Lý giải về yếu tố này, ông bố 5 con cho rằng, đồng đội trẻ làm việc chưa đủ nhiều để có kỹ năng chi trả cho vị trí đó. Ở độ tuổi ấy, chúng cũng không quan trọng phải ngồi vào khoang hạng nhất.

“Chúng tôi thực thụ nghiêm khắc về ý kiến này”, người nấu ăn Gordon Ramsay chia sẻ.

Ông thậm chí còn nói với các tiếp viên không cho con lại gần khu vực hạng nhất để bản thân có thể ngủ.

“Tôi đã khiến cho việc vô cùng mới có thể được ngồi tham gia địa điểm này đấy”, ông Gordon Ramsay nói.

Khi được hỏi bản thân ông có bất thần trước những lời chỉ trích của dân chúng về hành động này không, Ramsay nói: “Không. Tôi không muốn những đứa trẻ chỉ mới 6, 7 tuổi đã quen với khoang hạng nhất và những điều xa xỉ tương tự. Bà xã cũng đống ý với sự chọn này và chúng tôi sẽ thi hành nó thực thụ nghiêm khắc”.

“Vua đầu bếp” lý giải việc không cho con cùng ngồi khoang hạng nhất khi đi du lịch - Ảnh 1.

Gordon Ramsay được biết tới là vị giám khảo nổi tiếng của chương trình “Vua người nấu ăn Mỹ”.

Nuôi dạy con nghiêm khắc, ông hầu như không cho phép các con được ăn trong chuỗi các nhà hàng nhiều người biết đến của mình. Thay tham gia đó, những đứa trẻ sẽ được dạy cách nấu ăn như một kỹ năng trong cuộc sống.

Ở nhà, toàn bộ các con ông đều phải tự làm cho việc nhà. Khi cậu nhỏ nhắn Jack (15 tuổi) muốn xin mẹ 14 bảng để đi taxi tới chạm mặt người yêu, Ramsay đã thẳng cánh thoái thác: “Không được! Con nghĩ bố đi bằng gì để chạm chán người yêu khi 15 tuổi? Bố bắt xe buýt. Cha mẹ đã đảm bảo cho các con những ý định khác như đến trường, chơi sport, … Còn nếu muốn đi taxi, con hãy tự mình thanh toán”.

Ông chắc chắn: “Tiền chưa bao giờ làm cho tôi hứng thú. Tiêu chí số một của tôi là dạy các con nên người mà không dựa vào vào tiền của phụ thân mẹ”.

“Vua đầu bếp” lý giải việc không cho con cùng ngồi khoang hạng nhất khi đi du lịch - Ảnh 2.

Điều độc nhất vô nhị ông đồng ý với hậu phi bản thân mình là sẽ để các con nhận được khoản tài chính tương ứng 25% trị giá căn hộ khi ra ở riêng.

Gordon Ramsay vốn được biết đến là vị giám khảo nhiều người biết đến của chương trình “Vua đầu bếp Mỹ”. Ông từng được Forbes đưa ra danh sách có thu nhập ở mức 60 triệu đô la trong 12 04 tuần và là người nổi tiếng có doanh thu cao thứ 21 trên trái đất.

Dù có khối của cải lớn, nhưng Gordon Ramsay chắc chắn sẽ không để lại cho các con. “Đừng nghĩ theo phương pháp tiêu cực. Đó là vì tôi không muốn khiến cho hư chúng. Ngay cả khi công ti của tôi trị giá 100 hay 200 triệu đô la Mỹ đi chăng nữa, các con tôi cũng không được phép kế thừa. Tôi sẽ tạo cho chúng một bước đệm để tới chiến thắng chứ không hề trao cho chúng khối của nả lớn”, ông nói.

Yếu tố duy nhất ông đồng ý với hậu phi bản thân mình là sẽ để các con thu được khoản tài chính tương ứng 25% trị giá căn hộ khi ra ở riêng.


Theo Trường Giang

Vietnamnet


Xem tại: dịch vụ bất động sản