Đầu cơ môi trường sống trong lành, các một thể ích y tế, giáo dục, tiêu khiển… chất lượng là nền móng quan trọng để trẻ em được sống bình an êm ấm và phát hành đầy đủ.

Tại các thành phố hiện nay, khi tình trạng ô nhiễm không khí ngày một hiểm nguy, quỹ đất eo hẹp, dân số ngày càng tăng thêm, trẻ thơ thật sự thiếu thốn không gian xanh để hòa bình vui chơi, chuyển di.

Thay vào đó, niềm vui thông thường của trẻ em thị trấn là iPad, tivi, điện thoại,... dù rằng việc xúc tiếp sớm với các vũ trang công nghệ và internet sẽ mang lại phổ quát hệ lụy hiểm nguy về thể chất và ý thức cho các nhỏ nhắn.

Hình như không gian sống trong sạch, trẻ con còn cần được tiếp xúc với dịch vụ chú tâm sức khỏe, giáo dục có chất lượng để có được sự bắt đầu tốt nhất. Vậy nên, khi quyết định nơi an cư cho gia đình, các bậc phụ huynh bây giờ đều khác biệt lưu tâm đến môi trường sống gần gụi thiên nhiên và các luôn thể ích thích hợp cho trẻ con. Đây cũng là thiên hướng mà các dự án bây chừ tập trung hơn hướng tới.

Thiên nhiên là nhân tố cần thiết giúp trẻ cải thiện sức khỏe thể chất, ý thức và cảm xúc, song song tạo ra các kỹ năng kiếm được thức, các cảm quan và khả năng học tập. Hướng đến môi trường sống chan hòa cùng thiên nhiên, La Partenza bỏ ra tặng trẻ thơ môi trường sống lý tưởng theo đẳng cấp resort, kết hợp các nhân tố bầu trời - mặt nước và cây xanh.

Ngoài kế thừa địa điểm đắc địa liền kề phổ quát sông rạch và mảng xanh tại Nam Sài Gòn, La Partenza còn đầu cơ mạnh cho cảnh quan sinh thái nội khu. Dự án được bao phủ với quy mô cây trồng bát ngát, từ phố đi bộ cây trồng ven sông tới vườn cảnh quan đan xen trong khoảng tầng thượng tới các tầng trong các công trình.

Mỗi ngày tại La Partenza, không chỉ được hít thở bầu không khí trong lành, con nhỏ còn được sản xuất tinh thần và thể chất một phương pháp vừa đủ với chuỗi nhân thể ích: hồ bơi, sân sport đa năng, tiệm tạm hóa ngoài trời, vườn trẻ, quảng trường ánh sáng,…

Đặc biệt là với các luôn tiện ích Thư viện sách café, Gallery tranh, Trại thông minh nghệ thuật được bố trí thành 3 tầng trong Club house có quy mô mênh mông 3000 m2, các nhỏ dại được đoàn luyện lề thói đọc sách một cách thiên nhiên, sản xuất thị giác – kích thích trí lanh lợi cũng như được bồi bổ năng khiếu nghệ thuật từ sớm.

Hưởng thụ tổ hợp nhân tiện ích sành điệu, con nhỏ không chỉ được thỏa sức vui chơi, đi lại trong môi trường sống bình yên, xanh mát mà còn được đánh thức những xúc cảm trong trẻo, nuôi dưỡng tâm hồn tươi đẹp cũng như được vun bồi kiến thức, nâng cao trí tuệ. Đặc biệt, đây cũng là chuỗi hệ thống luôn thể ích thỏa mãn nhu cầu thư giãn – tiêu khiển bình thường cho phổ thông thế hệ, có ý nghĩa trong việc gắn kết, vun vén và thắt chặt tình cảm của các thành viên trong mái ấm.

Ngoài ra, với địa điểm liền kề khu thành phố Phú Mỹ Hưng, La Partenza còn được bao bọc bởi hệ thống nhà thờ, trọng tâm thương nghiệp - tiêu khiển, bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế chỉ trong 5-10 phút di chuyển: Bệnh viện FV, Viện tim Tâm Đức, Đại học RMIT, trường Toàn cầu Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trọng điểm thương nghiệp Lotte Mart, Crescent Mall, SC Vivo City,… Với chuỗi một thể ích ngoại khu hoàn chỉnh này, các bậc phụ huynh có thể an tâm lựa chọn cho trẻ con dịch vụ chăm sóc sức khỏe - giáo dục phù hợp và chất lượng nhất.

Thiết kế không gian sống bình yên, nuôi dưỡng tâm hồn, thể chất của con nhỏ mỗi ngày, La Partenza là một lựa chọn đáng cân nhắc cho các bậc phụ huynh khi ước muốn đầu cơ cho con trẻ một nền móng vững bền.


Tham khảo thêm: bds