Tình yêu của những tỷ phú là yếu tố khiến cho phổ quát người cảm thấy bất an. Có không ít câu chuyện về những tỷ phú ngoài hậu phi cả còn hàng loạt hiền thê nhỏ tuổi, con riêng. Cuối cùng, "chính thất" lại chịu uất ức vì bị đào thải và cuộc sống khốn khổ.

Tất nhiên, phổ biến trường hợp vợ tỷ phú bị bỏ rơi có phương pháp vực dậy cuộc sống làm người khác phải ái mộ vô cùng.

Vị đại gia đam mê cô bán hàng đáng tuổi con ngay từ cái nhìn trước tiên

Lưu Loan Hùng là một đại gia khét tiếng tại Hong Kong với gia sản lên đến 17 tỷ USD, giàu thứ 4 tại Hong Kong và thứ 65 trên nhân loại.

Ông cũng nổi tiếng với chuyện "trăng hoa tuyết nguyệt" với đa dạng cô gái đáng yêu vây vòng vèo. Thê thiếp đầu Bảo Vịnh Cầm là người đồng hành ông những bước chông gai đầu tiên để xây dựng cơ đồ. Sau khi ly hôn vì thói trăng hoa của chồng, Bảo Vịnh Cầm có tương lai riêng rồi biến thành tỷ phú.

Ở cuộc hôn nhân thứ 2, người hậu phi bị thải trừ của tỷ phú họ Lưu cũng khiến cho người khác nể phục vì khả năng buôn bán.

Từ cô nhân viên “quèn” trở thành vợ tỷ phú rồi bị phụ bạc, cuối cùng người phụ nữ thông minh này đứng dậy biến mình thành đại gia với tài sản đáng nể - Ảnh 1.

Lữ Lệ Quân và Lưu Loan Hùng khi còn mặn nồng.

Lữ Lệ Quân sinh năm 1977 tại Hong Kong trong một mái nhà khá giả có mẹ là doanh nhân. Sở hữu nhan sắc xinh tươi và vóc dáng phẳng phiu nên khi 21 tuổi, Lệ Quân ghi danh thi Hoa hậu Hong Kong và lọt vào Top 5. Tuy nhiên, bà không tham gia showbiz mà lựa chọn đoạn đường tiếp diễn sự nghiệp học hành.

Sau đó, bà sang Anh và lựa chọn học tiến sĩ lĩnh vực Hóa học ở King's College London. Đi du học và muốn hưởng thụ cuộc sống, Lệ Quân xin làm thêm tại một khu chợ của hãng Louis Vuiton ở London.

Năm 2001, trong một lần Lưu Loan Hùng tới Anh và đi sắm sửa, ông chạm mặt Lữ Lệ Quân tại cửa hàng này. Mặc dù kiểu dáng của cô học sinh không đẹp lý tưởng như những tình nhân hay chính vợ cũ của Lưu Loan Hùng dĩ nhiên ông vẫn bị thú vị vì vẻ tươi trẻ.

Theo nhiều người kể lại, Lệ Quân có gương mặt xinh tươi, tính cách thức lanh lợi, không giả tạo, không thời cơ lại rỉ tai vui nhộn. Chỉ vài câu nói qua lại mà vị đại gia Hong Kong này đã đam mê bà.

Từ cô nhân viên “quèn” trở thành vợ tỷ phú rồi bị phụ bạc, cuối cùng người phụ nữ thông minh này đứng dậy biến mình thành đại gia với tài sản đáng nể - Ảnh 2.

Sắc đẹp của Lệ Quân khi thi hoa hậu.

"Tinh khiết, đơn giản, không phô trương, hoàn toàn xinh tươi" là những trong khoảng mà Lưu Loan Hùng kiếm được xét về cô người yêu bé của bản thân mình.

Khi đó, Lệ Quân mới 24 khi mà Lưu Loan Hùng đã 50. Tất nhiên, tuổi tác chẳng phải là nhân tố trong mối quan hệ này. Chẳng bao lâu sau, họ kết hôn khi Lữ Lệ Quân đã mang thai. Bà khởi đầu bước vào hàng ngũ thượng lưu danh giá.

Cuộc hôn nhân này bước tham gia những bốn tuần ngày rất mặn nồng. Lưu Loan Hùng không tiếc tay sắm tặng cung phi những món quà đắt đỏ. Năm 2002, khi bà xã sinh em bé, ông phóng khoáng mua tặng ba ngôi nhà sang trọng, xe sang để thưởng. Trị giá của các món đồ lên tới 53 triệu USD Hong Kong. Sau khi sinh ngừng, Lệ Quân cùng con gái được đón về biệt thự lớn của nhà họ Lưu.

Khi đó, cuộc sống của Lữ Lệ Quân như một bà hoàng với sự cung phụng tuyệt đối từ đấng phu quân hơn gấp đôi tuổi. Thậm chí, ông còn để bà khiến cho chỉ đạo trong một công ty thuộc tập đoàn của chính mình.

Năm 2006, rộ lên phong trào chơi biển số độc ở Hồng Kông, Lưu Loan Hùng dành 1,4 triệu đô la Hồng Kông để để tậu biển số "I Love U" tặng cho Lữ Lệ Quân.

Ông cũng không tiếc nuối lời mật ngọt dành cho hậu phi: "Mặc dù tôi chẳng phải là người hay đưa ra những lời thề nhưng thời gian sẽ nói rõ tôi yêu cô ấy tới thế nào".

Có lẽ vào thời gian vui vẻ đó, ông thật lòng muốn đi đến ngày "đầu bạc răng long" cùng Lữ Lệ Quân.

Từ cô nhân viên “quèn” trở thành vợ tỷ phú rồi bị phụ bạc, cuối cùng người phụ nữ thông minh này đứng dậy biến mình thành đại gia với tài sản đáng nể - Ảnh 3.

Đương nhiên, sự hình thành của cô phóng viên È Khải Vận đã khiến cho "máu nguyệt hoa" của vị tỷ phú này nổi lên. Sau một cuộc phỏng vấn, cô È cổ đã là vợ nhỏ nhắn của Lưu Loan Hùng.

Lữ Lệ Quân tiếp diễn sinh thêm một đứa con trai để níu kéo chồng nhưng bất thành. Năm 2016, nhị người chính thức ly hôn. Người đẹp họ Lữ rời khỏi nhà chồng với 2 tỷ đô la Mỹ Hong Kong và 8 món trang sức vàng siêu đắt giá.

Người đàn bà mưu trí tự "đứng dậy" và biến thành đại gia

Khi còn quan hệ với Lưu Loan Hùng, lúc ra ngoài sẽ có tới 4 vệ sĩ kiểm soát an ninh Lữ Lệ Quân. Rời vòng tay tỷ phú, bà có cuộc sống chung hơn hẳn. Nhiều bức tranh sau đó cho thấy Lệ Quân xuất hiện trong phổ quát chợ nhanh, tóc tai cũng không được chăm sóc kỹ lưỡng như xưa.

Phổ thông người thậm chí còn nghĩ là, khi bị tỷ phú thải trừ, người hậu phi này sẽ khốn đốn, gian khổ nhưng không hề. Lữ Lệ Quân rất mưu trí và khởi đầu bước tham gia đoạn đường buôn bán, tự tạo lập tương lai.

Nhiều năm sống cùng Lưu Loan Hùng, bà đã học hỏi được kha khá kiến thức về buôn bán và đầu cơ. Không chỉ thế, các mối quan hệ trong giới thượng lưu của bà cũng được mở mang.

Từ cô nhân viên “quèn” trở thành vợ tỷ phú rồi bị phụ bạc, cuối cùng người phụ nữ thông minh này đứng dậy biến mình thành đại gia với tài sản đáng nể - Ảnh 4.

Hiện nay bà là một thương lái chiến thắng.

Lữ Lệ Quân thay vì tiêu dần tiêu mòn số tiền được bồi thường sau ly hôn thì lại dùng nó đầu tư tham gia công ty bảo hiểm, trái khoán và BĐS.

Dù không còn là hiền thê đại gia nhưng Lữ Lệ Quân vẫn có tiếng trên thương trường. Bà đã tậu số lượng lớn cổ lỗ phiếu của công ty bảo hiểm AIA, một thời gian sau thu lời về 90 triệu USD Hong Kong.

Bà cũng mua và bán các căn nhà của mình, thu về hàng chục triệu đô la Mỹ Hong Kong vô cùng lập cập. Được nhân thức, hiện nay doanh thu của bà đạt hơn 100 triệu đô la Hong Kong mỗi năm. Đầu cơ nhưng ko phải bị thua lỗ, của cải của Lệ Quân ngày một tăng thêm làm cuộc sống của ba mẹ con ngập trong phong lưu, nhung lụa.

Lữ Lệ Quân còn có vai vế cao trong chính trường cũng như giới kinh doanh và giới học thuật. Bà từng cáng đáng vị trí Ủy Viên Chính Hiệp thức giấc Hà Bắc, chủ tịch danh dự Hiệp hội đầu cơ trẻ Hong Kong, hội trưởng danh dự Hiệp hội đàn bà đa ngành Hong Kong.

Lữ Lệ Quân còn được bầu là Ủy Viên Chính Hiệp thị trấn Bắc Kinh. Bà cùng lúc là Hiệu trưởng danh dự của đại học Bắc Kinh danh giá và là thành viên hội đồng quản trị đại học kinh tế đối ngoại TQuốc.

Có tiền nong, có danh tiếng cùng cuộc sống vinh quang người người hâm mộ, Lữ Lệ Quân biến thành hình mẫu làm nhân thức bao phụ nữ phải khâm phục. Dù bị bỏ rơi nhưng sau cuối, chính cuộc ly hôn lại khiến cuộc đời bà bước sang trang mới. Bà tự do tự tại, hiện đại, gia sản lớn và rất được tôn trọng.

Ly hôn nhiều khi chẳng kinh khủng như công chúng vẫn nghĩ. Rất có thể đó là bước đệm để thế cục người ta bước sang trang mới, tò mò thêm những kĩ năng của bạn dạng thân mà trước đây chẳng hề nghĩ đến.

Nguồn: Zhihu, Sohu, Sina

Theo An Thanh

Helino


Xem tại: mua nha