Đại diện nhà đầu tư cho biết 90% những căn biệt thự, nhà phố phiên bản giới hạn đã được đối tượng mua hàng đặt tìm trong đợt này.

Tập đoàn Bảo Khánh Hamico ra mắt đợt 1 với số lượng 87 căn thuộc dự án Cua Lo Beach Villa, nằm đối diện khu tiêu khiển Cửa Hội thị phường Cửa Lò (Nghệ An) hôm 27/10. "Báo cáo 90% sản phẩm trong giỏ hàng vượt dự định chúng tôi", đại diện đơn vị thích hợp tác đầu cơ dự án nói.

Các nhà đầu tư đánh giá dự án có vị trí và tiềm năng khai thác kinh doanh.

Các nhà đầu tư bình chọn công trình có địa điểm và tiềm năng khai thác kinh doanh.

Cũng theo vị thây mặt, có nhiều chủ đầu tư tậu với số lượng từ 3-12 căn. "Các đối tượng mua hàng phần lớn là những nhà đầu tư từ Hà Nội và TP.HCM. Họ khá tinh thông hoạt động mua bán bất động ven biển và đã tham gia đầu tư ở các hoạt động mua bán Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang...", vị này nói thêm.

Chị Mùi, một nhà đầu tư đến trong khoảng Hà Nội cho biết, vấn đề khiến chị niềm nở tới dự án này là tiềm năng khai thác buôn bán "second home" và kỹ năng cho thuê lại khi công trình nằm đối diện khu tiêu khiển Cửa Hội. "Tôi chọn công trình có quy hoạch đồng bộ và cơ sở vật chất hoàn chỉnh như Cua Lo Beach Villa với kỳ vọng về khả năng sinh lời cao", chị nói.

Trong buổi công bố, đại diện công ty Bảo Khánh Hamico cam đoan với khách hàng sẽ bàn giao các khu nhân thể ích công cộng như trạm xe buyt, khu thể thao... đúng tiến độ và cùng thời điểm bàn giao các căn vi la trong đợt 1 này.

Các khách hàng tại buổi mở bán Cua Lo Beach Villa sáng 27/10.

Các khách hàng tại buổi ra mắt Cua Lo Beach Villa sáng 27/10.

Theo chủ đầu tư, chi phí 3 tỷ đồng một căn villa của Cua Lo Beach Villa được phổ quát chủ đầu tư đánh giá là khá mềm so với một công trình nghỉ dưỡng 5 sao tại các khu vực có điều kiện tương ứng.

Cua Lo Beach Villa chiếm hữu vị trí cửa ngõ tại Cửa Lò, nằm trên quỹ đất 16ha, tọa lạc trên mặt tiền tuyến đường Bình Minh và đại lộ Vinh - Cửa Lò. Theo quy hoạch của tỉnh giấc Nghệ An, đại lộ này có chiều dài 13km với lộ giới hơn 120m, khi xong xuôi sẽ trở thành cung đường resort tỷ đô làm thay đổi tổng thể dung mạo của Vinh - Cửa Lò.  

Công trình còn thuộc quần thể nghỉ ngơi, tiêu khiển lớn của Bắc Trung Bộ là siêu tổ thích hợp tiêu khiển Cửa Hội - Cua Lo Beach Villa - Golf Cửa Lò Paradise... Địa điểm lợi thế giúp cư dân dự án thuận lợi di chuyển và được hưởng những tiện thể ích đẳng cấp.

Anh Hoàng Đặng Công Vinh – thây mặt một sàn phân phối của dự án cho nhân thức: "Địa điểm đối diện khu tiêu khiển Cửa Hội giúp Cua Lo Beach Villa là một điểm sáng của hoạt động mua bán bất động sản tại Cửa Lò, thu hút các môi giới hoàn thành thủ tục chọn lựa căn cho khách".

Phối cảnh dự án Cua Lo Beach Villa nằm đối diện khu giải trí Cửa Hội.

Phối cảnh công trình Cua Lo Beach Villa nằm đối diện khu giải trí Cửa Hội.

Theo thây mặt chủ đầu tư, Cua Lo Beach Villa là một trong số ít công trình chiếm hữu dài lâu. Dự án có sổ từng nền cũng như hoàn thiện toàn cục cơ sở vật chất.

Công ty đang hiệp thương với các đối tác nước ngoài để thích hợp tác triển khai tổ thích hợp khách sạn 5 sao diện tích 3ha, cao 40 tầng, hẹn hứa sẽ làm cho ngày càng tăng trị giá cho toàn công trình. Ngoài ra chủ đầu tư sẵn sàng khởi công khu bình thường cư diện tích một ha và khu khách sạn 3 sao cùng với một công ty đối tác xây dựng phổ thông kinh nghiệm trong khoảng TP HCM. Dự định tới năm 2023, khu phức hợp nghỉ dưỡng 5 sao này sẽ hoàn tất đầy đủ các phân khu chức năng.

"Cua Lo Beach Villa cùng với siêu tổ phù hợp giải trí Cửa Hội đi vào hoạt động trong 2 năm tới sẽ trở thành một trong số tổ phù hợp tiêu khiển diện tích lớn vn, giúp thị phố Cửa Lò biến thành điểm tới thu hút khách du lịch", vị thây mặt nói.

Minh Chi

Công trình Cua Lo Beach Villa

Tel: 0988 885 090 - 0944 433 567

Website:


Xem thêm: dịch vụ bất động sản