Nhằm tạo không gian sống cho những mái nhà tam đại đồng tuyến đường, Phú Mỹ Hưng đã sản xuất công trình Happy Valley Premier với 100% item là duplex 2 tầng.

Đưa vi la lên cao

Trong thiên hướng hoạt động mua bán hầu như hầu hết công trình đều nhiều chủng loại cơ cấu vật phẩm, Phú Mỹ Hưng vẫn dành sự ưu ái nhất mực cho dòng vật phẩm quy mô lớn, hướng tới các mái ấm đa thế hệ. Giữa quý IV/2019, doanh nghiệp đã đưa ra hoạt động mua bán dòng item duplex 2 tầng phục vụ hoạt động mua bán ngách. ngừng thi côngĐây là dự án Happy Valley Premier với 100% sản phẩm là căn duplex 3-4 phòng ngủ, quy mô xây đắp tầm 169 m2 mỗi căn.

Trên lô đất sau cùng của khu Văn hóa Tiêu khiển (thuộc đô thị Phú Mỹ Hưng), nhà đầu tư chọn phát hành dòng vật phẩm ngóc là biệt thự cảnh quan. Theo thây mặt tổ chức này, trong cuộc sống tiến bộ, mô hình mái ấm bé bỏng ngày càng rộng rãi nhưng không thể thay thế hoàn toàn "tam đại đồng tuyến phố", "tứ đại đồng tuyến phố".

polyad

Trị giá mà mô phỏng đa thế hệ mang lại cho các thành viên chính là tình cảm, sự kết nối. Con cái có vấn đề kiện thân cận, chăm nom ông bà lúc tuổi xế chiều; trẻ thơ cũng có xu hướng hình thành những nghĩ suy, thói quen hăng hái.

Với giới thượng lưu - những người có công tác và địa vị, có vốn đầu tư mạnh và đa dạng trải nghiệm về môi trường sống, thì cảm kiếm được, quan niệm về cuộc sống mái nhà được cân nhắc, ưu tiên chọn.

"Họ chuẩn bị xuống tiền cho những không gian phổ biến, sang trọng và đón bác mẹ về ở cùng, tiện bề hiếu để, thờ cúng", đại diện Phú Mỹ Hưng chia sớt.

polyad

Vi la cảnh quan là sự liên hiệp giữa môi trường truyền thống rộng rãi với góc nhìn thoáng đãng. Bất cứ địa điểm nào trong khoảng căn hộ cũng có thể nhìn ra công viên, cây cối hoặc hồ bơi...

Việc sản xuất dòng căn hộ duplex không đơn thuần là chiến lược đa dạng hóa item mà còn biểu hiện hướng phát triển vững bền của Phú Mỹ Hưng - thân mật đến những giá trị gia đình truyền thống.

Biến ngôi nhà thành tổ ấm

Để dung hòa nhân tố kết nối và tây riêng bên trong các biệt thự cảnh quan, kiến trúc sư nội thất và nhà mẫu của công trình - bà Angelia Lee Peng Peng cho nhân thức, đã tính toán rất kỹ trong việc sắp xếp các không gian chức năng trong nhà.

Bằng cách thức tạo môi trường sống gần giống vi la với cách phân chia 2 tầng đơn lẻ, nhà đầu tư đã khắc phục các điều thường gặp gỡ về môi trường sống đa thế hệ: sự tây riêng quan trọng cho các thành viên, sự thuận lợi cho người lớn tuổi... Các bậc cừ khôi thuận tiện chuyển di tới các môi trường sinh hoạt thông thường như phòng khách, phòng ăn, bếp, nhà vệ sinh bởi đa số bố trí cùng mặt sàn với phòng ngủ của họ. Còn để tới các nhân thể ích nội khu thì đã có thang máy đi lại.

Qua phương pháp sắp xếp này, doanh nghiệp thiết kế mong muốn biến khái niệm ngôi nhà (house) thành tổ ấm (home) - nơi cả 3 thế hệ có thể cùng ăn sáng và quây quần bên bữa tối mỗi ngày.

"Vượt lên cái giá phải trả cho sự sản xuất của phường hội tân tiến, chúng tôi muốn đưa dân chúng quay lại cảm giác của những ngày xưa, gia đình ba thế hệ quây quần và sẻ chia những giây khắc hạnh phúc", bà Angelia san sớt về ý tưởng thiết kế.

polyad

Mỗi thành viên đều có môi trường riêng tư cho những ý định, xúc cảm cá nhân nhưng vẫn thuận lợi san sớt, quây quần cùng mái nhà lớn.

Phú Mỹ Hưng cho nhân thức, vi la cảnh quan không phải là vật phẩm bỏ ra cho đồng đội. Trên khuôn viên đất rộng hơn 4.200 m2, nhà đầu tư chỉ phát triển hữu hạn 55 căn vi la dành riêng cho 55 chủ sở hữu.

Mật độ xây dựng toàn dự án chỉ khoảng 21%, 79% quy mô dành cho chuỗi luôn tiện ích và không gian tạo dựng, hệ số dùng đất chưa tới 3 và chỉ có 4 duplex trên mỗi sàn, tạo nên sự liên minh thu hút giữa không gian nhà ở truyền thống và khu căn hộ cao cấp hiện đại.

polyad

"Happy Valley Premier sẽ thiết lập một chuẩn mực mới cho cuộc sống thượng lưu. Trong khoảng đây, những câu chuyện mới về tình ái, về gia đình, về tình thân, về tập thể và những trải nghiệm sẽ mở đầu", bà Angelia chia sớt.

Nhờ những ưu thế khác biệt từ dòng sản phẩm đơn lẻ, Happy Valley Premier đã chứng tỏ sức thú vị của bản thân. Vượt lên những thách thức về độ kén khách, nhà đầu tư cho biết, 80% item đã có chủ sau ba tuần kể trong khoảng ngày mở cửa nhà mẫu và gần như khách hàng cho biết tìm để ở.

"Khi thăm quan công trình, tôi đã quyết định sắm ngay để mời cha mẹ về ở cùng. Nhân tố tôi thích nhất ở dự án này là không gian sống yên bình và dễ dàng, ở đây rồi không cần đi nghỉ dưỡng đâu nữa. Một ưu điểm nữa là có những công ty đối tác chuẩn bị cung cấp bản thân mình trang hoàng phía bên trong", chị Thùy Dương, một trong những chủ nhân đầu tiên của vi la cảnh quan Happy Valley Premier chia sẻ.

Lộc An

Happy Valley Premier là công trình trước tiên của Phú Mỹ Hưng xây ngừng mới bán. Ngay khi dân cư chuyển về đây ổn định gia đình, mọi một thể ích, dịch vụ, cơ sở kết nối đều đã đồng bộ, bất biến. Dịch vụ 55 chủ nhân vi la cảnh quan ngay trong nội khu có hồ bơi, phòng gym, phòng cho ốm, phòng đồng đội, juice bar... và ngay bên cạnh khu phố còn có các phục vụ về golf, tennis...

Khu phố này có phổ thông mặt thoáng đối diện trạm xe buyt, trường học, dòng sông cảnh quan và chỉ một vài bước chân là đến khu Thương nghiệp Nguồn vốn Thế giới, khu The Crescent, hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao... Phú Mỹ Hưng cũng đã chấp hành nhà mẫu ngay tại tòa tháp để khách hàng có thể khám phá, cảm chứng nhận tế trước khi tìm biệt thự cảnh quan.

Biệt thự cảnh quan hướng tới gia đình đa thế hệ

Xem tại: mua nha