Theo thoả thuận đã ký, Tập đoàn nơi nghỉ ngơi hàng đầu thế giới Hyatt và Xuân Mai Sài Gòn sẽ thích hợp tác phát triển dự án nơi nghỉ ngơi cao cấp mang hai nhãn hiệu Hyatt Place Saigon và Hyatt House Saigon tại tổ thích hợp thương nghiệp phục vụ và nhà đất cao cấp Eco Green Saigon. 

Đây là phục vụ khách sạn với lựa chọn thương hiệu kép đầu tiên của Hyatt tại khu vực Đông Nam Á, đồng thời cũng là lần đầu nhãn hàng Hyatt House hiện ra tại Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác giữa Xuân Mai Sài Gòn và Tập đoàn khách sạn Hyatt Hotels.

Lễ ký kết hợp tác giữa Xuân Mai Sài Gòn và Tổ chức nơi nghỉ ngơi Hyatt Hotels.

Tại buổi lễ, ông David Udell, Chủ toạ khu vực châu Á Thái Bình Dương của Cơ quan Hyatt Hotels cho nhân thức rất hài lòng vì sự phù hợp tác khiến việc với Xuân Mai để tạo ra công trình nơi nghỉ ngơi phục vụ lựa chọn lọc nhãn hiệu kép trước tiên của Hyatt tại Đông Nam Á, bao gồm các nhãn hàng Hyatt Place và Hyatt House.

"Với địa điểm nơi nghỉ ngơi đắc địa tại quận 7, nơi có thể dễ ợt chuyển di tới đầy đủ các huyện trung tâm của thị trấn, chúng tôi sẽ phục vụ tất cả các ý định lưu trú ngắn hạn hay vĩnh viễn của đối tượng mua hàng với một không gian sống dễ chơi, đầy đủ các phục vụ, tiện thể ích cao cấp", ông David Udell nói.

Về phía Xuân Mai Sài Gòn, ông Bùi Khắc Sơn, thành viên hội đồng quản trị cho nhân thức cả Hyatt Place Saigon và Hyatt House Saigon đều là điểm thu hút quan trọng chẳng thể thiếu trong tổ thích hợp dự án Eco Green Saigon. Công ty hi vọng sự hợp tác cơ quan chuyên nghiệp và nhiều người biết đến bậc nhất nhân loại như Hyatt sẽ mang đến sự thành công chung cho công trình.

Phối cảnh tòa khách sạn Hyatt cao 69 tầng tại Eco Green Saigon.

Phối cảnh tòa nơi nghỉ ngơi Hyatt cao 69 tầng tại Eco Green Saigon.

Hyatt Place sẽ là nơi nghỉ dưỡng với sự liên hiệp phong cách, thay đổi và nhân tiện ích 24/7 nhằm hướng tới những trải nghiệm dễ dàng cho những đối tượng mua hàng kinh doanh hoặc đi ngao du cùng mái nhà. Tại đây, đối tượng mua hàng có thể thoải mái tận hưởng không gian tao nhã, thiết kế với các công dụng đơn nhất như nghỉ ngơi, làm cho việc, vui chơi cùng các dịch vụ cao cấp khác.

Ngoài ra đó, Hyatt House là dòng vật phẩm dành cho các đối tượng mua hàng có yêu cầu đang ký tạm trú dài hạn muốn trải nghiệm sự tiện lợi như chính tại ngôi nhà của bản thân mình. Các phòng suite kiến tạo như một căn hộ tiến bộ với toàn diện nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, mang tới cho khách lưu trú một môi trường dễ chịu, giúp họ có thể giữ được chu trình tư nhân và làm việc ngay cả khi đang du lịch.

Theo thỏa thuận thích hợp tác, khách sạn Hyatt Place Saigon sẽ bao gồm khoảng 300 phòng, quán cafe, quán bar, sảnh chờ, ba phòng họp, hồ bơi ngoài trời và trọng tâm thể hình. Trong khi đó, nơi nghỉ ngơi Hyatt House Saigon với khoảng 250 căn phòng thu âm chụp ảnh và căn suite một phòng ngủ, căn bản dịch vụ đối tượng mua hàng có yêu cầu tạm trú vĩnh viễn. Khách sạn này cũng được trang bị quán cafe, quán bar, sảnh chờ, một phòng họp, một hồ bơi ngoài trời và trọng điểm thể hình.

Tòa khách sạn Hyatt cao 69 tầng nằm trong tổ hợp dự án Eco Green Saigon.

Tòa khách sạn Hyatt cao 69 tầng nằm trong tổ hợp dự án Eco Green Saigon.

Cả nhì nhãn hiệu khách sạn của Hyatt đều tọa lạc trong một nhà cửa cao 69 tầng thuộc quần thể công trình Eco Green Saigon. Dự kiến nhãn hiệu nơi nghỉ ngơi Hyatt sẽ xong xuôi và đi tham gia hoạt động từ năm 2023, đây sẽ là một trong những tòa nhà cao nhất hai TP HCM, sẽ biến thành điếm đến lôi cuốn của cư dân cũng như khách tham quan tới với đô thị. 

Eco Green Saigon là tổ hợp thương nghiệp dịch vụ và nhà ở cao cấp có diện tích 14,36ha, tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh (quận 7, TP HCM). Với mật độ xây dựng thấp khoảng 30%, công trình bỏ ra đa dạng quy mô cho không gian và các luôn thể ích xanh dịch vụ phần đông các ý định học tập, nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí của dân cư như bể bơi, gym, trọng điểm thương mại, nhà thờ, nhà thờ nội khu 3,5ha. Các căn hộ tại đây có quy mô linh động 55-95m2 được thiết kế trong khoảng 2-3 phòng ngủ, trang bị vừa đủ phía bên trong cao cấp trong khoảng các thương hiệu nhiều người biết đến nhân loại như Otis, Duravit, Grohe, Samsung, Teka.

Thành Dương 


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản