Căn hộ ngao du tại Bà Rịa - Vũng Tàu sinh ra muộn hơn các thị trường nghỉ ngơi lớn ven biển như Đà Nẵng, Nha Trang, nên còn đa dạng tiềm năng phát triển.

Bà Rịa - Vũng Tàu thiếu nguồn cung tạm cư chất lượng

Chiếm hữu loại hình nghỉ dưỡng nhiều chủng loại, bờ biển dài, phổ quát bãi tắm đẹp Bà Rịa - Vũng Tàu được đánh giá là một trong những thành phố biển hút khách nhất vietnam. Theo số liệu của Sở du lịch Bà Rịa Vũng Tàu, doanh thu từ du lịch của tỉnh liên tiếp tăng 10% qua các năm, tổng lượng khách du lịch tới Bà Rịa Vũng Tàu cũng tăng từ 13-18%, thú vị 15-20% lượng khách du lịch nội địa cả nước.

Phối cảnh dự án.

Phối cảnh công trình.

Những con số trên cho thấy tốc độ phát triển của lĩnh vực ngao du Bà Rịa Vũng Tàu trong khuynh hướng đi lên. Tất nhiên, ví như so với tiềm năng về địa điểm, thắng cảnh thiên nhiên, khí hậu BĐS ngao du, nghỉ ngơi Bà Rịa Vũng Tàu vẫn phát hành chưa cân xứng. Trong đó, nguồn cung đang ký tạm trú chất lượng chính là yếu tố mấu chốt mà thành phố biển Vũng Tàu còn thiếu.

Căn hộ ngao du còn phổ quát đất

Trạng thái khiếm khuyết nguồn cung chất lượng của Bà Rịa - Vũng Tàu dần được cải thiện khi hiện ra làn sóng đầu cơ trong khoảng giữa năm 2018 của các ông lớn BĐS. Cùng với xu hướng chuyển dịch của nhà đầu tư tại TP HCM, hàng loạt dự án nghỉ ngơi lớn đã và đang đổ bộ về Vũng Tàu như Kahuna Hồ Tràm Strip, Vũng Tàu Marina City, Cap Saint Jacques, Vũng Tàu Regency.

Trong số đó, Oyster Gành Hào của chủ đầu tư Vietperl Group đang tạo sức hút trên thị trường nhờ tọa lạc trên phố Trằn Phú, con đường ven biển cuốn hút nhất Vũng Tàu. Sự khan hi hữu của quỹ đất ven biển, nhất là những vị trí đắc địa mang lại ưu điểm lớn cho công trình. Trong khoảng Oyster Gành Hào, du khách không mất đa dạng thời điểm di chuyển tới các địa điểm: văn hóa ẩm thực địa phương có nhà hàng Gành Hào (400m); văn hóa linh tính, kiến trúc chùa Phổ Đà Sơn Quan Âm Bồ Tát (1km); Bạch Dinh (1,8km); khu du lịch cáp treo Hồ Mây (1,8km); thắng cảnh mũi Nghinh Phong, Hòn Rù Rì.

Oyster Gành Hào sẽ bổ sung thêm 277 căn hộ nghỉ dưỡng cho nguồn cung lưu trú của Vũng Tàu, góp phần cho sự phát triển của du lịch địa phương.

Hướng nhìn ra biển tử ban công các căn hộ dự án.

Chủ đầu tư dự án tâm huyết trong khoảng khâu lên ý nghĩ đó thiết kế, đến vận hành của cả tòa nhà nhằm mang đến thưởng thức tốt nhất cho du khách. Phần đông căn hộ đều có hướng view khoáng đãng để du khách tận hưởng cảnh sắc tự nhiên của thị trấn biển. Hưởng thụ kỳ nghỉ của du khách càng tuyệt vời hơn khi hưởng thụ trọn vẹn các dịch vụ cao cấp ngay tại dự án như tiệm tạm hóa tiêu khiển, café thư giãn, hồ bơi chân mây, nhà hàng, phòng tập thể dục...

Hình như đó, Oyster Gành Hào còn là điểm nhấn ấn tượng về kiến trúc cho đô thị biển. Tòa nhà được lên ý tưởng dựa trên hình dáng của con hào kết hợp với đẳng cấp kiến trúc tân cổ đại mang hơi thở châu Âu. Cục bộ ban công của nhà cửa có hình dạng con sò đang bám vào thân hào, tạo nên toàn thể kiến trúc phối hợp và lạ mắt.

Oyster Gành Hào sẽ bổ sung thêm 277 căn hộ nghỉ dưỡng cho nguồn cung tạm trú của Vũng Tàu, góp phần cho sự phát triển của ngao du địa phương.

An Bình

Thông tin về công trình căn hộ ngao du Oyster GanhHao

Chủ đầu tư: Vietpearl Group

Đơn vị sản xuất công trình: Công ty CP đầu tư Khương Phồn thịnh

Địa điểm dự án: 82 Trằn Phú, Vũng Tàu

Vị trí nhà mẫu: 11 Nai lưng Phú, Vũng Tàu

Website: 


Xem tại: mua nha