Lý giải việc lựa chọn Phú Quốc cho dự án nghỉ dưỡng đầu tiên tại Đông Nam Á, đại diện Tổ chức Hyatt cho biết hòn đảo này sở hữu những điểm hay hãn hữu có.

Park Hyatt Phu Quoc là dự án thứ hai của Cơ quan Hyatt - một trong những "ông lớn" ngành nơi nghỉ ngơi Mỹ tại hoạt động mua bán Việt Nam, kể từ công trình trước tiên năm 2005.

Lựa chọn Phú Quốc là điểm đến cho công trình biệt thự nghỉ dưỡng đầu tiên tại Đông Nam Á, đại diện Hyatt cho nhân thức, công ty này tin cậy tham gia tiềm năng ngao du nghỉ ngơi của đảo ngọc và danh tiếng của đối tác làm ăn cùng sản xuất BIM Land.

Thỏa thuận Dịch vụ, thích hợp tác triển khai dự án Park Hyatt Cu li Quoc giữa hai bên được ký ngày 9/12, tại Diễn đàn cấp cao du lịch vietnam 2019.

Chia sẻ với VnExpress, bà Monika Dubaj - Phó Tổng Giám đốc đảm đang Phát hành Hyatt nghĩ rằng, Phú Quốc có toàn vẹn tiềm năng để biến thành một trong những điểm đến nghỉ ngơi hàng đầu tại Đông Nam Á, với những đặc quyền về thiên nhiên, cảnh quan, khí hậu... và sự tăng trưởng mạnh của khách vãn lai tới đây những năm qua.

Park Hyatt: “Phú Quốc sẽ là điểm đến hàng đầu về du lịch nghỉ dưỡng”

Đại diện Cơ quan Hyatt san sẻ về thích hợp tác với BIM Land.

Theo Ông Adam Owen Riley - Trưởng ban Điều hành nơi nghỉ ngơi và phục vụ ngao du BIM Land, dự án tập kết các yếu tố để nâng tầm hoạt động mua bán bất động sản nghỉ ngơi hạng sang của Phú Quốc. Park Hyatt Cu li Quoc có vị trí và không gian nghỉ ngơi hi hữu có, một mặt bao bọc bởi trục đường bờ biển dài 1,7 km, một bên là đồi núi sơ khai cùng một con suối chảy qua công trình. 65 căn vi la hạng sang, tầm nhìn hướng biển đi kèm đa dạng thưởng thức giải trí, ẩm thực.

Park Hyatt Phu Quoc còn là sự hòa hợp giữa trải nghiệm điều hành khách sạn hơn 60 năm của Tổ chức tăm tiếng quả đât Hyatt, cùng nhà sản xuất BĐS ngao du 25 năm có mặt tại vn với đa dạng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc, Hạ Long, Hà Nội...

Phong Vân - Thế Quỳnh - Nai lưng Huấn


Xem thêm: bds