Chuyên gia phong thủy cho nhân thức, mỗi địa điểm trong nhà hay nơi khiến cho việc sẽ tương ứng với những giá trị khăng khăng mà viêc treo gương phong thủy mang lại. Sau đây là 3 nguyên tắc treo gương phong thủy giúp gia chủ nhân đôi những vấn đề hăng hái cho mình và mái nhà.

1. Nhân đôi vui vẻ – Bày gương trong phòng khách và bếp

Trong phong thủy nhà đất, việc treo gương phong thủy sẽ phát huy tính năng lớn nhất khi được đặt tại nơi ăn uống và sinh hoạt phổ biến của các thành viên trong gia đình.

Đối với phòng khách, việc treo gương phong thủy có tác dụng tăng gấp đôi niềm vui, niềm hạnh phúc và sự hòa thuận của mái nhà. Bởi vậy, gia chủ nên khôn khéo đặt một tấm gương lớn có viền trang trí đẹp ở vị trí trọng điểm. Lưu ý tránh các vị trí nằm đối diện với cửa sổ, cửa ra tham gia. Bởi nếu như gương chiếu vào cửa sổ, phía sau là môi trường đẹp như cây cỏ, sông nước thì không sao; Trái lại giả dụ là bãi rác hoặc con đường đâm thẳng tham gia nhà, gia chủ nên sử dụng rèm tối màu che lại để hoá giải điềm xui xẻo. Năng lượng tốt - xấu bên ngoài ngôi nhà sẽ tác động trực tiếp tới vận trình tài lộc lẫn các mối quan hệ của gia chủ.

treo guong phong thuy dung vi tri giup nhan doi tai loc

Treo gương phong thủy trong phòng khách có công năng tăng thêm sự liên minh.

Còn đối với gian bếp, gương chiếu vào bàn ăn có như nhân đôi lượng thực phẩm, hàm chứa ý nghĩa về sự phong lưu, dư dả, đồng thời khơi dậy tình cảm mái nhà, kết nối các mối quan hệ trong nhà. Ngoài ra, bạn cần chú ý không treo gương ở gần áo quan rác hay bếp nấu. Bởi cỗ áo rác chứa xú uế, vận khí xấu, còn các loại bếp nấu sản xuất lửa, nhân đôi càng dễ gây nguy nan.

treo guong phong thuy dung vi tri giup nhan doi tai loc

Gương chiếu vào bàn ăn ẩn ý gia tăng sự phú quý, dư của ăn của mặc.


2. Nhân đôi sức khỏe – Bày gương trong phòng tắm

Không phải tự nhiên mà trong kiến tạo phòng tắm lại có gương, bởi nó không chỉ phản ánh lại những bất thường trên cơ thể mà còn đem tới cảm giác thư giãn cho chủ nhân. Khi trời sáng làm cho việc áp lực không khỏi khiến cho bản mệnh mỏi mệt, lúc này phòng tắm sẽ giúp gia chủ cân bằng lại như ý thức cũng như thể chất, cải thiện và nâng cao sức khoẻ.

treo guong phong thuy dung vi tri giup nhan doi tai loc

Treo gương phong thủy trong nhà tắm nên chọn hình dạng đẹp để tăng sự thư giãn cho người dùng.

Dĩ nhiên, cũng cần chú ý không bày gương đối diện với bồn cầu vì việc này mang ý nghĩa nhân đôi xú uế, năng lượng bị động, trong khoảng đó ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ của người trong nhà. Đồng thời, bạn cần hạn chế treo gương phong thủy chiếu trực diện vào cửa phòng tắm vì có thể khiến cho các năng lượng xấu tỏa đi các phòng khác.

treo guong phong thuy dung vi tri giup nhan doi tai loc

Không được treo gương phong thủy chiếu tham gia các vị trí bồn cầu, cửa phòng tắm.


3. Nhân đôi tài lộc – Bày gương ở cửa hàng

Đối với những gia chủ trao đổi, buôn bán, nếu như muốn siêu thị khiến ăn tiện lợi, nâng cao doanh thu thì treo gương phong thủy là một chọn lựa hữu hiệu và đơn giản. Bạn có thể bố trí treo gương phong thủy ở đối diện quầy tính tiền để nhân đôi mọi hoạt động đàm phán trong siêu thị, thú vị đa dạng khách hàng hơn, kéo theo thu nhập không xong xuôi tăng lên.

Hình như, bạn có thể để ý tới việc đặt một tấm gương với kích thước lớn hơn trong khoảng sảnh tới è nhà đất gần cửa chính. Việc làm này sẽ giúp cửa hàng tiếp thu nguồn năng lượng tốt cũng như ánh sáng lớn hơn. Lúc này, môi trường khu chợ sẽ được nhân lên, phổ biến và thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái cho đối tượng mua hàng khi bước tham gia.

treo guong phong thuy dung vi tri giup nhan doi tai loc

Khôn khéo treo gương phong thủy ở vị trí phù hợp sẽ có tính năng tăng gấp đôi thu nhập.

Những chiếc gương không những có tác dụng dịch vụ những nhu cầu thiết yếu của con người trong cuộc sống thường ngày, mà nếu như nhân thức cách bài trí hợp phong thuỷ cam kết sẽ nhân đôi tài lộc, vui vẻ cũng như sức khỏe cho gia chủ. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng và ỷ lại vào việc treo gương phong thuỷ, vì dù gì đây cũng thuộc phạm trù hên. Để được no đủ và viên mãn đích thực, tốt nhất vẫn là tự bản thân mình quyết định và tự bản thân nỗ lực.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản