Tham gia lúc 9h ngày 10/11 tại tuyến đường Lê Quang đãng Đạo kéo dài, khu thành phố Dương Nội (Tố Hữu – Hà Đông) sẽ diễn ra sự kiện thưởng thức biệt thự An Vượng Villa và An Phú Shop-villa.

Đây là sự kiện được tổ chức phân chia đơn vị nhằm giúp khác hàng có những tưởng tượng rõ nét nhất về phong cách sống thực sự tại biệt thự triệu đô Dương Nội.

Những ngày mới đây, cư dân khu vực Hà Đông khá bỏ ra rộng rãi đon đả trước tin tức trọng điểm thương nghiệp Aeon Mall Hà Đông khai trương vào đầu bốn tuần 12. Với quy mô lớn cùng hình thức điều hành chuyên nghiệp, Aeon Mall mang tới hệ thống vui chơi tiêu khiển đa dạng cùng nguồn item chất lượng tới từ các nhãn hàng uy tín phục vụ ý định của người dân khu vực.

Thực tế cho thấy, ngoài việc mang tới dịch vụ sắm sửa, vui chơi tiêu khiển chất lượng, Aeon Mall hình thành còn tác động đến việc tăng giá trị các công trình bất động sản của khu vực. Nằm ngay cạnh trọng điểm thương nghiệp Aeon Mall Hà Đông, công trình An Vượng Villa và An Phú Shop-villa thuộc Khu thành phố Dương Nội đang hấp dẫn lượng khách hàng thân mật lớn.

Đứng trước yêu cầu được tiếp xúc trực tiếp những giá trị của vi la Dương Nội, đại lý phân chia biệt thự An Vượng Villa và An Phú Cửa hàng-villa công ty sự kiện trải nghiệm phong cách sống đích thực tại biệt thự triệu đô này.

Với xác định phương hướng tạo ra biến thành khu xã thương mại sầm uất trong Khu thị trấn Dương Nội, An Phú Cửa hàng-villa nằm tại địa điểm kế hoạch lôi cuốn khách hàng với lợi thế mặt tuyến đường rộng 27m. Vi la An Phú Cửa hàng-villa có diện tích 162 - 202m2, gồm 3 tầng được kiến tạo hiện đại với 2 tầng trên để phục vụ sinh hoạt còn tầng 1 sử dụng để buôn bán.

Đặc biệt, với kiến tạo có lối đi riêng, riêng biệt không gian kinh doanh tại tầng 1 với không gian sinh hoạt, chủ nhân của An Phú Cửa hàng-villa có thể vừa hưởng thụ cuộc sống đơn giản, vừa có nguồn thu nhập bền vững. An Phú Cửa hàng-villa phù hợp với đông đảo lĩnh vực buôn bán như nhà hàng, văn phòng phẩm...

Biệt thự An Vượng Villa có quy mô từ 157 - 394m2 gồm 3 tầng với môi trường văn minh thân thiện với thiên nhiên. Sở hữu An Vượng Villa là sở hữu môi trường sống đẳng cấp cùng giá trị đầu cơ vững bền. Trong khi việc hưởng tiện ích trực tiếp trong khoảng Những nơi công cộng Thiên Văn rộng 12ha với tâm là Hồ Bách Hợp Thủy rộng 6ha, An Vượng Villa còn chiếm hữu mặt đường Ngô Thì Nhậm rộng 40m giao với đường Lê Quang quẻ Đạo mở rộng giúp tăng thêm giá trị thương mại cho dự án. 

Các nhà đầu tư phân tách, việc vi la An Phú Cửa hàng-villa và An Vương Villa nằm ngay cạnh trung tâm thương nghiệp Aeon Mall Hà Đông chắc chắn là một ưu điểm lớn về giá trị tăng lời địa tô và trị giá thương mại. Nhưng những giá trị này còn được bình chọn cao nhờ dự án nằm tại vị trí sản xuất ý tưởnrg của khu vực Hà Đông.

Theo đó, tọa lạc tại trọng điểm của 3 huyện Nam Từ Liêm, Hà Đông, Hoài Đức, An Phú Cửa hàng-villa và An Vượng Villa có thời cơ tiếp xúc với khoảng 1,5 triệu người trong vòng bán kính khoảng 15 phút chuyển động. Đáng nói hơn, với chuỗi hệ thống giao thông mạch máu được sản xuất liên hoàn giúp dân cư quanh quéo khu vực dễ dàng chuyển di đến dự án.

Tiêu biểu, tuyến đường Lê Quang quẻ Đạo kéo dài đi qua Khu thị trấn Dương Nội được quy hoạch với trục tuyến đường nối trong khoảng điểm đầu là Khu thị trấn Thành phố Giao Lưu cạnh Bộ Công An sẽ gắn kết lượng cư dân lớn từ khu vực Mỹ Đình. Theo đó, như dân cư tại Khu liên minh thể thao Mỹ Đình, Bộ Ngoại giao, các bộ lĩnh vực khác cũng như cư dân tại vài công trình lớn như: Toà nhà The Matrix One cao 73 tầng, Vinhome Mễ trì 2… tiện lợi tiếp cận với dự án phê duyệt tuyến các con phố này với chiều dài chỉ khoảng 3km.

Cùng với đó, các tuyến con đường Ngô Thì Nhậm, Đường Sa Đôi đang được khai triển nối Khu Đô thị Dương Nội với Đại Lộ Thăng Long. Hay tuyến tuyến đường vòng đai 3,5 nối liền đường Lê Trọng Tấn mở mang triển khai sẽ liên thông tới quốc lộ 32 và gắn kết tới Mê Linh giúp dân cư tại các vùng phụ cận chuyển di đến công trình một bí quyết thuận tiện.

Bên cạnh đó, với các tuyến các con phố lớn như Tố Hữu – Lê Văn Lương, Lê Trọng Tấn – Quang đãng Trung cùng hệ thống giao thông công cộng như BRT, Các con phố trên cao Cát Linh – Hà Đông kết nối dễ dãi cư dân trong khoảng các khu vực Thanh Xuân, Đống Đa, Hoàng Mai, Cầy Giấy… đến dự án vui chơi, giải trí và buôn bán.

Đối với dự án An Vượng Villa, khi đặt chỗ thắng lợi đối tượng mua hàng có thời cơ chiếm hữu ưu đãi lên tới 1 tỷ 400 triệu đồng. Khác lạ, tại sự kiện, 5 khách đặt cọc đầu tiên tại mỗi công trình sẽ được nhận quà tặng giá trị 150 triệu đồng/căn/dự án.

Thông tin chi tiết:

http://bietthu.namcuong.com.Việt Nam/

Item được đầu tư và sản xuất bởi Công ty Nam Cường. Doanh nghiệp phân chia chính thức:

CBest: 0919 841 010

Landora: 0988 505 983

Tân Kiến Land: 0968 756 555

Trường Phúc Land: 0918 001 566


Xem nhiều hơn: mua dat