TP HCM Tuyến phố Royal Vạn Phúc có vị trí đẹp nhất khu thành phố Vạn Phúc, theo phong cách tân cổ kính, phù hợp vừa ở vừa kinh doanh dịch vụ cao cấp.

Điểm hay vị trí 

Quan niệm "nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ" cho thấy, nhân tố vị trí nhập vai trò quan trọng trong việc lựa chọn nơi ở hoặc kinh doanh. Theo đó, những khu vực trung tâm, cận trung tâm có gắn kết cơ sở liên lạc dễ dãi, môi trường cây cối mặt nước trong sạch thường được chọn lựa để sinh sống hoặc đặt trụ sở kinh doanh. Giá bất động sản ở những khu vực này thường cao hơn so với mặt bằng tầm thường do có sự gắn kết tốt, gần phi trường, bến cảng, ga tàu... thuận tiện cho việc kinh doanh dịch vụ, du lịch và giao thương.

Nằm tại trung tâm khu đô thị Vạn Phúc, phố đi bộ Royal Vạn Phúc hứa hẹn là tâm điểm thu hút du khách trong và ngoài nước khi đến TP HCM. Ảnh phối cảnh tuyến phố.

Nằm tại trọng tâm khu đô thị Vạn Phúc, tiệm tạm hóa Royal Vạn Phúc hẹn hứa là trọng tâm lôi cuốn du khách trong và ngoài nước khi tới TP HCM. Ảnh phối cảnh tuyến phường.

Đơn cử tại huyện Thủ Đức, bán đảo Hiệp Bình Phước được rộng rãi người dùng ưa chuộng, tiêu biểu là khu thành phố Vạn Phúc tọa lạc bên sông Sài Gòn, mặt tiền Quốc lộ 13 mở rộng (60m), cách đại lộ Phạm Văn Đồng 700m. Khu thị trấn cũng kề cận các tòa tháp liên lạc quy mô sắp được triển khai như tuyến metro 3B, bến buýt sông Sài Gòn nối tham gia khu thị trấn, bến du thuyền, con đường Vòng đai 2... Khi các dự án này kết thúc, khu thành phố Vạn Phúc hứa hẹn hứa trở thành trọng tâm gắn kết liên vùng miền Tây, miền Đông Nam Bộ.

Ưu điểm của tiệm tạm hóa thương mại Royal Vạn Phúc

Khu thành phố Vạn Phúc với quy hoạch đồng bộ và toàn vẹn nhân thể ích chuẩn quốc tế được hầu hết đối tượng mua hàng, các chủ đầu tư trong và ngoài nước ưa chuộng. Chỉ sau 5 năm triển khai, đã có hơn 200 tổ chức chọn lựa nơi đây để đặt trụ sở văn phòng hoặc buôn bán phổ thông loại hình nhân tiện ích dịch vụ tập thể cư dân như nhà hàng, cà phê, tạp hóa dễ ợt, phía bên trong...

Tại đây, nhà thờ thương nghiệp Royal Vạn Phúc được nhà đầu tư - Tổ chức Đại Phúc ưu ái sắp xếp tại địa điểm "độc tôn" trong khu thị trấn, bỏ ra riêng cho các hoạt động buôn bán và sắm sửa tiêu khiển. Tọa lạc tại mặt tiền tuyến tuyến phố chính Đinh Thị Thi (30m), ngay lối vào khu đô thị Vạn Phúc, cũng là trọng điểm gắn kết giao thương giữa Bình Dương - trọng tâm TP HCM - sân bay Tân Sơn Nhất, Royal Vạn Phúc sẽ là nơi đầu tiên đón dòng khách vào tham gia các hoạt động giải trí, sắm sửa và xúc tiến thương mại.

Phối cảnh sản phẩm Premium Shophouse mặt tiền phố đi bộ Royal Vạn Phúc, kênh đầu tư tiềm năng cho khách hàng.

Phối cảnh sản phẩm "Premium Nhà phố thương mại" mặt tiền tiệm tạm hóa Royal Vạn Phúc, kênh đầu tư tiềm năng cho đối tượng mua hàng.

Trong khi đó, tuyến phường cũng cận kề các nhà cửa nhân tiện ích chủ công giúp tạo nên bộ ba tiện thể ích dịch vụ du lịch theo khuynh hướng quốc tế: quảng trường lễ hội - tiệm tạm hóa giải trí - khu trên hè phố thương mại. Điều này giúp Royal Vạn Phúc trở thành điểm tới tiềm năng trong các chương trình ngao du của các công ty lữ khách vì chỉ phương pháp phi trường 10 phút chuyển động.

Dòng sản phẩm "premium shophouse" thuộc nhà thờ thương nghiệp Royal Vạn Phúc thiết kế theo môn phái tân cổ truyền mô phỏng một góc châu Âu với hệ cửa kính cao hình vòm bán nguyệt vừa khiến điểm nhấn sửa sang giá trị kiến trúc vừa tạo môi trường ở quý phái cấu kết buôn bán mang tầm kế hoạch. Tất cả các căn đều có trong khoảng nhì mặt tiền, diện tích đa dạng 150-500m2 giúp linh hoạt sắp xếp công năng vừa ở, vừa kinh doanh với phong phú loại hình từ văn phòng đại diện, showroom, trung tâm bắt mắt, mỹ phẩm, trang sức, hàng lưu niệm tới các dịch vụ cao cấp như gym, yoga, spa, cà phê, nhà hàng... đẳng cấp châu Âu.

Theo đó, tuyến xã dự định lôi cuốn các tín đồ yêu thích du lịch, bán buôn, tiêu khiển trong nước và quốc tế, nhất là các chủ công ty với tiềm năng giao thương và phát hành kinh doanh tại nơi đây. Hầu hết ưu điểm trên làm cho Royal Vạn Phúc có được vị thế hi hữu có, hứa hẹn hứa đem đến thời cơ sinh lời hiệu quả cho chủ chiếm hữu.

Toàn cảnh phố đi bộ đẳng cấp Royal Vạn Phúc.

Phối cảnh ở dọc đường đẳng cấp Royal Vạn Phúc. Liên hệ: Khu thành phố Vạn Phúc, Quốc lộ 13, phố Hiệp Bình Phước, thị xã Thủ Đức, TP HCM. Hotline:1800 6363. Website: .

Tổ chức BĐS Đại Phúc với kinh nghiệm 25 năm trong ngành bất động sản đã triển khai phổ quát dự án BĐS bậc nhất tại TP HCM. Trong những năm qua, Đại Phúc được đánh giá là nhà đầu tư uy tín và nhiều người biết đến trên hoạt động mua bán với các dự án chất lượng, tiêu biểu là công trình khu thị trấn Vạn Phúc.

Trong quý IV/2019, tập đoàn dự định giới thiệu ra thị trường dòng vật phẩm "premium shophouse" với số lượng hạn chế nhạo. Nhân dịp kỷ niệm 25 năm kiến thiết cơ quan, khách hàng sẽ kiếm được giảm giá trả tiền 25% cho tới khi kiếm được nhà (hai năm sau). Chương trình chỉ ứng dụng trong vòng 30 ngày.

Minh Anh


Xem thêm: dịch vụ bất động sản