Đây là 3 trong số 24 gia đình ở Nghệ An từng trình báo người thân bị mất giao thông khi đi công lao ở nước ngoài.

Phó chủ tịch UBND tỉnh giấc Nghệ An Lê Hồng Vinh tối nay cho nhân thức, 3 mái ấm ở Nghệ An từng trình báo có người thân bị mất giao thông khi đi lao động ở Anh đã nhận được điện thoại của người thân.

3 người gọi điện về cho mái nhà gồm: anh Nguyễn Trọng T. (thị trấn Hoa Thành, huyện Lặng Thành), chị Lương Thị Th. (xã Đức Sơn, quận Anh Sơn) và anh Phan Huy Th. (phường Diễn Lộc, quận Diễn Châu).

Theo các mái nhà, con của họ chưa sang Anh.

Lúc trước, UBND tỉnh giấc Nghệ An phát đi lên tiếng, nếu như mái nhà nào không giao thông được với con em đi công phu ở nước ngoài thì địa chỉ với chính quyền địa phương.

Vụ 39 người chết ở Anh: 3 gia đình liên hệ được với người thân mất liên lạc
Mái nhà ông Nguyễn Đình Sắc (ở thị trấn Đô Thành, quận Yên ổn Thành) bị mất giao thông với đàn ông là anh Nguyễn Đình T. đang lao động ở châu Âu

Công an tỉnh Nghệ An cho biết, hiện còn 21 mái nhà có người thân bị mất liên lạc khi đi công tích ở nước ngoài.

Ngày 1/11, Đại sứ quán Việt Nam tại Anh thông tin, cảnh sát hạt Essex (Anh) lên tiếng có nạn nhân người Việt trong thảm kịch 39 người bỏ mạng trên xe chuyển vận. Danh tính các nạn nhân chưa được xác định.

'Tôi bị chấn động khi cảnh sát Anh nói con tôi nằm trong số 39 nạn nhân'

'Tôi bị chấn động khi cảnh sát Anh nói con tôi nằm trong số 39 nạn nhân'

Qua người phiên dịch, cảnh sát Anh thông báo cho mái nhà ông Gia ở Hà Tĩnh rằng đại trượng phu ông nằm trong danh sách 39 nạn nhân ở Anh.  

Quốc Huy - Phạm Tâm


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản