Vị trí đắc địa, luôn tiện ích tân tiến, tiềm năng buôn bán là những nhân tố xúc tiến dự án có vận tốc bán hàng nhanh. 

Vị trí trung tâm 

Thành phố Vị Thanh, thức giấc Hậu Giang là một trong những đô thị trực thuộc tỉnh giấc chiếm hữu tiềm năng phát hành khỏe mạnh tại khu vực miền Tây Nam Bộ. Không chỉ là trọng điểm kinh tế, hành chính của thức giấc, Vị Thanh còn là thị trấn trọng điểm của tiểu vùng Tây sông Hậu - cửa ngõ Bắc bán đảo Cà Mau. Vị Thanh là thành phố hạt nhân của vùng tứ giác lớn mạnh Đồng bằng Sông Cửu Long.

Dự án đang đẩy nhanh tiến độ thi công

Cát Tường Western Pearl 2 sở hữu địa điểm "tam cận" ngay trọng tâm hành chính thị trấn Vị Thanh.

Theo lộ trình, tới năm 2020, Vị Thanh sẽ biến thành thành phố loại II, vì vậy đô thị này đang là điểm sáng thu hút lượng lớn đối tượng mua hàng đầu cơ.

Với vị trí "tam cận", ngay trọng điểm hành chính thị trấn Vị Thanh, đối diện tỉnh ủy Hậu Giang, Cát Tường Western Pearl 2 tập hợp những yếu tố tạo nên một chốt ổn định gia đình bậc nhất. Công trình nằm ở mặt tiền con đường Võ Văn Kiệt và đại lộ Võ Nguyên Giáp. Từ dự án dân cư có thể dễ ợt chuyển động và gắn kết với TP HCM, thị trấn Cần Thơ và các thức giấc Đồng bằng sông Cửu Long ưng chuẩn hệ thống giao thông ngày một đồng bộ.

Nhân tiện ích phong cách

Ngoài lợi thế về địa điểm thì quy hoạch cơ sở vật chất và tiện ích là nhân tố quyết định sức lôi cuốn của một công trình, sinh ra chất lượng sống cho cư dân.

Nhờ loạt luôn tiện ích đồng bộ, Cát Tường Western Pearl 2 nhận sự nhiệt tình rất lớn từ khách hàng. Với quy mô 60ha, nhưng mật độ đất ở chỉ chiếm 35%, phần còn lại là không gian xanh và các tòa tháp nhân tiện ích dịch vụ tập thể.

Hơn 20 ở dọc đường cây xanh trải đều khắp khuôn viên, không gian sống tại khu thị trấn này lòng vòng năm trong sạch, dịu mát. Dường như đó, khu thành phố cũng sở hữu những kiến trúc hiện đại như nhà thờ ánh sáng kỳ quan cổ đại The Miracle, quảng trường Regina, trường măng non Tuổi Hồng Woldkids.

Tiện ích công viên bên trong dự án.

Chuỗi tiện thể ích đẳng cấp tại khu thị trấn Cát Tường Western Pearl 2.

Khác lạ, khu kinh tế đêm thương mại dịch vụ The Regina Khánh Ngọc quy mô 1,6ha tích thích hợp khu thương mại, các con phố sách, khu ẩm thực, quảng trường, phố đi bộ giải trí đã động thổ vào đầu bốn tuần 11 càng góp phần ngày càng tăng sự thu hút của dự án. 

Nhà đầu tư cho biết, tại đợt công bố công bố vừa qua, hơn 2.000 đối tượng mua hàng tham dự với tỷ trọng thương lượng thắng lợi gần 100%. Các hạng mục hạ tầng khác cũng đang triển khai xây dựng.

Tiềm năng sinh lời

Với địa điểm đắc địa cùng luôn tiện ích toàn vẹn độc đáo, Cát Tường Western Pearl 2 không chỉ sở hữu ưu thế ổn định gia đình mà còn là chọn đầu tư thu hút với trị giá ngày càng tăng vượt trội. Về tính thanh khoản, hệ thống nhân tiện ích tiến bộ, phong cách sẽ đem đến những giá trị sống hiện hữu; giúp hối hả hấp dẫn cư dân về sinh sống, đây là yếu tố cần thiết thúc đẩy tính thanh khoản của dự án.

2.000 khách hàng tham dự đợt mở bán dự án hôm ...

Hơn 2.000 khách hàng tham gia sự kiện công bố Cát Tường Western Pearl 2 hôm 24/11.

Loạt tiện ích này cũng mang đến tiềm năng khai thác kinh doanh rộng tạo dựng cho dân cư và nhà đầu tư. Nhất là khi khu kinh tế đêm The Regina Khánh Ngọc và khu vực chợ The Miracle đi vào điều hành sẽ đón lượng khách trong nước và quốc tế đến tham quan, ngao du và mua sắm. Hai công trình không chỉ giúp ngày càng tăng giá trị sống của khu đô thị mà còn là trọng tâm du lịch mới tại Vị Thanh trong tương lai. 

"Tôi tìm đất cốt yếu là đầu tư khai thác trong tương lai, khi các tiện ích và hạ tầng hoàn thành. Tôi hy vọng vào khả năng sinh lời hiệu quả trong khoảng việc khai thác kinh doanh tại công trình này", ông Nguyễn Văn Hùng, kinh doanh tự do ngụ tại xã 4, thành phố Vị Thanh cho nhân thức.

Cát Tường Western Pearl 2 đang chào bán với giá chỉ trong khoảng 790 triệu đồng một nền. Khách hàng chỉ cần thanh toán 50%, phần còn lại trả tiền không lãi suất chia đều trong 12 bốn tuần.

Minh Trúc


Xem tại: bat dong san