Phân khu The Elite thuộc dự án thành phố sinh thái mưu trí Aqua City kiến tạo đậm chất Âu - Mỹ, luôn thể ích hiện đại, hướng đến các mái ấm trẻ.

Nằm ngay mặt tiền trục đường Hương lộ 2, đối diện bến du thuyền 5 sao đẳng cấp, The Elite được xem là khu vực nhộn nhịp bậc nhất của công trình Aqua City, tập kết những lợi thế mà dân cư trẻ thành công hy vọng chiếm hữu. Dự án do Novaland phát triển tại phía Nam Biên Hòa, Đồng Nai.

Không gian sống thời thượng

Giả dụ khu biệt thự The Grand Villas mang lại cảm giác như nghỉ dưỡng mỗi ngày thì The Elite được tạo ra theo mô phỏng năng động, phối hợp với môi trường sông nước và cảnh quan hiện hữu tại Long Hưng, Biên Hòa.

Phối cảnh phân khu The Elite thuộc dự án khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City. GỬI LẠI HÌNH GIÚP EM NHÉ

Phối cảnh phân khu The Elite thuộc công trình khu thị trấn sinh thái thông minh Aqua City. 

Thừa hưởng những đặc quyền của đô thị sinh thái lanh lợi chuẩn mực Aqua City, The Elite tạo ấn tượng với tuyến đường nét kiến tạo đậm chất Âu Mỹ cùng sự đẽo gọt trong từng cụ thể. Lối kiến trúc đem lại cảm giác hào phóng kết hợp, hướng đến sự tối giản, đề cao tính riêng tư và dễ chơi. Với phổ thông kiểu mẫu nhiều chủng loại như nhà xã, nhà thương mại, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, vi la vườn... không gian tại The Elite có thể thỏa mãn ý định về thẩm mỹ và đẳng cấp sống đẳng cấp khác biệt.

Yếu tố tạo nên nét thời thượng cho The Elite không chỉ ở phong cách kiến trúc và sự đa dạng về không gian sống, mà còn ở sự văn minh, nỗ lực phát triển hướng đến hình mẫu một thị trấn lanh lợi bền vững, nhất là trong thời kỳ 4.0. Với phương châm mang đến cho dân cư hưởng thụ sống bình an và tân tiến, khu thị trấn được vũ trang hệ thống camera nhận biết người lạ, yếu tố phối liên lạc giúp giải quyết sự cố 24/7.

song song, các tiện thể ích công cộng, đèn tuyến đường đều điều hành bằng năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm năng lượng (điện, nước) và thiết bị hệ thống phân loại rác thải tại nguồn giúp dân cư sống "xanh" hơn trong khoảng những việc dễ chơi nhất.

Kế thừa những đặc quyền của thị trấn sinh thái thông minh chuẩn mực Aqua City, The Elite tạo tuyệt vời với trục đường nét thiết kế đậm chất Âu Mỹ cùng sự gọt giũa trong từng chi tiết. Lối kiến trúc đem lại cảm giác hào phóng phối hợp, hướng đến sự tối giản, đề cao tính riêng tây và tiện lợi. Với rộng rãi gương mẫu nhiều chủng loại như nhà phường, nhà thương mại, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự vườn... không gian tại The Elite có thể thỏa mãn yêu cầu về thẩm mỹ và phong cách sống đẳng cấp khác nhau.

Nhịp sống nở rộ, chan chứa năng lượng

Ngoài ra môi trường sống xanh, những tiện thể ích đẳng cấp hàng đầu tại The Elite sẽ góp phần bất biến đồng đội tinh hoa nơi đây. Điểm nổi bật của phân khu này phải kể đến trọng tâm sport đa năng Aqua Thể thao Complex được quy hoạch trên quy mô rộng đến 2,2ha.

Với kiến tạo theo kiểu mái vòm hiện đại trên nền sơn trắng trang nhã tạo cảm giác nhiều, hào phóng, trọng điểm sport đa năng bao gồm khu trong nhà và ngoài trời với nhiều bộ môn thể thao phục vụ nhu cầu tập luyện nhiều chủng loại cho dân cư. Tích phù hợp với khu thương nghiệp, buôn bán, ăn uống, tiêu khiển, spa và bảo tồn xe hơi, trung tâm sport đa năng Aqua Sport Complex là điểm đặc sắc của toàn khu đô thị.

Ngoài ra không gian sống xanh, những một thể ích đẳng cấp hàng đầu tại The Elite sẽ góp phần bình ổn đồng đội tinh hoa nơi đây. Điểm nổi bật của phân khu này phải kể tới trung tâm sport đa năng Aqua Thể thao Complex được quy hoạch trên quy mô rộng đến 2,2ha.

Với thiết kế theo kiểu mái vòm hiện đại trên nền sơn trắng trang nhã tạo cảm giác phổ biến, hào phóng, trọng tâm thể thao đa năng bao gồm khu trong nhà và ngoài trời với đa dạng bộ môn thể thao đáp ứng ý định tập dượt nhiều chủng loại cho cư dân. Tích phù hợp với khu thương mại, mua sắm, ăn uống, tiêu khiển, spa và bảo tồn xe hơi, trọng điểm sport đa năng Aqua Thể thao Complex là điểm đặc sắc của toàn khu đô thị.

Phối cảnh trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex.

Phối cảnh trọng tâm thể thao đa năng Aqua Thể thao Complex.

Tiện ích lạ mắt

Tại Elite, sau những hoạt động thể thao sôi nổi, các dân cư có thể thu giãn cuộc sống thượng lưu trên bến du thuyền. Trong khuôn viên công trình còn có môi trường xanh bát ngát để cư dân tập yoga bên sông, chạy bộ trong công viên, mua sắm trong khu vui chơi, số đông thao tại trọng điểm thể thao đa năng, thư giãn ở clubhouse...

Bên cạnh dân cư có thể dạo chơi trong những nơi công cộng bát ngát thoáng đạt nơi có cây cối đa dạng và các trò chơi ngoài trời thu hút, chèo thuyền kayak trên sông, len lách qua các dòng kênh; tụ tập cùng gia đình hay bạn bè trong khu cắm trại... Những dịch vụ phường hội khác như tiệm tạm hóa, thư viện, hay bệnh viện cũng chỉ bí quyết một số bước chân.

Với hệ thống sông rạch bao quanh, cư dân The Elite có thể tham gia nhiều hoạt động thể thao nước đa dạng tại khu đô thị.

Với hệ thống sông rạch bao quanh, cư dân The Elite có thể nhập cuộc đa dạng hoạt động sport nước đa dạng tại khu đô thị.

Tọa lạc tại trọng điểm của công trình đô thị sinh thái chuẩn mực Aqua City, The Elite được nếu như nơi tinh hoa quy tụ, một chọn lựa chẳng thể tốt hơn cho những dân cư trẻ luôn hướng tới một cuộc sống thượng lưu và thời thượng.

Minh Anh


Xem thêm: dịch vụ nhà đất