Thây mặt nhà đầu tư cho nhân thức 90% những căn biệt thự, nhà thị trấn phiên bản giới hạn đã được đối tượng mua hàng đặt tìm trong đợt này.

Tập đoàn Bảo Khánh Hamico mở bán đợt 1 với số lượng 87 căn thuộc dự án Cua Lo Beach Villa, nằm đối diện khu giải trí Cửa Hội thị phố Cửa Lò (Nghệ An) hôm 27/10. "Thống kê 90% item trong giỏ hàng vượt dự định chúng tôi", đại diện đơn vị phù hợp tác đầu cơ công trình nói.

Các nhà đầu tư đánh giá dự án có vị trí và tiềm năng khai thác kinh doanh.

Các chủ đầu tư đánh giá công trình có địa điểm và tiềm năng khai thác buôn bán.

Cũng theo vị thây mặt, có đa dạng nhà đầu tư sắm với số lượng từ 3-12 căn. "Các khách hàng phần nhiều là những nhà đầu tư từ Hà Nội và TP.HCM. Họ khá thông thạo hoạt động mua bán bất động ven biển và đã nhập cuộc đầu cơ ở các hoạt động mua bán Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang...", vị này nói thêm.

Chị Mùi, một nhà đầu tư tới từ Thủ đô cho nhân thức, nhân tố làm cho chị thân mật đến dự án này là tiềm năng khai thác kinh doanh "second home" và kỹ năng cho thuê lại khi dự án nằm đối diện khu giải trí Cửa Hội. "Tôi chọn dự án có quy hoạch đồng bộ và hạ tầng hoàn chỉnh như Cua Lo Beach Villa với hy vọng về tài năng sinh lời cao", chị nói.

Trong buổi ra mắt, đại diện công ty Bảo Khánh Hamico cam kết với đối tượng mua hàng sẽ bàn giao các khu tiện thể ích công cộng như bến xe, khu sport... đúng tiến độ và cùng thời điểm bàn giao các căn vi la trong đợt 1 này.

Các khách hàng tại buổi mở bán Cua Lo Beach Villa sáng 27/10.

Các đối tượng mua hàng tại buổi công bố Cua Lo Beach Villa sáng 27/10.

Theo chủ đầu tư, chi phí 3 tỷ đồng một căn villa của Cua Lo Beach Villa được rộng rãi chủ đầu tư đánh giá là khá mềm so với một dự án nghỉ ngơi 5 sao tại các khu vực có nhân tố kiện tương ứng.

Cua Lo Beach Villa sở hữu vị trí lối vào tại Cửa Lò, nằm trên quỹ đất 16ha, tọa lạc trên mặt tiền các con phố Bình Minh và đại lộ Vinh - Cửa Lò. Theo quy hoạch của tỉnh giấc Nghệ An, đại lộ này có chiều dài 13km với lộ giới hơn 120m, khi hoàn thành sẽ biến thành cung đường resort tỷ đô làm thay đổi tổng thể diện mạo của Vinh - Cửa Lò.  

Dự án còn thuộc quần thể nghỉ ngơi, tiêu khiển lớn của Bắc Trung Bộ là siêu tổ hợp giải trí Cửa Hội - Cua Lo Beach Villa - Golf Cửa Lò Paradise... Địa điểm ưu điểm giúp dân cư công trình thuận lợi chuyển di và được hưởng những luôn thể ích đẳng cấp.

Anh Hoàng Đặng Công Vinh – đại diện một sàn phân chia của dự án cho biết: "Vị trí đối diện khu tiêu khiển Cửa Hội giúp Cua Lo Beach Villa là một điểm sáng của hoạt động mua bán bất động sản tại Cửa Lò, hấp dẫn các môi giới đăng ký chọn lựa căn cho khách".

Phối cảnh dự án Cua Lo Beach Villa nằm đối diện khu giải trí Cửa Hội.

Phối cảnh công trình Cua Lo Beach Villa nằm đối diện khu giải trí Cửa Hội.

Theo đại diện nhà đầu tư, Cua Lo Beach Villa là một trong số ít dự án chiếm hữu dài lâu. Công trình có sổ từng nền cũng như hoàn thiện tổng thể hạ tầng.

Công ty đang thương lượng với các đối tác nước ngoài để thích hợp tác triển khai tổ hợp khách sạn 5 sao diện tích 3ha, cao 40 tầng, hứa hứa sẽ làm ngày càng tăng trị giá cho toàn dự án. Ngoài ra nhà đầu tư chuẩn bị khởi công khu phổ biến cư quy mô một ha và khu nơi nghỉ ngơi 3 sao cùng với một công ty đối tác xây dựng phổ biến trải nghiệm trong khoảng TP HCM. Dự kiến tới năm 2023, khu phức hợp nghỉ dưỡng 5 sao này sẽ hoàn thành vừa đủ các phân khu công dụng.

"Cua Lo Beach Villa cùng với siêu tổ phù hợp giải trí Cửa Hội đi vào hoạt động trong 2 năm tới sẽ trở thành một trong số tổ thích hợp giải trí quy mô lớn Việt Nam, giúp thị phố Cửa Lò biến thành điểm tới hấp dẫn khách tham quan", vị thây mặt nói.

Minh Chi

Công trình Cua Lo Beach Villa

Tel: 0988 885 090 - 0944 433 567

Website:


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất