Thây mặt chủ đầu tư cho nhân thức 90% những căn biệt thự, nhà xã phiên bản giới hạn đã được đối tượng mua hàng đặt tậu trong đợt này.

Công ty Bảo Khánh Hamico mở bán đợt 1 với số lượng 87 căn thuộc công trình Cua Lo Beach Villa, nằm đối diện khu tiêu khiển Cửa Hội thị xã Cửa Lò (Nghệ An) hôm 27/10. "Thống kê 90% sản phẩm trong giỏ hàng vượt dự kiến chúng tôi", thây mặt đơn vị thích hợp tác đầu tư công trình nói.

Các nhà đầu tư đánh giá dự án có vị trí và tiềm năng khai thác kinh doanh.

Các chủ đầu tư bình chọn công trình có vị trí và tiềm năng khai thác buôn bán.

Cũng theo vị đại diện, có phổ biến chủ đầu tư sắm với số lượng trong khoảng 3-12 căn. "Các đối tượng mua hàng đa số là những chủ đầu tư từ Hà Nội và TP.HCM. Họ khá am tường thị trường bất động ven biển và đã nhập cuộc đầu tư ở các hoạt động mua bán Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang...", vị này nói thêm.

Chị Mùi, một chủ đầu tư tới từ Hà Nội cho biết, điều làm chị thân mật đến công trình này là tiềm năng khai thác kinh doanh "second home" và khả năng cho thuê lại khi công trình nằm đối diện khu giải trí Cửa Hội. "Tôi chọn lựa dự án có quy hoạch đồng bộ và cơ sở hoàn chỉnh như Cua Lo Beach Villa với hy vọng về khả năng sinh lời cao", chị nói.

Trong buổi công bố, đại diện công ty Bảo Khánh Hamico cam kết với khách hàng sẽ bàn giao các khu luôn tiện ích công cộng như khu vui chơi, khu sport... đúng tiến độ và cùng thời điểm bàn giao các căn vi la trong đợt 1 này.

Các khách hàng tại buổi mở bán Cua Lo Beach Villa sáng 27/10.

Các khách hàng tại buổi công bố Cua Lo Beach Villa sáng 27/10.

Theo chủ đầu tư, giá tiền 3 tỷ đồng một căn villa của Cua Lo Beach Villa được phổ thông nhà đầu tư đánh giá là khá mềm so với một dự án nghỉ ngơi 5 sao tại các khu vực có vấn đề kiện tương ứng.

Cua Lo Beach Villa sở hữu địa điểm cửa ngõ tại Cửa Lò, nằm trên quỹ đất 16ha, tọa lạc trên mặt tiền trục đường Bình Minh và đại lộ Vinh - Cửa Lò. Theo quy hoạch của tỉnh Nghệ An, đại lộ này có chiều dài 13km với lộ giới hơn 120m, khi xong xuôi sẽ biến thành cung đường resort tỷ đô khiến cho đổi mới toàn thể diện mạo của Vinh - Cửa Lò.  

Công trình còn thuộc quần thể nghỉ dưỡng, tiêu khiển lớn của Bắc Trung Bộ là siêu tổ phù hợp tiêu khiển Cửa Hội - Cua Lo Beach Villa - Golf Cửa Lò Paradise... Vị trí lợi thế giúp dân cư dự án tiện lợi di chuyển và được hưởng những tiện ích phong cách.

Anh Hoàng Đặng Công Vinh – thây mặt một sàn phân phối của công trình cho nhân thức: "Địa điểm đối diện khu giải trí Cửa Hội giúp Cua Lo Beach Villa là một điểm sáng của thị trường bất động sản tại Cửa Lò, thu hút các môi giới hoàn thành thủ tục chọn lựa căn cho khách".

Phối cảnh dự án Cua Lo Beach Villa nằm đối diện khu giải trí Cửa Hội.

Phối cảnh dự án Cua Lo Beach Villa nằm đối diện khu tiêu khiển Cửa Hội.

Theo thây mặt nhà đầu tư, Cua Lo Beach Villa là một trong số ít dự án chiếm hữu dài lâu. Dự án có sổ từng nền cũng như hoàn thiện cục bộ hạ tầng.

Tổ chức đang thương lượng với các bên nước ngoài để hợp tác khai triển tổ phù hợp khách sạn 5 sao quy mô 3ha, cao 40 tầng, hứa hẹn hứa sẽ làm cho ngày càng tăng giá trị cho toàn công trình. Bên cạnh chủ đầu tư sẵn sàng khởi công khu bình thường cư quy mô một ha và khu nơi nghỉ ngơi 3 sao cùng với một đối tác xây dựng phổ thông trải nghiệm từ TP HCM. Dự định đến năm 2023, khu phức tạp nghỉ ngơi 5 sao này sẽ hoàn tất toàn vẹn các phân khu công dụng.

"Cua Lo Beach Villa cùng với siêu tổ phù hợp giải trí Cửa Hội đi vào hoạt động trong 2 năm tới sẽ trở thành một trong số tổ phù hợp tiêu khiển diện tích lớn vietnam, giúp thị thị trấn Cửa Lò biến thành điểm đến thú vị khách du lịch", vị thây mặt nói.

Minh Chi

Dự án Cua Lo Beach Villa

Tel: 0988 885 090 - 0944 433 567

Website:


Có thể bạn quan tâm: mua nha