Cải bắp phong thủy là một trong những vật giới thiệu phong thủy được phổ thông gia đình và đặc biệt là dân văn phòng ưa thích vì được cho là đem đến phổ thông tài lộc cho quần chúng. Theo ý kiến vn, hình dạng bắp cải trông như chiếc túi Càn khôn đựng tiền tài, tài sản. Khi tiền đã vào trong túi rồi thì sẽ sinh sôi nảy nở, “cuồn cuộn” không kết thúc, giống như những phiến lá úp tham gia nhau nuột nà chan chứa sức sống.

Trong khi đó, màu sắc của bắp cải phong thủy luôn gợi lên những nhân tố tốt lành nhất, rất thích hợp để bày trong nhà, cầu tài lộc và may mắn cho các thành viên trong mái nhà.

Vậy dùng cải bắp phong thủy như thế nào để mang đến sự hên cho chủ sở hữu?

1. Bắp cải phong thủy là gì và ý nghĩa của nó?

Bắp cải tiếng Hán đọc là “bạch thái”, hài âm với “bách tài”, tức thị vô vàn tài lộc. Có thể nói, cái tên đã đủ đem lại cảm giác giàu có, hên cho ai nghĩ đến bắp cải. Dường như đó, theo quan điểm dân gian, cải bắp có hình dạng của túi chứa tiền tài, của nả với lá mở rộng nhưng càng về phần cuống lại bó hẹp rất cam kết ngụ ý tài sản, may mắn vào rồi sẽ không thể thất thoát ra ngoài.

Với ý nghĩa hên, lôi cuốn tài lộc hiệu quả nên thường được đặt ở địa điểm long trọng, tốt nhất nên lựa chọn vị trí thuộc cung tài lộc của gia chủ.

Không như Tỳ Hưu tuy giàu sang nhưng hung mãnh, khi sử dụng cần phổ quát kiêng kỵ và cẩn trọng, bắp cải là sản phẩm phong thủy "dễ tính”. Bạn có thể để ở những nơi trang trọng nhưng nếu vì quên mà để ở nơi không phù hợp thì không có mối họa nào quá quắt ngại như những đồ vật khác.

tai sao dan van phong nen co mot bap cai phong thuy tren ban lam viec

Bắp cải phong thủy là sản phẩm mạnh khỏe trong việc chiêu dụ tài lộc

2. Cách sắp xếp cải bắp phong thủy giúp chiêu tài hút lộc

Nên đặt bắp cải phong thủy ở địa điểm tốt để có thể phát huy chức năng, ý nghĩa, giúp chủ sở hữu chạm chán phổ thông may mắn, giữ được tiền của, tài lộc.

Hình như, nên lựa chọn mẫu bắp cải phong thủy có kích cỡ vừa phải, hợp lý và kết hợp với kích cỡ bàn khiến cho việc, không nên tí hon quá hay to quá. Nên để chúng ở nơi thông thoáng, không để quá phổ biến thứ xung quanh hạn chế góc nhìn hoặc đặt mệnh chung chúng trong góc.

Vài địa điểm nên đặt cải bắp phong thủy

  • Bên phải bàn khiến việc:

Nên đặt cải bắp phong thủy trên bàn khiến cho việc, hướng bên phải của người ngồi, ngay trước mặt, trong tầm mắt của mình. Giống như một chiếc túi càn khôn đựng tài lộc mà người chủ của nó có thể bao quát được. Đây là vị trí đặt cải bắp phong thủy vừa long trọng và có lí, là vật trang hoàng nhưng cũng là vật phong thủy trên bàn khiến cho việc.

  • Hướng Đông:

Đây là hướng mặt trời mọc, là hướng vượng dương, khá thích hợp với cải bắp vì chúng rất cần ánh sáng để sinh sôi nảy nở và thêm phần tươi xanh. Nhờ vậy mà cải bắp phong thủy có thể phát huy được những ý nghĩa tốt đẹp bên trong nó.

  • Kỵ đặt gần nhân tố mang tính Hỏa:

Giảm thiểu đặt cải bắp phong thủy gần với những đồ như gạt tàn, bật lửa (nhân tố mang tính Hỏa) hay đồ kim loại, dao, kéo (nhân tố mang tính Kim)… Đây là những nhân tố mang tính xung khắc, vô cùng không thích hợp với cải bắp phong thủy, sẽ làm hạn giễu cợt thậm chí là ức dè bỉu hoàn toàn khả năng phát huy của vật phẩm phong thủy này.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: gia dat saigon