Công trình Apec Aqua Park Bắc Giang với các căn hộ "all-in-one" mang tới môi trường  và phong cách sống mới cho dân cư.

Theo chủ đầu tư Apec Group, tiện thể ích kép "all-in-one" (phần nhiều trong một) đã sinh ra ở một số đô thị lớn, nhưng là thiên hướng mới tại Bắc Giang.

Công trình Apec Aqua Park được tổ chức triển khai theo mô hình này, tọa lạc ở trọng tâm thành phố Bắc Giang, sở hữu chuỗi hệ thống nhân tiện ích, phục vụ 5 sao đồng bộ.

all-in-one

Phối cảnh công trình Apec Aqua Park.

Trong xu hướng "all-in-one", mọi phục vụ tiêu chuẩn về giáo dục, y tế, mua sắm, giải trí... được tích hợp đầy đủ trong cùng một khuôn viên.

Xu hướng này thích hợp với ý định ngày càng cao của khách tìm nhà, khi họ không chỉ quan tâm tới những yếu tố căn bản như vị trí, hướng nhà, thiết kế hay chủ đầu tư, mà còn yêu cầu cao về hệ thống luôn tiện ích, dịch vụ, nhất là nhóm đối tượng mua hàng phân khúc bất động sản cao cấp.

Một vài khu thành phố xây dựng theo xu hướng này tại Thủ đô và TP HCM như Ciputra, Ecopark, Royal City, Time City, Phú Mỹ Hưng...

Để hình thành nên khu thành phố, công trình "all-in-one" chất lượng, chủ đầu tư cần có sẵn nguồn lực vững vàng như tài chính, quỹ đất rộng, quy hoạch thông minh. Bên cạnh, kiến tạo phải đảm bảo thích hợp và thân thiết với không gian, không phá đổ vỡ cảnh quan thiên nhiên mà vẫn đảm bảo nhu cầu sống tiện dung cho cư dân. Theo các chuyên gia, các chỉ tiêu khó tính làm không phổ thông nhà đầu tư đủ tiềm lực và tài năng bảo đảm để tạo ra loại hình BĐS này.

Apec Aqua Park – Dự án all-in-one đẳng cấp tại Bắc Giang

Phối cảnh dự án "all-in-one" Apec Aqua Park tại TP Bắc Giang.

Apec Aqua Park tọa lạc trên phố Nguyễn Văn Cừ, nằm trong những nơi công cộng Ngô Gia Tự. Dự án là tổ phù hợp căn hộ phổ biến cư, căn hộ phục vụ và shop thương mại chuẩn 5 sao quốc tế, sở hữu tòa nhà 29 tầng cao nhất đô thị Bắc Giang. 

Chủ đầu tư Apec Group đã xây dựng hệ thống nhân thể ích, phục vụ đẳng cấp gồm bể bơi bốn mùa ion khoáng nóng; hệ thống cửa hàng thương mại cao cấp tại khối đế của tòa nhà, dịch vụ nhu cầu buôn bán cho dân cư; hệ thống phòng tập thể thao, yoga cao cấp...

Không gian sống rộng rãi, cao cấp tại các căn hộ Apec Aqua Park

Nội thất một căn hộ tại Apec Aqua Park.

Ngoài ra đó, Apec Group kiến tạo môi trường sống thích hợp cho những mái nhà có con nít, với các luôn thể ích đồng bộ trong nội khu như tiệm tạm hóa con nhỏ, trường mẫu giáo quốc tế mang đến không gian giáo dục chất lượng. Đồng thời với khuôn viên rộng rãi cây trồng và tiệm tạm hóa, cư dân tại Apec Aqua Park, nhất là người lớn tuổi sẽ được thưởng thức không khí trong lãnh, thư giãn, nâng cao sức khỏe.

Theo chủ đầu tư, trường học trên cao là nét chấm phá, với thiết kế mưu trí và tầm nhìn khoáng đạt toàn cảnh đô thị Bắc Giang. Cư dân có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp buổi bình minh và hoàng hôn. Đây cũng là môi trường phù hợp cho các hoạt động vui chơi, thư giãn của dân cư.

Bể bơi bốn mùa ion khoáng nóng đầu tiên tại Bắc Giang nằm tại Apec Aqua Park

Bể bơi bốn mùa ion khoáng hot tại Apec Aqua Park.

Chủ đầu tư kỳ vọng Apec Aqua Park nâng tầm tiêu chuẩn sống cho dân cư TP Bắc Giang. Doanh nghiệp sẽ bàn giao căn hộ cho đối tượng mua hàng vào năm 2020.

Minh Chi


Xem tại: dịch vụ nhà đất