Sau tin tức thức giấc Bình Dương đống ý đề án kiến thiết TP Thuận An và Dĩ An, giá đất nền tại đây giao dịch không quá bỗng nhiên biến, tăng toàn cục ở một số địa điểm. Kết quả khảo sát từ một vài website BĐS cho thấy, giá đất nền tại khu vực trọng điểm thị phố Dĩ An, có địa điểm đẹp như mặt đường lớn, nhì mặt tiền, khoảng 30 - 40 triệu đồng/m2. Với các vị trí tiện lợi hơn như gần BigC, Trung tâm hành chính, tầm giá này có thể lên đến 60 triệu tiền việt/m2. Những khu vực giáp khu công nghiệp hay gần mỏ đá Tân Đông Hiệp, giá dưới 30 triệu đồng/m2. Nhìn nhận bình thường, giá thương lượng không bất định phổ quát so với các tháng trước, trừ một số khu vực trung tâm tăng khoảng 5 - 10%. Đất ở những nơi đông cư dân như Khu trung tâm hành chính, khu dự án Vincom Plaza Dĩ An, sân chuyển di, chợ Dĩ An... thường có giá bán cao nhất, nao núng nhàng nhàng 40 - 60 triệu đồng/m2. Giá tại các khu vực còn lại sẽ thấp hơn và không sốt giá trong thời gian cách đây không lâu.

an phu residence huong loi tu thong tin thuan an len thanh pho trong 2020

Còn tại Thuận An, giá đất đàm phán không nằm ngoài sự cô động của hoạt động mua bán. Giá đất thổ cư nghiêng ngả khoảng 20 - 30 triệu tiền việt/m2, một số khu vực trong hẻm bé, loáng thoáng dân cư có thể thấp hơn, dưới 20 triệu đồng/m2. Thông tin thị thị trấn Thuận An, Dĩ An được lên đô thị chẳng phải mới được hoạt động mua bán nhân thức tới từ đầu tháng 9. Lúc trước tham gia giữa năm nay, UBND tỉnh giấc Bình Dương cũng đã lấy quan niệm cử tri về đề án xây dựng 2 thị phường lên đô thị.

Một chủ đầu tư tại Thuận An cho rằng, việc từ thị thị trấn lên thành phố kéo theo ý định nhà đất lớn hơn, giai đoạn thị trấn hóa sẽ diễn ra nhanh nên BĐS tạo ra ăn theo là điều dễ hiểu. Vấn đề đó giúp tạo điều kiện thuận lợi cho Thuận An sản xuất trở thành thị trấn công nghệ - phục vụ - nông nghiệp - du lịch vào năm 2020, là làm mai giao thông con đường bộ và một phần trục đường thủy của khu vực phía Nam tỉnh giấc Bình Dương và phía Bắc TP.HCM, thú vị thêm các chủ đầu tư trong và ngoài nước, đồng thời cũng là khu vực lôi cuốn những dự án bất động sản lớn, nổi trội là công trình phố thương mại An Phú Residence do Công Ty Cũ kĩ Phần Bất Động Sản UniHomes phân phối.

an phu residence huong loi tu thong tin thuan an len thanh pho trong 2020

An Phú Residence nằm tại trọng điểm Thuận An - Bình Dương, mặt tiền con đường Song Hành, khu vực dồn vào một chỗ cư dân sầm uất của khu vực Thuận An. Với vị trí đắc địa bậc nhất Bình Dương, tiềm năng đầu cơ sinh lời của dự án An Phú Residence tại khu vực là rất lớn, theo như các chuyên gia nhận định, An Phú Residence sẽ là nơi tiềm năng đầu tư sinh lời bỏ ra cho đối tượng mua hàng. An Phú Residence mang đến hưởng thụ nhà xã tân cổ xưa sang trong, vừa cận lộ nhưng vẫn giữ nét yên ổn tĩnh, thanh bình hài hoà cùng nhịp sống tấp nập của thị trấn. Từ dự án, cư dân dễ ợt kết nối đến trọng điểm các thị trấn một phương pháp nhanh lẹ cũng như những khu vực trung tâm của Bình Dương. Hình như đó, với vị trí đắc địa giữa 2 thành phố lớn là TP.Thủ Dầu Một và TP.HCM, là trung tâm của vùng Đông Nam Bộ, An Phú Residence mang tới cho dân cư những tiện thể ích ngoại khu hoàn mỹ, đẳng cấp và xứng tầm quốc tế bởi sự tạo ra nhanh lẹ và hấp dẫn đầu cơ đa dạng ngành nghề như: trọng tâm thương mại Vincom Plaza, Aeon Mall, chuỗi hệ thống trên hè phố quốc tế, chợ đầu mối, chuỗi hệ thống an sinh y tế, giải trí buôn bán… tạo nên hưởng thụ sống hoàn hảo nhất. Khác lạ nhân dịp cuối năm, UniHomes đã tổ chức chương trình đón chào xuân 2020 với tên gọi “Sổ đỏ trao tay – Cực thịnh sum họp”: đối tượng mua hàng sở hữu sản phẩm dự án An Phú Residence sẽ được kiếm được ngay vàng tặng tiến thưởng vô cùng lôi cuốn lên đến 105 cây vàng, song song sẽ có sổ đỏ trao tay.

Với môi trường sống tinh tế hài hoà giữa đô thị và không khí phóng khoáng, An Phú Residence hẹn hứa sẽ mang tới sản phẩm nhà xã chuẩn mực, là nơi an cư lập nghiệp đầy đủ và êm ấm cho mọi dân cư tỉnh giấc Bình Dương nói riêng và các khu vực thị thành trọng điểm lân cận nói bình thường.

Tin tức qua loa Công Ty Cổ hủ Phần Bất Động Sản UniHomes

Công Ty Cổ lỗ Phần Bất Động Sản UniHomes kiêu hãnh là công ty giàu trải nghiệm trong phổ biến ngành nghề: điều hành, môi giới, phân chia và tiếp thị bất động sản… Với tiêu chí phát hành chủ lực tại các vị trí trung tâm thuộc khu vực TP.HCM cũng như các khu vực lân cận tại Bình Dương, Đồng Nai, Long An. UniHomes đã phân phối thành công hàng loạt chuỗi sản phẩm căn hộ như HausNeo, Charm City, TDH RiverView, Saigon Avenue, River Park, Park Riverside, Villa Park … của các chủ đầu tư lớn như Lê Phong, VinHomes, MIK Group, Thuduc House, CapitaLand, N.H.O, VSIP-Sembcorp, EZ Land, VinHomes, Lan Phương Group, DCT Group…

Tin tức liên hệ: 1900 23 23 24

- UniHomes Trụ sở: Số 28-30 Trần Não, Xã An Phú, Quận 2, TP.HCM.

- UniHomes Miền Nam: 1024 - 1026 Phạm Văn Đồng, thị trấn Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM.

- UniHomes Bình Dương: 38 GS1 khu phường Tây B, P.Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương.

- UniHomes Nam Sài Gòn: 107 Nguyễn Thị Thập, Khu Dân Cư Him Lam, Phố Tân Hưng, Thị xã 7, TP.HCM.


Tham khảo thêm: mua nha