Khu thành phố Cửa Cờn Riverside do công ty Cổ lỗ phần Đầu cơ và Xây đắp Long Thành khiến cho nhà đầu tư. Dự án có diện tích 33ha, trong đó đất ở 12,4 ha, chiếm đoạt 37,44%, còn lại là đất cho giao thông 14,2ha; đất công cộng 2,95ha; đất cây trồng 1,457ha; đất tòa tháp dịch vụ 2,057ha. 

Theo vài chuyên gia, Cửa Cờn Riverside là công trình tiềm năng trong bối cảnh các chủ đầu tư đất nền đang có thiên hướng dịch chuyển dòng vốn ra những thị trường các tỉnh giấc, với đích đến là các khu vực giàu tiềm năng ngao du; khu vực lân cận các thị trấn trẻ; những thị xã đang tạo ra tấp nập hay các khu vực gần các thủ phủ công nghiệp của một vùng.

Cửa Cờn Riverside nằm ở trọng tâm thị phường Hoàng Mai (Nghệ An), một trong những thị phố trẻ hiện đại bậc nhất khu vực, được xác định phương hướng trở thành trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm Nam Thanh Bắc Nghệ.

Dự án giáp ba mặt sông, phương pháp trọng tâm hành chính thị phố khoảng 500m và nằm ở giao điểm của các tuyến liên lạc huyết quản như quốc lộ 1A, quốc lộ 36, tuyến trục đường sắt Bắc Nam và chuỗi hệ thống tuyến phố thủy nội địa với sông Hoàng Mai. Theo quy hoạch, tuyến đường ven biển rộng 60m sắp tới sẽ đi qua chính giữa dự án.

Công trình Cửa Cờn Riverside mở ra thời cơ đầu cơ buôn bán khi nằm trong khu vực giàu tiềm năng sản xuất du lịch: cách thức Đền Cờn 50m, là địa danh du lịch văn hóa linh tính, linh thiêng hàng đầu xứ Nghệ thu hút hàng vạn du khách thập phương mỗi năm

Dự án giáp ba mặt sông, cư dân đã về ở.

Công trình giáp ba mặt sông, dân cư đã về ở.

Theo đại diện công ty Long Thành, đất nền vốn là kênh đầu cơ bình an với thời cơ sinh lãi kép, nhưng cũng đòi hỏi nhà đầu tư phải đủ khôn ngoan và tỉnh giấc táo chọn lựa. Vị này cho rằng, thiên hướng dịch chuyển đầu tư đất nền sang hoạt động mua bán các thức giấc có nhị lý do.

Thứ nhất đây là thị trường ngóc, chưa phổ quát người quan tâm nên dễ tìm, giá đất nền đang ở trị giá thực. Thứ nhì cũng do giá còn thấp khi mà nhu cầu chưa tăng đột biến, nên khi tốc độ sản xuất kinh tế tại khu vực đó phát triển cao, vận tốc thành phố hóa với tốc độ cao sẽ làm cho giá đất tăng chợt biến, thậm chí có khả năng khan hi hữu.

Các chuyên gia cũng cho rằng, những khu vực được đầu tư tạo ra cơ sở hay được định hướng trở thành vùng đô thị mới là cơ hội tốt cho giới đầu tư.

Đường nội khu của dự án Cửa Cờn Riverside.

Trục đường nội khu của dự án Cửa Cờn Riverside.

Theo đại diện chủ đầu tư, Cửa Cờn Riverside đã chuẩn bị bàn giao cho các chủ đầu tư. Cơ sở đồng bộ với những tiện thể ích đã hoàn thiện như bến xe, bể bơi, công viên, sân quần vợt, sân bóng đá, khu giải trí Long Thành... Các một thể ích đang tiếp tục triển khai gồm trọng điểm thương nghiệp, khu vui chơi xanh, tuyến phố chạy bộ dọc sông, trường liên cấp Tiểu học và THCS...

Các nền đất trong dự án có quy mô 144m2 - 160m2 -180m2, suất đầu tư thuở đầu chỉ trong khoảng 1,2 tỷ đồng, chưa tính cung cấp của nhà băng. "Công trình có pháp lý rõ ràng, hồ hết các lô đất đã có sổ riêng. Khách hàng thanh toán hết trị giá lô đất trong vòng 30 ngày sẽ chiếm được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất", đại diện chủ đầu tư nói.

Minh Chi

Tổ chức phân phối chính thức: Tổ chức kinh doanh BĐS Vland

Hotline: 0943 108 567

Website:


Xem tại: mua nha