Nói về điều này, Chủ tịch Cadillac, Steve Carleway, cho nhân thức nhãn hiệu này sẽ khởi đầu đào thải dần mẫu xe dùng động cơ đốt trong hiện tại, dựa trên yêu cầu trong khoảng thị trường.

Theo quan niệm của ông, "bước ngoặt cho tàu điện" đó sẽ xảy ra tham gia giữa những năm 2020, CNBC đưa tin.

"chậm tiến độ là sự kết thúc của kỷ nguyên động cơ đốt trong đối với Cadillac", ông Carlisle nói trong một sự kiện truyền thông ở Detroit vào hôm thứ Năm cách đây không lâu.

Tesla đang đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt

Đối với Tesla, công ty đi đầu trong xe điện, yếu tố này có nghĩa là những "tay chơi" mạnh vốn hiện nay sẽ gặp phải sự cạnh tranh gay gắt trong quãng đường sắp đến. Chiếc Cybertruck mới báo cáo của Tesla - dự định được bán ra hoạt động mua bán tham gia năm 2021 - sẽ có những đối thủ lớn hơn trong các mẫu xe bán vận tải chạy bằng điện của GM, Ford và cả... Amazon, những bản tin vừa mới đây cho nhân thức.

Theo một phiên bản tin của CNBC, mẫu crossover Model Y rất được hy vọng của Tesla sẽ khởi đầu giao hàng trong quý đầu tiên của năm 2020.

Hình như đó, Cadillac sẽ đạt doanh thu thế giới ở mức kỷ lục năm thứ hai liên tục, và doanh thu bán lẻ ở Mỹ của họ lần đầu tiên có được mức tăng vọt kể từ năm 2013.

Số tiền thu về từ việc bán sản phẩm toàn cầu của Cadillac đã tăng 8,8% trong quý ba năm nay, bất chấp sự không định hình của thị trường, theo Carlisle.

Sự phát triển của Cadillac được "tiếp thêm nhiên liệu" nhờ sự sinh ra của một số mẫu crossover tại Mỹ và mở mang tại hoạt động mua bán TQuốc, làm giang sơn này biến thành thị trường hàng đầu của Cadillac kể trong khoảng năm 2017 đến nay.

Chiếc Cadillac điện trước tiên sẽ xuất hiện tham gia năm 2021

Theo các bạn dạng tin, Cadillac sẽ công bố chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện trước tiên của chính mình tham gia năm 2021. Mẫu xe này sẽ xuất hiện ở TQuốc trước và sau đó là ở Mỹ, khi General Motors có kế hoạch mở bán 20 chiếc xe mới chạy hoàn toàn bằng điện trên toàn cầu tham gia năm 2023. Mẫu crossover của họ đã được hé lộ hồi tháng Giêng.

Carlisle cũng cho nhân thức họ sẽ có một dòng SUV lớn chạy bằng điện, gần giống như chiếc Escalade, nhưng dưới một tên khác.

Bên cạnh, Cadillac cũng đã lên tiếng mẫu Escalade thế hệ tiếp theo - một dòng xe SUV chạy bằng xăng, bên cạnh những chiếc SUV Chevrolet Tahoe và Suburban vừa được General Motors mách nhỏ trong thời điểm mới đây.

Phiên bản tin của CNBC còn cho nhân thức chiếc Escalade 2021 được thiết kế lại sẽ là chiếc xe thứ ba có hệ thống hỗ trợ người lái Super Cruise của Cadillac, gần giống như chuỗi hệ thống Autopilot của Tesla.

Trong khi đó, chắc chắn sự chiến thắng của việc cải tiến vị trí động cơ trong chiếc Corvette, Chủ tịch của Corvette General Motors khu vực Bắc Mỹ, Barry Engle, cho biết số lượng mẫu xe Corvette được kiến tạo lại và đóng hộp cho năm 2020 đã được bán hết.

Mặc dù cuộc đình công gần đây của các người lao động ở General Motors đã làm cho việc đóng chai Corvette thế hệ thứ tám bị hoãn lại, nhưng dự định mọi chuyện ​​sẽ được bắt đầu tham gia tháng 2 đến.

Chevrolet có thể đóng hộp khoảng 40.000 chiếc Corvettes tại nhà máy Bowling Green vào năm 2020 và kì vọng năm đến sẽ trình làng mẫu xe tốt nhất kể trong khoảng năm 1984, theo Fox News.

Corvette sẽ đưa ra mức giá cơ bản là 59.995 USD, cùng với các tùy chọn đắt tiền cho những ai muốn tăng cấp lên các version Coupe và mui è.

Lê Thanh Hải

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: bds