Lễ công bố Quy hoạch công trình khu thị trấn thương mại phục vụ TNR Amaluna diễn ra sáng 2/11 với sự tham gia của đông đảo lãnh đạo, đại diện các tổ chức, ban, ngành trên địa bản thức giấc Trà Vinh. Với tổng quy mô 9,26 ha và nằm trên trục trục đường Võ Nguyên Giáp – trọng tâm hành chính của tỉnh giấc, dự án TNR Amaluna do TNR Holdings Vietnam là chủ đầu tư được quy hoạch với 100 sản phẩm shophouse, 195 vật phẩm nhà thị trấn liên kế; 34 item vi la cùng hàng loạt tiện ích nội khu lạ mắt như: khu vực chợ Gem Central Park; tổ hợp khu vực chợ thiếu nhi với trò chơi Vạn Lý Trường Thành, các con phố hầm Ánh sáng; khu vực chợ BBQ; nhà thờ đọc sách Zen Garden; những nơi công cộng; khu sinh hoạt đồng đội; bãi đỗ xe công cộng… Khi kết thúc, dự án hứa hứa hẹn sẽ mang tới cho Trà Vinh một dung mạo mới đẳng cấp và sang trọng cũng như góp phần xúc tiến sản xuất kinh tế của địa phương.

tra vinh cong bo quy hoach khu do thi thuong mai dich vu tnr amaluna

Đại diện nhà đầu tư TNR Holdings Việt Nam, Ông Nguyễn Đăng Phương - Trưởng ban buôn bán và Marketing Miền nam TNR Holdings Vn san sẻ: “TNR Holdings Việt Nam với trải nghiệm là một chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản, đã và đang đầu tư đầy đủ những khu thị trấn vệ tinh trên toàn quốc từ bắc vào nam. Và tại đô thị Trà Vinh, TNR Holdings Vn được được sự ủng hộ của UBND thức giấc Trà Vinh để biến thành chủ đầu tư của công trình “Khu cư dân thuộc trọng điểm Chính trị - Hành chính và Phục vụ thương nghiệp, cư dân tỉnh Trà Vinh – TNR Amaluna” ngay trọng điểm đô thị. Dự án TNR Amaluna được đặt mục tiêu cao nhất là được kiến tạo nên một Khu thị trấn mới của sự phồn vinh và tấp nập, tôn vinh những nét đẹp truyền thống, bạn dạng sắc bao đời của người dân nơi đây và sản xuất nó thành những giá trị đặc trưng, vô giá và vững bền theo thời điểm. TNR Amaluna khi đi tham gia hoạt động sẽ góp phần xúc tiến đời sống kinh tế - văn hóa – xã hội của đô thị Trà Vinh ngày càng tạo ra hơn nữa.

tra vinh cong bo quy hoach khu do thi thuong mai dich vu tnr amaluna

Ông Nguyễn Đăng Phương ( Trưởng ban buôn bán và Marketing Miền nam TNR Holdings Việt Nam) tặng hoa và trao lời tri ân cho ông Nguyễn Trung Hoàng – Phó Chủ toạ UBND Thức giấc Trà Vinh tại sự kiện

Và trong chương trình, TNR Holdings Vietnam cũng đã tin cẩn và trao đạt yêu cầu đối tác giải đáp chiến lược cho ba tổ chức giải đáp kế hoạch uy tín, hết dạ và nhiệt tình bao gồm: Công Ty Cũ kĩ Phần Dịch Vụ và Đầu Tư Đất Xanh Miền Tây - Công Ty Cũ kĩ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Nhà Việt - Công Ty Cổ lỗ Phần Phát Triển Bất Động Sản Nhà AZ (AZ Homes).

tra vinh cong bo quy hoach khu do thi thuong mai dich vu tnr amaluna

Ba công ty đối tác giải đáp ý tưởnrg dự án TNR Amaluna nhận đạt yêu cầu đối tác tư vấn chiến lược từ ông Nguyễn Đăng Phương.


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất