trăng, Vườn tượng điêu khắc các danh nhân sẽ là những không gian bồi đắp tri thức về cuộc sống cho những măng non mai sau.

Cơ quan Nam Cường kỳ vọng, thiết kế và luôn thể ích tân tiến của dự án Anland Lakeview sẽ phục vụ được nhu cầu của người mua căn hộ tại khu vực Hà Đông, TP HN.

Minh Chi

Tập đoàn Nam Cường

Công trình Anland Lakeview

Website: 

Hotline các đơn vị phân phối: 

- Vitalland: 0842 790 589

- An Phát Land: 0858 895 888

- Tân Kiến Land: 0832 850 555

- Trường Phúc Land: 0981 001 566

- Vạn Phúc Land: 0986 650 966


Xem thêm: gia dat saigon