Trong thời điểm gần đây, các BĐS tại khu vực này có sự "tăng nhiệt" một cách thức mạnh mẽ. Nơi đây có "sức hút" gì nhưng mà khiến cho dân chúng "ham mê" và lạc lối đến vậy?

Vị thế địa lý đắc địa, cửa ngõ Khu du lịch Đất nước Mũi Né

Theo quy hoạch Khu ngao du non sông Mũi Né sẽ trải dài từ hải phận của phố Hòa Phú của huyện Tuy Phong tới hết oắt con giới thị trấn Phú Hài, thị trấn Phan Thiết. Tổng diện tích của khu du lịch đất nước này là 14.760 ha, các khu chức năng du lịch chiếm giữ khoảng 1.000 ha.

Trong đó, Phan Rí Cửa chính là điểm đầu của Khu du lịch Non sông Mũi Né này, sẽ thu hút hàng triệu lượt khách tham quan. Vừa có vị thế địa lý dễ dàng, lại chiếm hữu cảnh đẹp "có 1-0-2", nơi đây thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Chính sức hấp dẫn của khu ngao du Đất nước Mũi Né này đã tạo cơ hội đầu cơ mạnh khỏe tham gia thành phố Phan Rí Cửa.

Đây cũng là một trong những nguyên do trước tiên làm cho Phan Rí Cửa biến thành vị trí du lịch được phổ biến người nhân thức đến nhất.

Thành phố Phan Rí Cửa bây giờ được bình chọn là thuộc vào thế "nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ". Chính bởi vậy, việc đi lại tại đây vô cùng thuận lợi.

Vị trí của khu vực này vừa nằm ngay cạnh biển lại cùng lúc chiếm hữu những ưu thế về thế "thuận phong" như:Nằm ngay ở cửa sông Lũy đổ ra biển.

Đây còn là đô thị có phổ biến tuyến đường huyết mạch, nối với hệ thống liên lạc của toàn quốc như quốc lộ 1A, trục đường sắt Bắc - Nam. Ngoài ra, tại khu vực còn có ga Sông Mao, Ga Sông Lòng Sông, Cảng cá Phan Rí Cửa,...

Nhờ sự sản xuất về hệ thống giao thông này mà bạn có thể thoải mái ngao du Phan Rí Cửa bằng nhiều phương tiện khác nhau từ ô tô, tàu hỏa đến xe máy để đi phượt riêng. Đặc biệt, đô thị còn nằm trên con đường ven biển đẹp nhất vietnam mở màn từ Bàu Trắng với chiều dài 9,4km. Trên con đường phượt này, những cồn cát trắng phau phau hòa cùng nền trời xanh ngát xanh.

Phan Rí Cửa tạo ra khỏe khoắn với liên minh vùng

Một nguyên nhân nữa làm cho Phan Rí Cửa có "sức hấp dẫn" khỏe khoắn chính là sự liên hiệp vùng mạnh bạo cùng sự phát hành nổi bật. Thi hành công văn của Ủy ban quần chúng. # tỉnh Bình Thuận ngày 23/7/2019, xã Hòa Phú bây chừ đã hồ hết được sáp nhập với thị trấn Phan Rí Cửa.

Nhờ vậy, Phan Rí Cửa trở thành vùng kinh tế chủ lực của huyện Tuy Phong. Xét về diện tích dân số, quy mô vùng cũng như GDP, Phan Rí Cửa rất xứng đáng để đầu tư.

Chính nhờ tốc độ phát hành này mà Phan Rí hiện thời đang dần dần lên thị trấn loại III. Hiện nay, Phan Rí Cửa còn có khu cư dân HTV Bình Thuận là khu dân cư trọng tâm của Bình Thuận với đa dạng BĐS kiến tạo công nghệ, dịch vụ sinh hoạt của mọi cư dân.

So với các khu vực khác tại Bình Thuận, chuỗi hệ thống cơ sở vật chất, kỹ thuật hạ tầng của Phan Rí Cửa ngày một được hoàn thành và phát hành không kết thúc. Chính vì vậy, sở hữu BĐS Phan Rí Cửa, các dân cư sẽ có thời cơ được thu giãn cuộc sống tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp bậc nhất.

Trong vùng Phan Rí Cửa có sự xuất hiện của rộng rãi chợ nhanh và trọng tâm sắm sắm sửa lớn. Hình như đó, hệ thống giáo dục cũng được đầu cơ tạo ra với phổ quát trường mẫu giáo, trường liên cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế,... Các bệnh viện cũng được đầu tư tạo ra ở nhiều địa điểm, giúp cho cư dân khám chữa bệnh, chăm nom sức khỏe.

Dường như, chuỗi hệ thống hạ tầng cơ sở đoàn kết với Phan Rí Cửa cũng có phổ thông hạng mục "rậm rịch" chuẩn bị xây cất như: Sân bay Phan Thiết trong nước và quốc tế sắp khởi công, con đường cao tốc hiện đại, đại lộ Đông Tây tiếp nối trong khoảng DT716B tới DT716 với chiều rộng 52m, Cụm công nghệ mới Phan Rí Cửa, Hoa phượng đỏ cá Phan Rí Cửa quá trình 2.

Nhờ sự tạo ra đồng bộ này mà giá của các bất động sản Phan Rí Cửa cũng có sự tăng giá mạnh mẽ, cơ hội đầu tư bất động sản ở khu vực này đang ngày càng trở nên thu hút hơn.


Xem thêm: dat xanh