Toạ lạc ngay mặt tiền các con phố Nai lưng Lựu, xã An Phú, Lancaster Eden là khu vi la biệt lập đầu tiên tại khu thị trấn mới An Phú - An Khánh. Sản phẩm BĐS hạng sang Lancaster Eden lôi cuốn sự niềm nở của lực lượng đối tượng mua hàng phong phú, thành công và thông đạt đẳng cấp sống.

Lấy cảm hứng trong khoảng khu vườn Eden (vườn địa đàng) trong các câu chuyện cổ lỗ, 12 căn vi la tại Lancaster Eden được đặt theo tên của các loài hoa cao siêu như: hoa Nhài, hoa Lan, Mẫu Đơn, Diên Vỹ, hoa Trà - những cái tên gợi cảm giác sống sang trọng cho chủ sở hữu chiếm hữu.

Phối cảnh Lancaster Eden từ bên ngoài nhìn vào.

Phối cảnh Lancaster Eden từ bên ngoài nhìn tham gia.

Ở mỗi căn vi la, chủ nhân sẽ cảm nhận toàn vẹn vẻ thanh bình của môi trường riêng tư được "đo ni đóng giày" cho những người tao nhã với đặc quyền thượng lưu tại: Vườn Eden, Hầm Ánh Sáng, Club house, phòng gym-yoga. "Vẻ thanh lịch nép bản thân khéo léo bởi các mảng xanh và tách biệt hoàn toàn với nhịp sống ồn ào, sôi động của khu thị trấn An Phú - An Khánh, huyện 2 có giá trị bất động sản cao", đại diện nhà đầu tư nói. 

"Giả dụ quan sát, bạn sẽ thấy Lancaster Eden là dự án biệt thự khép bí ẩn rất dị tại khu thị trấn An Phú - An Khánh trong bối cảnh vô cùng khan hi hữu quỹ đất. Một không gian sống quý phái cùng các tiện thể ích xứng tầm, sở hữu vị trí đắc địa", thây mặt chủ đầu tư nói. 

Từ khu vi la, cư dân có thể gắn kết dễ ợt với trọng điểm quận 1 theo phổ quát bí quyết trong khoảng tuyến tuyến phố Xa lộ Hà Nội qua cầu Sài Gòn, theo tuyến các con phố Lương Định Của qua cầu Thủ Thiêm về chợ Bến Thành, hoặc theo đại Lộ Đông Tây qua hầm Thủ Thiêm về trung tâm huyện 1. Lancaster Eden được xung quanh bởi các tuyến tuyến đường huyết quản như Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội, È Não, Lương Định Của.

Khu biệt thự sở hữu vị trí đắc địa với hai tuyến đường lớn bao quanh. 

Khu biệt thự chiếm hữu vị trí đắc địa với nhị tuyến đường lớn xung quanh. 

Trong một vài năm trở lại đây, dung mạo của khu đô thị An Phú An Khánh thay đổi mạnh mẽ nhờ sự hiện diện của của hệ thống liên lạc tân tiến chạy qua gồm tuyến cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, trục đường Vòng đai 2, dự án mở rộng và upgrade các con phố Nguyễn Thị Định, Nai lưng Não. Giao thông khu vực thị xã 2 trở nên nối liền, kết nối dễ ợt tới các khu vực phụ cận như thị xã 1, thị xã 9, huyện Bình Thạnh, huyện Thủ Đức, Phú Mỹ Hưng - quận 7.

Trong khi, tuyến tuyến đường sắt trên cao Metro đi qua địa bàn thị xã 2, các trọng điểm thương nghiệp tân tiến như Vincom Mega Mall, Pakson Cantavil, Big C, MM Market, cũng như các công trình căn hộ cao cấp đã giúp khiến tăng trị giá BĐS tại khu vực. 

Chủ đầu tư công trình hy vọng Lancaster Eden sẽ tạo ra theo mô phỏng gần giống Beverly Parks - khu cư dân thượng lưu nổi tiếng tại Mỹ với những căn vi la giữa môi trường thanh bình của tự nhiên. 

"Với những người giàu sang, thành công thì một môi trường sống thanh lịch luôn là sự câu kết của đa dạng yếu tố, trong khoảng địa điểm, giá bán, diện tích, thiết kế phía bên trong, cho tới các luôn tiện ích bao quanh. Trong đó, địa điểm là yếu tố quan trọng hàng đầu", thây mặt nhà đầu tư nói.  

Thành Dương 


Xem nhiều hơn: bds