Tham gia Novaland đối tượng mua hàng kiếm được giảm giá 5% phần nhiều vật phẩm, phiếu tiến thưởng tặng 100 triệu tiền việt cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng có tổng giá trị 5 tỷ đồng.

Diễn ra từ ngày 4-8/12, triển lãm Novaland Expo 2019 đang lôi cuốn hàng nghìn lượt khách du lịch mỗi ngày. Dường như thời cơ đầu cơ tham gia các dự án nổi bật của Novaland hay hưởng thụ các item, phục vụ trong khoảng hơn 50 đối tác ý tưởnrg, sự kiện còn mang tới cho khách hàng phổ biến chính sách giảm giá lôi cuốn.

Đối tượng mua hàng sẽ nhận được mức ưu đãi 5% cho rất nhiều đàm phán tại trưng bày vật phẩm. Bên cạnh đối tượng mua hàng cũng có cơ hội nhận phiếu rút thăm may mắn, với thời cơ trúng giải khác lạ là một căn hộ NovaBeach Cam Nhóc. Tổng giá trị giải thưởng chương trình tới 5 tỷ đồng và lễ bốc thăm dự kiến diễn ra trong tháng 2/2020.

Bên cạnh, phần lớn khách dự sự kiện sẽ kiếm được một phiếu quà tặng giá trị 100 triệu tiền việt, áp dụng sau ngày trưng bày vật phẩm.

polyad

Khách hàng tìm hiểu về dự án Aqua City tại Novaland Expo 2019.

Nhập cuộc triển lãm Novaland Expo 2019, chị È Lệ Nghĩa, một nhà đầu tư tư nhân cảm thấy hên khi trúng thăm được quyền chọn lựa ưu tiên giữ chỗ một căn nhà phố thương mại (shophouse) tại công trình khu thành phố sinh thái Aqua City. Chị cho nhân thức đã gắn với nhà phát triển Novaland trong rộng rãi dự án và có tỷ trọng sinh lời khá tốt. Kiếm được thấy Aqua City là mô hình thành phố sinh thái, dễ ợt chuyển di về TP HCM và gần phi trường, chị đã quyết định chọn 2 căn hộ tại đây và nay xuống tiền thêm một căn shophouse. Nhu cầu thuở đầu của chị Nghĩa là lướt sóng, chờ thời điểm có lí hoá ra hàng. Với mức độ đon đả của khách hàng đến công trình này, chị đang có yêu cầu giữ lại để cho thuê.

Theo chương trình Novaland dành riêng cho khách tham gia triển lãm, chị được khuyến mại 5% giá trị nhà phố thương mại cộng thêm mức chiết khấu 5% là đối tượng mua hàng thân thiết. Đương nhiên, chị Nghĩa bình chọn chế độ trả tiền cởi mở khi trả trước trong khoảng 1,5 tỷ đồng và chia bé bỏng thời điểm trả góp tạo phổ quát động lực hơn cho các nhà đầu tư cá nhân như chị.

"Phương thức trả tiền linh động, kéo dài thời điểm trả tiền dễ dàng cho các chủ đầu tư cá nhân xoay đồng vốn, thay vì trả một lần", chị Nghĩa san sớt.

polyad

Đông đảo đối tượng mua hàng ân cần đến các dự án được trưng bày tại trưng bày vật phẩm lần này.

Theo bình chọn của các nhà đầu tư, đây là những chính giảm giá khá hấp dẫn so với mặt bằng tầm thường trên thị trường hiện giờ.

"Mức chiết khấu 5% mà Novaland đưa ra trong dịp này khá tuyệt hảo, đa phần các công trình hiện nay chỉ chiết khấu tới 3% thôi", anh Trường - một nhà đầu tư cá nhân ở huyện 3 (TP HCM) chia sớt.

Mức chiết khấu 5% cũng là chính sách giảm giá cao nhất mà đơn vị này áp dụng trong khoảng trước tới nay. Cộng thêm chương trình ưu đãi riêng của từng dự án và đối tượng đối tượng mua hàng, mức chiết khấu cao nhất có thể lên đến 20%, tương đương với tổng mức khuyến mại mà khách hàng có thể nhận giá trị tầm một tỷ đồng.

Lộc An


Xem tại: dịch vụ nhà đất