Bà Lâm Thị Hồng Oanh, Phó tổng Công ty Tiền Land - tổ chức phân chia công trình đánh giá thời điểm cuối năm dòng tiền đổ rộng rãi tham gia hoạt động mua bán BĐS. Ngoài ra các ưu thế về vị trí, cơ sở vật chất, tiện thể ích nhà đầu tư nên Để ý đến tính pháp lý tại các dự án đất nền.

"Các chủ đầu tư nên tìm đất nền có sổ đỏ, quy hoạch tốt về cơ sở và giá còn thấp để ngày càng tăng cơ hội sinh lời. Đây là chìa khóa bảo đảm tính bình yên tiết kiệm cho dòng vốn của nhà đầu tư", bà Hồng Oanh nói.

Ở khía cạnh nhà phân chia dự án, bà Oanh khẳng định các dự án Tiền Land sản xuất đều có sổ đỏ mới tiến hành ký kết hợp đồng chuyển nhượng cho khách. "Yếu tố này đảm bảo rằng khi đối tượng mua hàng tìm nền của khu đô thị Nam An New City, mọi thuận tiện về điện, nước, hạ tầng đã sẵn sàng", thây mặt chủ đầu tư nói.

Khu thị trấn Nam An New City có diện tích 17,82 ha, gồm 1.045 nền có quy mô 64 - 100 m2- 170m2; đang trong quá trình hoàn thành hạ tầng và có mức giá 590-650 triệu đồng một nền.

Chủ đầu tư Nam An New City trao sổ đỏ cho khách khi ký kết hợp đồng.

Nhà đầu tư Nam An New City trao sổ đỏ cho khách khi ký liên hiệp đồng.

Nam An New City nằm tại cửa ngõ khu công nghiệp - thị trấn Bàu Bàng rộng hơn 3.200 ha, liền kề quốc lộ 13 và nhiều tuyến các con phố cần thiết trong khu vực như quốc lộ 14, vòng đai 4, tuyến con đường Mỹ Phước Tân Vạn. Đây là điểm gắn kết kinh tế ở lối vào phía Bắc tỉnh giấc Bình Dương gồm TP HCM, Đồng Nai, Bình Phước và các thức giấc Tây Nguyên. Bàu Bàng cũng là một trong những khu công nghiệp lớn nhất tỉnh Bình Dương hấp dẫn hàng ngàn chuyên gia, kỹ sư, người công trạng khiến việc. 

Dự án nằm tại vị trí cửa ngõ của khu đô thị Bàu Bàng, Bình Dương.

Công trình nằm tại vị trí lối vào của khu thị trấn Bàu Bàng, Bình Dương.

Công trình có quy hoạch tân tiến gồm các tuyến tuyến phố nội bộ rộng 13-25m, hệ thống điện âm, nước thủy cục, chuỗi hệ thống nước thải - nước mưa cá biệt. 

Nội khu Nam An New City tích hợp nhà thờ, những nơi công cộng, trung tâm y tế, trọng tâm thương mại và các dãy nhà xã kinh doanh với những mảng xanh đan xen, tạo không gian sống thuận tiện và thân cận với thiên nhiên. Tổng quy mô công viên và mảng xanh của Nam An New City lên tới 6.300m2.

Thiết kế nội khu dự án.

Thiết kế nội khu dự án.

Tiền Land liên hiệp với Vietcombank để cung cấp vay 50% cho đối tượng mua hàng nhờ đó khách chỉ cần 295-325 triệu tiền việt ban sơ là có thể chiếm hữu một phần đất nền tại dự án.

Minh Chi

Công ti BĐS Tiền Land

Website: -

Tel: 0988 77 66 55 hoặc 0905 222 229


Có thể bạn quan tâm: mua nha