- Ngón thứ 2 dài hơn cả

Theo tử vi học, đây là tướng bàn chân cát tường. Những người này đi một bước có quý nhân độ trì, cuộc sống khá là ấm no, phấn kích. Khi khiến bất kỳ chuyện gì chỉ cần bạn nỗ lực thì ắt sẽ gặt hái được thắng lợi.

Người có ngón chân thứ 2 dài hơn sẽ sớm giàu sang ở tuổi 30 và có rộng rãi cơ hội thăng quan tiến chức. Không chỉ gặt hái được thành công ở sự nghiệp, cuộc sống gia đình của họ cũng vô cùng yên ấm.

- Lòng bàn chân đầy, mềm mại

Người có lòng bàn chân đầy, mềm thường rất hiền hậu, chất phác và có nhiều mối quan hệ tốt nên được mội người yêu thích, giúp đỡ. Cuộc sống của họ không chỉ vui vẻ về tinh thần mà còn đủ đầy về vật chất.

Khác biệt với thanh nữ, ví như lấy được người con trai có lòng bàn chân tương tự chắc chắc cuộc sống sẽ hạnh phúc như bà hoàng.

- Ngón chân cái dài, tròn

Phụ nữ bàn chân có đặc điểm này thì chứng tỏ đó là người có cuộc sống phú quý trong khoảng trong trứng nước. Khi lớn lên lại được phổ quát người giúp sức, yêu thích nên vốn đã sướng nay lại càng sướng hơn.

Bên cạnh đó, nam giới có tướng bàn chân này là người vui miệng, hòa đồng nhưng luôn có chính kiến riêng.

Với những đặc điểm tính cách thức này nên đi đâu họ cũng được đa dạng người yêu thích. Chính nhờ sự giúp sức của các mối quan hệ phường hội nên sau 35 tuổi có cơ hội thăng quan tiến chức.

- Lòng bàn chân có nốt ruồi

Nốt ruồi ở lòng bàn chân được gọi là nốt ruồi quý tướng. Những người sở hữu nốt ruồi này thường có cuộc sống giàu có, đủ đầy và thu được đa dạng sự giúp sức trong khoảng những người bao quanh.

Khác biệt, sau khi kết hôn, họ chắc chắn được nửa kia thương cảm rất đỗi nên cuộc sống càng hạnh phúc hơn nữa.

- Ngón chân thô, ngắn

Theo nhân tướng học, thiếu phụ có tướng bàn chân này là người được sinh ra trong nhung lụa, lúc lấy chồng thì chạm chán được người tận tâm yêu thương mình.

Ngoài ra đó, nam giới có tướng bàn chân này là người có ý chí, đam mê kiếm tiền, đầy nghĩa vụ với mái nhà nên sớm phong lưu ở tuổi 30.

* Tin tức trong bài viết chỉ mang thuộc tính xem thêm!

Theo Quỳnh Chi

Đời sống và pháp luật


Đọc thêm: gia dat saigon