Ba đứa trẻ, trong độ tuổi 3-9, cùng một người đàn ông 31 tuổi và một thanh nữ 29 tuổi đã bỏ mạng, theo Trung úy Matt Dobbs của SDPD. Trong đó, đứa trẻ 3 tuổi thiệt mạng tại hiện trường cùng với 2 người lớn; 2 đứa trẻ còn lại từ trần tại bệnh viện, ông Dobbs cho biết thêm.

Đứa trẻ thứ tư đang trong tình trạng nguy khốn và đã được giải phẫu. Tính danh các nạn nhân vẫn chưa được thông báo.

Theo đài RT, cảnh sát đến hiện trường sau khi nhận được điện báo tham gia lúc 6 giờ 49 phút (giờ địa phương) ngày 16-11.

"Tôi nghe tiếng súng. Tôi thấy cảnh sát hiện ra và đưa tử thi ra khỏi nhà. Thật khủng khiếp" – một người hàng xóm tên Sanya Gordon san sớt, đồng thời cho nhân thức lúc trước bà đã nghe tiếng bao biện nhau trong nhà.

 Vụ xả súng đẫm máu và bức tranh về bạo lực gia đình ở Mỹ - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc thương tâm hôm 16-11. Ảnh: AP

Ngoài ra đó, theo cảnh sát trưởng David Nisleit, đây có thể là một vụ thịt người tự tận xảy ra do mâu thuẫn mái nhà. Cũng theo ông Nisleit, vụ việc hôm 16-11 là phần tí hon của một yếu tố lớn hơn: Nạn bạo lực mái nhà.

"Chúng tôi nhân thức trên khắp cả nước, mỗi ngày đều có nạn nhân của nạn bạo hành mái ấm" – ông Nisleit nói thêm.

Trước đó, tham gia ngày 14-11, một vụ xả súng rồi tự sát ở Trường Trung học Saugus, TP Santa Clarita, bang California – Mỹ cũng khiến 2 người thiệt mạng và 3 người bị thương.

Nghi phạm ra tay vào ngày sinh nhật lần thứ 16 của mình. Y sử dụng viên đạn sau cùng để bắn tham gia đầu tự tận nhưng sống sót và được đưa vào bệnh viện.

Tuy nhiên, giới chức trong một tuyên bố hôm 15-11 cho nhân thức nghi phạm đã thiệt mạng và họ vẫn đang dò xét động cơ gây án của y.

Theo Cao Lực

NLĐ


Đọc thêm: mua dat